Luffy Cứu Robin – Luffy Cùng Băng Mũ Rơm Giải Cứu Nico Robin

Đối với luffy và băng mũ rơm thì đồng đội hết sức quan trọng. Vì đồng đội họ sẵn sàng hi sinh cả tính mạng của bản thân để giúp đỡ người đó. Nico Robin cũng vậy, cô là một thành viên chủ động xin gia nhập vào băng mũ rơm ( trước đó cô là thuyền phó của băng hải tặc Crocodile ). Lúc đầu khi mới vào băng thì Robin khá lạnh lùng và tỏ ra không thân thiện nhưng sau này vì để bảo vệ băng mũ rơm thì cô đã chấp nhận để chính quyền thế giới bắt giữ và kể từ đây một cuộc chiến giải cứu nico robin từ tay chính quyền thế giới bắt đầu.

Đang xem: Luffy cứu robin

Luffy và đồng đội đốt cháy lá cờ tại Enies Lobby và giải cứu Nico Robin

*
bộ 3 quái vật

Đây có lẽ là một trong các trận đấu khá hay và hấp dẫn. Bộ 3 quái vật của tàu sunny trong đó có Sanji, Zoro, Luffy đã phải tận dụng hết năng lực của mình. Luffy trong trận này đã phải tăng khả năng di chuyển lên gen 2 và chiến đấu gần như kiệt sức với Lucci CP9. Lucci sử dụng chiêu Lục Thức ( một đòn tấn công điển hình của hải quân ) làm Luffy bị trọng thương gần như gục ngã .
Zoro trong trận chiến này cũng đã sử dụng được một chiêu thức cực kì nguy hiểm, chiêu thức có tên ” Quỷ Ashura” . Sanji và các thành viên khác cũng có màn chào hỏi và chiến đấu hết sức ấn tượng.

Chào Bạn! Mình là Dũng ! Nếu có điều gì thú vị muốn chia sẻ với mình ! Hãy liên hệ mình qua Facebook nhé!

Xem thêm: bảng bổ trợ sp mùa 7

*

Luffy sử dụng Haki Bá Vương tại Wano – Tập 902

Tháng Chín 30, 2019

*

One Piece chap 955 – Năng lực du hành thời gian của phu nhân Oden

Tháng Chín 7, 2019Tháng Chín 7, 2019

*

Vở One Piece khổ A5 siêu đẹp và chất cho fan của băng mũ rơm

Tháng Chín 2, 2019Tháng Mười 19, 2019

Mục Lục1 7 Thói Quen Hiệu Quả2 Ba Người Thầy Vĩ Đại3 Cà Phê Cùng Tony4 Trên Đường Băng5 Khi bạn đang mơ người khác đang nỗ lực6 Đời ngắn …

Xem thêm: Ý Nghĩa Từ Wtf Là Gì ? Những Ý Nghĩa Xung Quanh Từ Wtf Bạn Cần Biết

5 Cuốn Sách Hay Về Sức Khỏe – Cách Giúp Bạn Có Sức Khỏe Tốt Nhất

Tháng Mười Hai 3, 2020Tháng Mười Hai 3, 2020

Related Posts