Hướng Dẫn Cài Đặt, Đăng Nhập Và Sử Dụng Lync Là Gì ? Microsoft Lync Là Gì

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp lync.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của Microsoft Lync của Microsoft .

Đang xem: Lync là gì

Microsoft Lync, hiện được gọi là Skype for Business là một công cụ truyền thông hợp nhất của Microsoft. Lync.exe là tệp chạy chương trình và không gây ra mối đe dọa cho PC của bạn.Microsoft Lync là phần mềm liên lạc hợp nhất doanh nghiệp đi kèm với tin nhắn tức thời, hội thảo web và thoại qua IP (VOIP). Nó trước đây là Microsoft Office Communicator (MOC), đã thay thế Windows Messenger và gần đây đã được thay thế bởi Skype for Business, kết hợp các tính năng của Lync và phần mềm tiêu dùng Skype. Lync có sẵn cho một số nền tảng HĐH hàng đầu bao gồm iOS và thiết bị di động và bao gồm các tính năng nâng cao như khả năng chia sẻ tệp và hỗ trợ TLS và SRTP để mã hóa và bảo mật lưu lượng phương tiện và tín hiệu.

Tập đoàn Microsoft thành lập năm 1975 đã tạo ra ba tỷ phú và khoảng hai nghìn triệu phú trong đội ngũ nhân mister-map.comên của mình với IPO. Trụ sở tại Redmond, Washington, công ty được chú ý với một số sản phẩm và mua lại hàng đầu bao gồm loạt hệ điều hành Windows, LinkedIn với giá 26, 2 tỷ USD, Skype Technologies với giá 8, 5 tỷ USD, bộ phận dịch vụ và thiết bị của Nokia và một loạt phần mềm dành cho người tiêu dùng và doanh nghiệp các giải pháp như tìm kiếm trên Internet (với Bing) và điện toán đám mây (Azure).

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp có thể cắt exe. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem lync.exe trên máy tính của bạn có phải là Trojan mà bạn nên xóa hay đó là tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc ứng dụng đáng tin cậy.

Quá trình Lync.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là Skype for Business hoặc Microsoft Lync thuộc về phần mềm Microsoft Office Shared (phiên bản 64-bit) hoặc Microsoft Office (phiên bản 365 ProPlus – en-us) hoặc Microsoft mister-map.comsio Professional (phiên bản 2016 – en-us) của Microsoft ( www.microsoft.com).

Mô tả: Lync.exe không cần thiết cho HĐH Windows và gây ra tương đối ít vấn đề. Lync.exe nằm trong thư mục con của “C: Program Files (x86)” – chủ yếu là C: Program Files (x86) Microsoft Office Office15 hoặc C: Program Files Microsoft Office 15 root office15 . Kích thước tệp trên Windows 10/8/7 / XP là 13.179.660 byte.

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

Các tập tin có chữ ký số. Tệp lync.exe không phải là tệp lõi của Windows. Ứng dụng được tải trong quá trình khởi động Windows (xem Khóa Registry: Chạy). Lync.exe có thể ghi lại các đầu vào bàn phím và chuột và giám sát các ứng dụng. Do đó, đánh giá an ninh kỹ thuật là 13% nguy hiểm ; tuy nhiên bạn cũng nên đọc đánh giá của người dùng.

Xem thêm: Shoujo Manga Là Gì – Thuật Ngữ Manga (Dành Cho Otaku)

Gỡ cài đặt biến thể này: Bạn có thể gỡ cài đặt Microsoft Office Shared 64-bit hoặc Microsoft Office 365 ProPlus – pt-br hoặc thử nhận trợ giúp từ nhà cung cấp phần mềm. Nhấp vào Microsoft Office Shared 64-bit hoặc Microsoft Office 365 ProPlus – pt-br trong Bảng điều khiển Windows (phần Phần mềm hoặc Chương trình) để gỡ cài đặt hoặc nhấp vào office.microsoft.com để truy cập trang web của nhà cung cấp.

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành lync.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình lync.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với lync. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Autostart (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình lync.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

mfc71othy.dll berkelium.exe spamfreesearch.dll lync.exe qmemulatorsermister-map.comce.exe acroiehelpe.dll aro.exe 2335267c-dbba-4dd5-a9d0-c4db8e6a75a4.dll anhhelp.exe wmcagent.exe

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

Xem thêm: Phim Sắc Tình Nam Nữ Full – Phim Sắc Tình Nam Nữ (Viva Erotica) 1970 Hd

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Related Posts