Cách Sửa Lỗi Không Xác Định Lol Lmht Khi Đăng Nhập, Cách Sửa Lỗi Không Xác Định Lol Khi Đăng Nhập

*

Hướng dẫn cách lỗi đăng nhập LOL mới nhất

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game ăn khách nhất từ trước đến nay. Chắc chắn rằng, trong quá trình chơi game, bạn không thể tránh khỏi các lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại. Vậy sửa lỗi đăng nhập LOL mới nhất như thế nào? Cùng mister-map.com theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cách sửa lỗi đăng nhập LOL mới nhất do thư mục

Một trong những lỗi thường gặp trên hệ thống Liên Minh Huyền Thoại chính là do file trong thư mục game. Để khắc phục được lỗi này thì các bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập thư mục cài đặt game đã tải xuống trên PC.

Đang xem: Lỗi không xác định lol

Bước 2: Tìm tên thư mục Liên Minh Huyền Thoại => chọn Game Data. Tại đây, bạn ấn Ctrl + F và gõ chữ “lol.properties” để tìm tệp.

*

Cách sửa lỗi đăng nhập LOL mới nhất do thư mục

Bước 3: Khi tệp đã hiện ra, click chọn vào tệp File sẽ hiển thị dưới dạng tập tin Notepad. Lúc này, bạn hãy xóa hết thông tin trong tệp và dán lại đoạn mã dưới đây. Sau đó, hãy ấn Save tệp tin và thử đăng nhập vào game LOL lần nữa nhé.

Dưới đây là đoạn mã được sử dụng để sửa lỗi đăng nhập LOL mới nhất:

“host=prodvn.lol.garenanow.com xmpp_server_url=chatvn.lol.garenanow.com xmpp_accept_self_signed_cert=true startChat=true storeEnabled=true enableTutorialGame=true lobbyLandingURL=http://landinglol.garena.vn/?mrtks2 ladderURL=http://lienminh.garena.vn/ helpURL=http://lienminh.garena.vn/support lq_uri=https://lqvn.lol.garenanow.com storyPageURL=http://lienminh.garena.vn/ loadModuleChampionDetail=true featuredGamesURL=http://210.211.119.15:80/observer-mode/rest/featured ekg_uri=https://ekg.riotgames.com riotDataServiceDataSendProbability=1.0”

Hướng dẫn sửa lỗi không đăng nhập được Garena

Lỗi không đăng nhập được Garena cũng là lỗi thường gặp trên hệ thống Liên Minh Huyền Thoại mà chúng tôi muốn nhắc đến. Khi mắc phải tình trạng này, game thủ sẽ gặp rất nhiều bất tiện trong quá trình luyện tập và thi đấu với bạn bè. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không đăng nhập được Garena, cụ thể như:

*

Lỗi không đăng nhập được Garena PlusNgười chơi không đăng nhập Garena được có thể là do máy tính đang sử dụng phiên bản cũ hơn so với tiêu chuẩn. Trường hợp này, các bạn hãy gỡ bản cũ và tải lại phiên bản mới nhất tại trang chủ Liên Minh Huyền Thoại là được.Nếu bạn không đăng nhập hệ thống Garena là do tài khoản thì hãy kiểm tra tên đăng nhập và mật khẩu. Kiểm tra xem bạn đã nhập đúng dữ liệu chưa để tránh gây mất thời gian khi hệ thống nhận diện. Nếu nhập sai mật khẩu, bạn hãy thực hiện như hướng dẫn để lấy mật khẩu mới.Lỗi không đăng nhập được Garena do đường truyền. Hãy thử kiểm tra bằng cách nhập các website bất kỳ. Nếu website không hoạt động được, bạn cần phải xem xét các jack cắm, modem hoặc dây dẫn. Lúc này, bạn cần phải gọi nhân viên kỹ thuật của nhà mạng tới kiểm tra.Lỗi do các phần mềm diệt virus ngăn cản bạn tiếp cận ứng dụng. Bạn cần phải vào phần tính năng của các phần mềm này và tắt tường lửa đi để có thể truy cập Garena dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sửa lỗi không xác định LOL

Lỗi không xác định LOL thường khá hay gặp và nó khiến game thủ không khỏi bực mình mỗi khi đăng nhập vào game. Nguyên nhân chủ yếu dẫn tình trạng là do mạng bạn đang sử dụng, hoăc do mạng nội bộ của bạn cụ thể xuất phát từ hệ điều hành.

Để sửa lỗi đăng nhập LOL mới nhất này, các bạn hãy thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Cập nhật Firewall mới nhất

Nếu bạn gặp phải lỗi không xác định LOL, các bạn chỉ hãy cập nhật FireWall mới nhất là có thể giải quyết được vấn đề đăng nhập.

Cách 2: Tắt tường lửa (Firewall)

Trước tiên, bạn hãy kiểm tra xem máy tính có bật tường lửa hay không. Nếu có hãy tắt tường lửa xem rồi nhấn Kết nối lại.

Xem thêm: ” How Is It Going Nghĩa Là Gì “? Dịch Sang Tiếng Việt Cụm Từ Đó Là Gì?

Mặc dù tường lửa có vai trò ngăn chặn các kết nối xấu từ bên ngoài đến máy tính của bạn, nhưng đôi khi nó cũng ngăn chặn kết nối đến máy chủ LOL. Từ đó gây ra lỗi không xác định trong LOL.

*

Lỗi không xác định Liên Minh Huyền Thoại

Cách 3: Thử cấu hình lại DNS

Bởi vì DNS riêng không thể đọc được kết nối với game LMHT. Vì thế, bạn hãy kiểm tra xem đã thiết lập với dải IP này chưa: 8.8.8.8/8.8.4.4 ( đây là dải IP của Google).

Nếu bạn muốn thay đổi dài này thì nhấn chuột phải góc màn hình bên phải biểu tượng dây mạng => Open network & sharing => Chọn mạng dây hoặc Wifi đang dùng => IPv4 => đổi DNS.

Cách 4: Thiết lập VPN, Proxy

Hãy chắc chắc rằng bạn không sử dụng VPN hoặc Proxy để kết nối với máy chủ Liên Minh. Nếu không bạn sẽ không thể kết nối được với máy chủ LMHT. Vì vậy, bạn hãy tắt nó đi và đăng nhập bằng mạng dây nhé.

Xác định kết nối khi gặp lỗi đăng nhập

Ngoài những nguyên nhân trên, còn một nguyên nhân nữa cũng rất hay gặp khi đăng nhập LOL chính là kết nối đến dịch vụ xác minh thông tin đăng nhập

Nguyên nhân gây lỗi

Từ phía nhà mạng: Kết nối ở đường truyền mà người dùng đang sử dụng đến với dịch vụ xác minh đăng nhập gặp vấn đề.Từ phía mạng nội bộ: Do modem gây ra hoặc bản cài đặt windows bị tắt.

Xem thêm: Thơ Xuân Diệu: Tuyển Tập Thơ Xuân Diệu Dại Khờ Và Lãng Mạng Nhất

Cách khắc phục hiệu quả

Hãy thực hiện những bưới dưới đây sửa lỗi đăng nhập LOL này một cách hiệu quả nhất nhé!

Bước 1: Mở hộp thoại Run (tổ hợp phím Windows + R) => nhập “optionalfeatures” => nhấn OK

Bước 2: Chọn Telnet Client => ấn OK

*

Chọn Telnet Client sau đó nhấn OK

Bước 3: Mở hộp thoại Run (tổ hợp phím Windows + R) => nhập cmd => ấn OK

Bước 4: Gõ lệnh “telnet 125.212.222.67 443” => nhấn Enter

Bước 5: Trong trường hợp màn hình hiện ra màu đen thì tức là bạn có thể Telnet thành công. Còn nếu màn hình hiển thị Could not open connection nghĩa là Telnet không thành công.

Bước 6: Lặp lại bước mở hộp thoại Run => gõ Cmd

Bước 7: Gõ lệnh “telnet garena.auth.riotgames.com 443” => nhấn Enter

Chú ý: Trong phần mô tả chi tiết, bạn hãy khai báo thêm là đã “telnet thành công” hay “không thành công“. Đồng thời, truy cập https://www.iplocation.net/ để lấy IP nhé!

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc cách sửa lỗi đăng nhập LOL mới nhất như thế nào?. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã nắm được cách xử lý lỗi khi đăng nhập một cách hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Related Posts