Lỗi Garena Không Hiện Game, Sửa Lỗi Garena Không Hiện Danh Sách Game

mister-map.com PC là phiên bản hoàn toàn mới giúp bạn cập nhật tin tức, trò chuyện cùng bạn bè, và chơi những trò chơi yêu thích. mister-map.com PC có thể sửa được đa số lỗi và vấn đề người chơi gặp phải hiện tại. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tải, cài đặt phần mềm này và sử dụng nó để sửa lỗi.

Đang xem: Lỗi garena không hiện game

Bước 1: Truy cập trang chủ và tải mister-map.com PC tại http://beta.mister-map.com.vn/

Bước 2: Cài đặt và mở Liên Minh Huyền Thoại tại mister-map.com PC

*

Bước 3: Cập nhật/sửa lỗi với mister-map.com PC

mister-map.com PC sẽ tự nhận diện thư mục chứa Liên Minh của bạn và hiển thị nút Chơi hoặc Cập nhật.

*
*

Trong trường hợp mister-map.com PC không nhận diện được thư mục game và bạn đã có cài game trước đó. Hãy bấm vào mũi tên góc trái và bấm Chọn đường dẫn.

*

Sau đó dẫn đến thư mục cài đặt Liên Minh và chọn thư mục LoLVN (mister-map.comHuyenThoai 2GameDataAppslolVN), bấm Select Folder.

*

Sau khi chọn thư mục thành công thì nút ở giữa sẽ thành Chơi hoặc Cập nhật như hình 2. Lúc này bạn có thể Cập nhật và Chơi bình thường.

Xem thêm: cach len do kled

Bước 4: Sửa lỗi (dành cho các bạn bị lỗi BugSplat hoặc lỗi League of Legends files are corrupted).

Bấm vào mũi tên góc trái và chọn Sửa.

*

Lưu ý: Bạn phải tắt trò chơi trước khi Sửa hoặc Cập nhật. Trong trường hợp bị báo Liên Minh đang chạy nhưng bạn không thấy cửa sổ Liên Minh thì có thể chúng đang bị chạy ẩn. Bạn cần tắt trong Task Manager hoặc tốt nhất là khởi động lại máy rồi chạy mister-map.com PC một lần nữa.

Ngoài ra, khi cài mister-map.com PC thì mister-map.com+ của bạn cũng sẽ bị xóa đi. Để tiếp tục dùng mister-map.com+ thì bạn cần phải tải và cài lại (sau khi cài mister-map.com PC trước đó).

Xem thêm: Waifu Và Husbando Là Gì ? Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của “Waifu” Waifu Và Husbando Là Gì

Link tải mister-map.com+: https://cdn.vn.mister-map.comnow.com/im/mister-map.com+_Install_vn.exe

Một số trường hợp vào Liên Minh nhưng bị báo đăng nhập không thành công thường xảy ra do mạng hoặc tường lửa của bạn. Bạn cần tắt chúng hoặc kiểm tra đường truyền trước khi chạy game.

Related Posts