” Look Up To Là Gì ? Nghĩa Của Từ Look Up Trong Tiếng Việt Look Up To Là Gì

Most visitors to our city spend time visiting some of the many museums that we are famous for. The City Art Museum, Museum of History, National University Museum of Scientific Research, and the Hall of Presidents are among the most popular destinations for museum-goers. The National Transportation Museum, currently undergoing renovations, is scheduled to reopen next year with a larger number of exhibits and extended hours.

Đang xem: Look up to là gì

Visitors to the City Art Museum can admire the collection of paintings by local artists as well as famous works of art from around the world. The museum”s collection covers a wide spectrum of artists and styles, and critics have called it one of the most significant in the world. Art classes offered at the museum provide both the serious and the casual students of art with opportunities to explore the world of artistic expression. The Museum of History features rotating exhibits focusing on various aspects of our nation”s history, and a permanent collection of portraits of our nation”s presidents. This summer”s special exhibit focuses on the history of fashion. The National University Museum of Scientific Research specializes in exhibits on research undertaken at the university. It also features a special hands-on exhibit for children.

All museums have the same entrance price: $10 for adults and $5 for children. A special $35 weekly pass, available at any museum, allows the holder entrance to all city museums for a week. This pass is especially recommended to visitors from out of town as it provides the opportunity to visit all the museums at their leisure.

Xem thêm: tai the sim 3

Hầu hết những khách du lịch đến với thành phố của chúng tôi đều dành thời gian thăm quan một vài trong số những viện bảo tàng nổi tiếng. Viện bảo tàng nghệ thuật thành phố, Bảo tàng lịch sử, Bảo tàng nghiên cứu khoa học đại học quốc gia, và Dinh tổng thống là những địa điểm phổ biến mà những người đi thăm quan bảo tàng thường lui tới. Bảo tàng vận tải quốc gia, hiện đang được sửa chữa, được dự định mở cửa lại vào năm tới với một lượng lớn các vật phẩm trưng bày và thời gian mở cửa dài hơn.

Khách tham quan Bảo tàng nghệ thuật thành phố có thể ngưỡng mộ bộ sưu tập tranh vẽ bởi những họa sĩ địa phương cùng với những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng từ các nơi trên thế giới. Bộ sưu tập của bảo tàng bao gồm nhiều tranh ảnh của họa sĩ và trường phái khác nhau, và những nhà phê bình đã gọi đó là một trong những bộ sưu tập nổi bật trên thế giới. Các lớp học nghệ thuật ở viện bảo tàng cung cấp cho cả những học trò nghiêm túc và thông thường những cơ hội tìm hiểu về thế giới nghệ thuật. Bảo tàng lịch sử tập trung xoay quanh những vật trưng bày nhấn mạnh vào các mặt khác nhau của lịch sử của chúng ta, và một bộ sưu tập lâu dài về chân dung của các vị tổng thống của quốc gia. Triển lãm mùa hè năm nay tập trung vào lịch sử của ngành thời trang. Bảo tàng nghiên cứu khoa học đại học quốc gia chuyên về các trưng bày về nghiên cứu ở trường đại học. Nó cũng nổi bật với triển lãm thực tiễn đặc biệt dành cho trẻ em.

Xem thêm: Khái Niệm Toán Cao Cấp Là Gì ? MộT Số Ví Dụ Về ToáN Cao CấP Ma TrậN

Tất cả các viện bảo tàng đều có chung giá vào cổng: 10 đô cho người lớn và 5 đô cho trẻ em. Gói đặc biệt 35 đô cho một tuần, được bán ở bất kỳ viện bảo tàng nào, cho phép người vào cổng được vào tất cả các bảo tàng trong thành phố trong vòng một tuần. Loại vé này được khuyên dùng dành cho tất cả các khách tham quan từ xa đến vì nó cho họ cơ hội được vào thăm quan tất cả các bảo tàng vào lúc họ rảnh rỗi.

Related Posts