Mã Token Facebook Là Gì – Lộ Token Facebook Có Nguy Hiểm Không

Nhiều khách hàng sử dụng phần mềm Facebook Ninja nhưng vẫn chưa biết Token Facebook và cách sử dụng Token như thế nào? Hôm nay Ninja Team sẽ giúp bạn hiểu rõ token và hướng dẫn bạn cách sử dụng token toàn tập. Bài viết khá dài nên bạn muốn sử dụng thành thạo thì cố đọc hết. ( Chống chỉ định với các bạn lười đọc , lười thực hành ^^) Bắt đầu thôi không lòng vòng nữa.

Đang xem: Mã token facebook là gì

Token Facebook là gì

Khái niệm về Token Facebook Ninja đã được chúng tôi trình bày ở bài viết : http://mister-map.com/phan-mem-get-token-full-quyen-facebook-ninja.html .

Token tên đầy đủ Access Token là đoạn mã sinh ra ngẫu nhiên khi người dùng đồng ý cho ứng dụng thứ 3 thực hiện các thao tác quan trọng, hay truy cập vào tài khoản của người dùng. Bạn có thể tạm hiểu access token trong trường hợp này như một đường hầm bí mật để vào ngôi nhà của bạn. Các hình thức xác thực như username, password giống như khóa và chìa khóa cửa nhà của bạn vậy. Access token sẽ không đi qua cánh cửa này.

Token Facebook làm được gì?

Tùy vào từng quyền của ứng dụng được người dùng cấp phép mà token có quyền sử dụng hợp lý. Thông thường các quyền cơ bản : xem thông tin người dùng, đăng bài lên profile , đăng bài lên group , comment các bài viết ở group , profile , fanpage , like bài viết , share bài viết… Bạn càng cấp nhiều quyền thì token có thể thay thế bạn làm được nhiều việc.

Cách lấy token full quyền bằng cách nào.

Để lấy được token full quyền (đầy đủ quyền như bạn login trên facebook ) bằng cách sử dụng tính năng Get Token của phần mềm Facebook Ninja. Bạn có thể xem bài viết : Hướng dẫn gettoken Full quyền .

Xem thêm: Những Nhiệm Vụ Phụ Gta 5 Hoàn Chỉnh Theo Cốt Truyện, Nhiệm Vụ Trong Grand Theft Auto V

Hướng dẫn sử dụng Token bằng phần mềm Facebook Ninja

Trước tiên để sử dụng được token thì bạn chắc chắn token đó phải Live và có quyền thao tác. Để kiểm tra Token có live hay không bạn có thể sử dụng Tiện ích trong phần mềm Facebook Ninja.

Bước 1 : Mở phần mềm Facebook Ninja vào mục Tiện ích -> check Token Live

*

Bước 2 : Nhập danh sách Token và nhấn Bắt đầu Check

Ngay sau khi check bạn sẽ được danh sách Live , Danh sách Die. Thông thường token Die thì do tài khoản Facebook thay đổi mật khẩu, tài khoản đang bị checkpoint…

Sau khi có danh sách Token Live bạn sẽ làm những tính năng tiếp theo nhu cầu của bạn.

 1.Hướng dẫn sử dụng Token để Seeding Fanpage.

Ngoài tính năng Seeding Fanpage bằng tài khoản Facebook trên Facebook Ninja theo cách cũ thì bạn có thể sử dụng Token để seeding. Và bạn phải chắc chắn rằng hiểu được Seeding là gì ? Nếu không biết vui lòng xem lại bài viết TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Trên Đây Là Lịch Thi Đấu Vcsa Mùa Hè 2018, Lịch Thi Đấu Vcs Mùa Xuân 2018 Tuần 7

Bạn không cần mất nhiều thời gian để login tài khoản, tránh tình trạng checkpoint lúc login nhiều tài khoản đây chính là ưu điểm lớn nhất.Đặc biệt các bạn đang sử dụng nick trắng, nick clone để seeding thì cần thiết phải sử dụng tính năng này.Tiết kiệm thời gian seeding hơn nhiều.( Chắc chắn rồi vì bạn không cần phải login nhiều lần)

Các bước Seeding Fanpage bằng Token :

Bước 1 : Bạn mở phần mềm Facebook Ninja vào mục Tiện ích -> Seeding Fanpage Giao diện phần mềm sẽ như sau :

*

Bước 2 : bạn chọn file token live (file .txt nhé mỗi token nằm trên 1 dòng )Bước 3 : Điền id bài viết. Nếu bạn chưa biết cách lấy id bài viết vui lòng xem bài viết . Hướng dẫn lấy id bài viết.Bước 4 : Chọn các tính năng cần Seeding ở đây phần mềm có các tùy chọn : ++) Like bài viết : chỉ dùng token để like bài viết thôi.+) Comment bài viết : dùng token để comment lên các bài viết.+) Share lên tường cá nhân : chia sẻ bài viết lên tường của người dùng token.Tùy mục đích sử dụng mà bạn chọn tính năng hợp lý. Tuy nhiên lưu ý nếu bạn muốn share lên tường cá nhân thì phải lưu ý cần thiết mới sử dụng tính năng này. Bởi share nhiều hàng loạt Facebook có thể bắt xác minh tài khoản của bạn. Còn 2 tính năng Like & Comment thì dễ hơn. Hiện tại Ninja Team sử dụng thì chưa thấy có ảnh hưởng gì.Bước 5 : Nếu bạn chọn comment bài viết thì điền nội dung comment cho bài viết nhé. Mỗi nội dung là 1 dòng . Bạn có thể click vào lấy ngẫu nhiên comment để quá trình được tự nhiên hơn. Lưu ý bước soạn nội dung này rất quan trọng. Bạn phải diễn thật sâu để khách hàng nhìn vào bài viết của mình không biết bạn đang Seeding. Để làm được điều đó thì bạn phải thực hành nhiều về cách viết nội dung comment , và hiểu rõ sản phẩm của mình. Ngoài ra có thể theo dõi các comment trên page của đối thủ xem họ đang viết gì rồi tổng hợp comment bằng Facebook Ninja.Bước 6 : lựa chọn khoảng cách thời gian 2 nội dung comment trên bài viết của bạn. Bạn chọn hợp lý nhé đừng chọn quá nhanh bởi khi người dùng nhìn vào bài viết của bạn thấy thời gian comment sát nhau quá thì cũng không tự nhiên lắm. Lời khuyên của Harry là bạn chọn trong khoảng thời gian 300s (5 phút) là hợp lý.Bước 7 : Nhấn bắt đầu để quá trình seeding diễn ra mà thôi .

Sau khi sử dụng Seeding rồi thì chắc chắn bạn là chủ Fanpage vào trả lời bình luận khách hàng đi nhé. Mặc dù đây là “diễn thử” nhưng hãy cứ xem như người bình luận là khách hàng của mình. Nên chăm sóc thật tốt để topic của bạn được thu hút. Và chắc chắn rồi mỗi khi lượng reach bài viết của bạn cao thì giá thầu Facebook Ads của bạn sẽ giảm đi rất nhiều đấy. Không tin hãy thử xem

Related Posts