Hướng Dẫn Làm Logo Việt Mix, Logo 7 Màu Nhấp Nháy Trên Kinemaster

Difficulty:BeginnerLength:LongLanguages:Englishالعربية/عربيDeutschEspañolBahasa IndonesiaItalianoМакедонски јазикRomânăTiếng Việt

Âm nhạc thực sự có thể là nguồn sống của bữa tiệc. Nhưng đối với nhiều người, việc tự sắp xếp âm nhạc của họ là quá nhiều công việc khi họ lên kế hoạch cho sự kiện lớn của họ. Đó là lý do tại sao nhiều người chọn thuê dịch vụ DJ. Thị trường DJ rất đông đúc, do đó rất cạnh tranh. Khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy mọi thứ, từ dịch vụ một người cung cấp cho đến các hoạt động thương mại khổng lồ. Thêm vào đó, với sự phổ biến của EDM bùng nổ, thị trường này ngày càng lớn mạnh. Nếu bạn đang điều hành công việc DJ của riêng mình, thì bạn sẽ biết làm thế nào để nổi bật. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để tạo sự khác biệt qua thương hiệu sôi động.

Đang xem: Logo việt mix

Tất nhiên, logo là một phần lớn trong việc xây dựng thương hiệu cho công việc kinh doanh của bạn. Một biểu tượng hấp dẫn, bảng màu hoặc que hình nhân vật đại diện trong tâm trí của một khách hàng theo cách mà một mình những cái tên không bao giờ có thể thực hiện được. Mỗi thiết kế trong số này là một yếu tố quan trọng trong thiết kế logo DJ. Biểu tượng logo của chính nó cần phải được dễ nhớ. Hãy tìm hiểu thêm về thiết kế logo DJ và cách dễ nhất để tạo ra nó.

Cách tạo một thiết kế logo DJ tuyệt vời

Đại diện cho công việc kinh doanh của bạn bằng logo có thể được thực hiện theo nhiều cách – nó có thể đại diện cho một số yếu tố tính cách của bạn, nó có thể thực sự độc đáo hoặc kỳ lạ hoặc có thể là một đối tượng hoàn toàn ngẫu nhiên đến mức mọi người không thể quên công việc DJ của bạn. Một yếu tố quan trọng khác là màu sắc – nếu bạn thích thiết kế sáng và lạc quan, chọn màu sáng cho phù hợp. Nhưng nếu kim loại là sự yêu thích của bạn, bạn sẽ không bao giờ sai phạm với màu xám và đen. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy nhớ chọn một phông chữ nổi bật. Có hàng ngàn phông chữ khác nhau để làm cho tên và slogan của bạn thực sự khó quên.

Tất cả những điều này nghe có vẻ hay, nhưng cách nào dễ nhất để thiết kế logo DJ của bạn? Chắc chắn, các chuyên gia sáng tạo có thể làm điều đó, nhưng lựa chọn thông minh nhất là chọn Placeit. Đây là nguồn tài nguyên trực tuyến tốt nhất cho các mẫu sáng tạo thông minh. Đây là những dự án thiết kế dựng sẵn mà bạn có thể tạo ra với nội dung của riêng bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Khi là thành viên của Envato, bạn có thể tải xuống không giới hạn và tất cả các sự cấp phép mà bạn cần để sử dụng từng mẫu trong các dự án của riêng bạn. Với thư viện mockup nội dung lớn nhất trên internet, bạn chắc chắn sẽ tìm được một mẫu tuyệt đẹp hoàn toàn phù hợp với công việc DJ của bạn.

20 mẫu thiết kế logo DJ hàng đầu

Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau xem 20 mẫu thiết kế logo DJ tuyệt vời nhất từ Placeit!

1. DJ Logo Maker

*

Tăng âm lượng với sự lựa chọn thiết kế logo DJ đơn giản, sành điệu này. Phông chữ hiện đại thú vị và sóng âm năng động sẽ đảm bảo rằng mọi người biết bạn đang mang âm thanh tốt nhất đến với họ.

2. DJ Logo Maker With Headphone Icon

*

Mẫu mockup thú vị này là tất cả mọi thứ về tai nghe. Lựa chọn trong các tùy chọn khác nhau để tạo sự rung cảm hoàn hảo cho logo dành cho DJ của bạn.

3. DJ Logo Maker With Turntable Icon

*

Quay trở lại những ngày vinh quang của vinyl và bàn xoay! Trước khi những người chơi nhạc có những chiếc đĩa, họ đã có những bản thu và bạn có thể thể hiện kỷ nguyên đã qua thời gian trong logo của riêng bạn. Hãy chắc chắn khám phá thật nhiều lựa chọn biểu tượng có trong dự án này.

4. DJ Logo Maker With Skull Icon

*

Mang đến một cái nhìn sắc sảo cho thiết kế tác phẩm nghệ thuật DJ của bạn với dự án sản xuất logo DJ này. Sử dụng nó với các màu sắc tươi sáng để tạo ra sự tương phản, hoặc tối hoàn toàn để mang lại hiệu ứng đầy đủ. Hãy nhớ khám phá các phông chữ khác nhau và tham khảo các biểu tượng đầu lâu đi cùng!

5. DJ Logo Maker

*

Logo âm nhạc dành cho DJ này mang lại phong cách hiện đại cho thương hiệu của bạn. Biểu tượng này là một tập hợp các biến thể lấy cảm hứng từ chữ “DJ”, được tạo ra một cách sáng tạo để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Một phông chữ chiết trung gắn kết gói lớn này với nhau.

6. Customized DJ Logo Maker

*

Chỉ ra những nỗ lực thiết kế logo DJ của bạn theo đúng hướng với mẫu logo âm nhạc nhanh chóng, không rườm rà này. Được thiết kế riêng cho các DJ nhạc EDM, phông chữ công nghệ cao và màu xanh đậm sẽ ngay lập tức tách bạn ra khỏi đám đông của các đối thủ cạnh tranh. Hãy thử một vài hình nền khác nhau để hòa lẫn giữa cảm giác và diện mạo.

7. DJ Logo Maker With Vinyl Icon

*

Đây là một sự trở lại tuyệt vời khác cho kỷ nguyên của vinyl! Mẫu thiết kế logo DJ lấy cảm hứng kiểu trục trặc này rất hoàn hảo nếu bạn thích giai điệu của thập niên 70 và 80, nhưng đây có thể là một lựa chọn thú vị và truyền cảm hứng cho hầu hết mọi loại nhạc.

8. DJ Logo Maker With Circle Soundwave

*

Đối với giao diện hiện đại, theo phong cách EDM cho logo DJ của bạn, không có gì khác ngoài mẫu tùy chỉnh hấp dẫn này. Với một loạt các biểu tượng nhỏ gọn, đẹp mắt và phông chữ lôi cuốn, mockup Circle Soundwave này là điểm dừng chân tuyệt vời đầu tiên cho bất kỳ ai đang cố gắng thiết kế logo EDM mới của họ.

9. Logo Maker for DJ Logo mister-map.coms

*

Lấy cảm hứng từ retro và thanh lịch, công cụ tạo logo DJ này là những phần bằng nhau giữa Art Deco và rock của thập niên 80. Điểm nhấn màu đỏ và vàng là mặc định sáng tạo, nhưng bạn luôn có thể kết hợp mọi thứ và khám phá vô số tùy chọn kiểu dáng màu khác để làm cho logo mới của bạn thực sự độc đáo.

10. DJ Logo Maker

*

Hứa với khách hàng của bạn, bạn sẽ làm cho logo của họ nổi bật bằng cách sử dụng thương hiệu độc đáo này cho công việc kinh doanh của riêng bạn. Chúng tôi không chắc chắn loại nhạc nào mà khách hàng của bạn yêu thích, nhưng chúng tôi biết khách hàng của bạn sẽ muốn nhiều hơn nữa!

11. Music DJ Logo Maker

*

Để có phong cách đơn giản hơn, hãy thử lựa chọn công cụ tạo logo DJ này. Với vô số biểu tượng và đồ họa biểu tượng, sức mạnh thực sự nằm ở phông nền đa sắc và sự kết hợp màu sắc không giới hạn có thể có khi bạn sử dụng Placeit. Chỉ cần thêm tên DJ của bạn, tải xuống và bạn đã sẵn sàng khuấy động.

12. DJ Logo Generator

*

Các hình dạng hình học có thể là một số biểu tượng trực quan tuyệt vời nhất để sử dụng trong thương hiệu của bạn. Thêm chúng vào sự rung cảm âm nhạc DJ của bạn với mẫu này, trong đó thể hiện rất nhiều hình dạng ngoạn mục, kết hợp với màu sắc táo bạo. Một phông chữ yên tĩnh, không phù hợp sẽ bổ sung cho thiết kế đó mà không làm người xem mất tập trung.

13. Party Makers Business Logo Template

*

Mang nhịp đập đến cuộc sống với logo DJ nhảy sôi nổi này. Âm nhạc và các bữa tiệc xoay quanh mọi người, và bạn, DJ, sẽ là trung tâm của sự chú ý. Đưa suy nghĩ này vào cuộc sống và xem các cuộn đặt chỗ với thiết kế này.

14. Logo Template for Theme Party Organizer

*

Mặc dù không được xây dựng riêng cho các nhà thiết kế logo DJ, mẫu chủ đề tiệc này rất phù hợp với ngành kinh doanh âm nhạc. Làm cho những người thích tiệc tùng trở nên sống động với nhịp đập của âm nhạc mà bạn quay cuồng và mang thương hiệu đáng kinh ngạc này đi cùng với bạn bằng cách sử dụng chủ đề logo này.

15. Logo Maker for Fancy DJ mister-map.coms

*

Để có một thay đổi mới về chủ đề logo DJ, hãy xem mẫu lạ mắt này từ Placeit. Thiết kế này nhấn mạnh sự tương phản, với văn bản sáng và nền tối để làm cho các chữ thực sự nổi bật khỏi trang. Pha trộn và kết hợp các lựa chọn màu sắc khác nhau để tìm ra những điều tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn.

16. Recording Studio Logo Maker With Soundwave Icon

*

Tạo ra một làn sóng âm thanh và phong cách để phát triển sự thịnh vượng bằng cách cho mượn bản mockup âm thanh này vào logo âm nhạc DJ của bạn. Nó rất đơn giản, tự chủ, và nó nắm bắt được bản chất của một cuộc sống và công việc của DJ – chia sẻ âm nhạc tuyệt vời.

17. Musician Logo Maker With Three Eyed Cat Graphic

*

Cho một sự rung cảm mạnh mẽ, các biểu tượng mạnh mẽ trong bộ đồ họa này làm cho nó nổi bật. Và họ sẽ làm cho bạn nổi bật ngay lập tức – ai có thể quên DJ đó với một con mèo ba mắt cho logo EDM? Hay một bàn tay khổng lồ vươn ra khỏi mặt đất? Bạn có được ý tưởng. Nếu bạn tìm kiếm phong cách thực sự độc đáo, thì bạn đã tìm thấy nó.

Xem thêm: MộT Locus Là Gì – MộT Locus Lã  Gã¬

18. Band Logo Maker for Audio Engineers

*

Đưa công việc âm nhạc DJ của bạn lên một tầm cao mới, theo nghĩa đen, với mẫu logo âm thanh theo chủ đề công nghệ này. Mọi DJ đều biết các chi tiết kỹ thuật khó chịu trong giao dịch của họ; nhấn mạnh tính chất chuyên nghiệp của công việc với biểu tượng logo bóng bẩy này.

19. Logo Maker to mister-map.com a Podcast Cover Art

*

Bạn thấy podcast trong tiêu đề, nhưng bạn cũng sẽ thấy chủ đề logo này là một lựa chọn thực sự tuyệt vời cho một công việc kinh doanh DJ. Podcast và âm nhạc đều dựa trên âm thanh; hầu hết các biểu tượng mà bạn sẽ tìm thấy ở đây phù hợp với âm nhạc và từ được nói ra như nhau.

20. Event Planner Business Logo Maker

*

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đi sâu vào sự pha trộn thú vị và đa dạng của các biểu tượng bữa tiệc âm nhạc DJ, phông chữ, màu sắc, đồ họa, v.v. Có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn cần một logo EDM một cách nhanh chóng, gói này cung cấp tất cả sự linh hoạt sáng tạo mà bạn cần để xây dựng logo mà bạn luôn mong muốn.

5 mẹo sử dụng công cụ tạo Logo DJ trực tuyến

Như bạn có thể thấy, công cụ tạo logo của Placeit có một loạt các dịch vụ đáng kinh ngạc cho logo âm nhạc DJ. Khi bạn đã chọn một dự án mà bạn muốn sử dụng, bây giờ là lúc để bắt đầu xây dựng logo tùy chỉnh của riêng bạn. Dưới đây là năm lời khuyên để có được kết quả tốt nhất có thể. Cho ví dụ này, chúng ta sẽ sử dụng mục số 9 ở trên.

Chọn một chủ đề logo phù hợp với công việc DJ của bạn:

*

Khám phá từ nhiều tùy chọn khác nhau trên Placeit, sau đó nhấp vào một trong các hình thu nhỏ để bắt đầu làm việc với tùy chọn bạn muốn.

Thay đổi chỗ dành cho văn bản:

*

Chèn tên hoặc slogan của bạn vào các hộp văn bản ở đây ở bên trái. Bạn cũng có thể thay đổi phông chữ bằng cách nhấp vào menu thả xuống.

Hãy thử thay đổi bố cục:

*

Điều này sẽ khác nhau giữa các chủ đề, nhưng trong trường hợp này, bạn có thể nhấp chuột để sắp xếp lại vị trí biểu tượng trên bản xem trước logo.

Khám phá các biểu tượng khác nhau:

*

Hầu hết các mẫu có nhiều tùy chọn biểu tượng khác nhau để tùy chỉnh thêm. Nhấp vào một trong các lựa chọn ở đây ở phía bên phải và xem nó trông như thế nào nhé.

Thay đổi màu sắc và nền:

*

Đây là một trong những cách dễ nhất để thay đổi giao diện của logo của bạn. Điều chỉnh màu sắc từ menu thả xuống.

Khi bạn kết thúc, chỉ cần nhấp vào Download và bắt đầu đặt logo của bạn để làm việc!

5 Phông chữ Logo DJ tốt nhất

Envato hiện có hai dịch vụ đăng ký tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu thiết kế của bạn: Placeit và Envato Elements.

Với Placeit, bạn có thể truy cập không giới hạn vào hàng ngàn mẫu thông minh với một khoản phí hàng tháng thấp. Tạo mockup tùy chỉnh, logo, video và thiết kế của riêng bạn trong vài giây!

Với đăng ký Envato Elements, khoản thanh toán hàng tháng của bạn cho phép bạn truy cập không giới hạn vào bộ sưu tập lớn các mẫu trình bày, chủ đề WordPress, hình ảnh stock, v.v. Tại sao không chọn dịch vụ đăng ký đáp ứng nhu cầu của bạn tốt nhất hiện nay. (Hoặc, đăng ký cả hai dịch vụ để tối đa hóa quyền truy cập của bạn vào các tài sản thiết kế hàng đầu.) Một trong những khía cạnh yêu thích của tôi của Elements là phông chữ tùy chỉnh. Những phông chữ tùy chỉnh này được thiết kế phức tạp và mang lại hiệu quả hoàn hảo để thêm sự tinh tế trong thiết kế cho dự án thiết kế tiếp theo của bạn.

Envato Market là một nguồn khác cho các tài nguyên sáng tạo của Envato. Giả sử bạn muốn tìm kiếm sâu hơn và sử dụng phông chữ logo DJ tùy chỉnh. Hãy cùng tham khảo và khám phá năm trong số những sản phẩm tốt nhất từ Envato Elements and Market!

1. Nixmat – A Brand Identity Font

*

Nixmat là một phông chữ hiện đại tuyệt vời được thiết kế để làm cho thương hiệu bất kỳ nổi bật. Nó kết hợp giữa sự rung cảm hiện đại với một cảm giác retro, gần như là cảm giác đánh máy. Do đó, nó hoàn hảo cho logo DJ và các tài liệu tiếp thị khác. Các tập tin trợ giúp được đi kèm để giúp bạn khởi động và chạy ngay lập tức.

2. HUGME

*

Lớn, đậm và dễ vỡ – những từ đó mô tả hoàn hảo từ HUGME, phông chữ sắc sảo này từ Envato Elements. Rất khó để bỏ qua, và không thể loại trừ khỏi dự án logo DJ tiếp theo của bạn. Không ai có thể bỏ lỡ điều này!

3. Boneless – Plus Bonus

*

Kim loại, punk rock, và bụi bặm – sử dụng phông chữ này và bạn sẽ mang cả ba điều này vào tâm trí. Kiểu chữ cứng cỏi, kịch liệt này là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ DJ nào chơi nhạc nặng. Phù hợp nhất cho các bản in ấn lớn hơn, phông chữ này mang lại cho chủ đề logo DJ của bạn một liều lượng đáng tin cậy.

4. Adamant Typeface

*

Adamant là một kiểu chữ cô đọng, phong cách hoàn hảo cho một loạt các ứng dụng. Sự thu hút của DJ về indie và các giai điệu thay thế sẽ được thu hút đặc biệt bởi phong cách tuyệt vời mà họ sẽ tìm thấy ở đây. Một bộ đầy đủ các số và ký hiệu được bao gồm cho tiện ích tối đa.

5. Pandora Typeface

*

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu chữ kỳ quặc, chiết trung cho logo DJ của mình, thì bạn đã đến đúng nơi. Pandora là một phông chữ sôi nổi phù hợp với nhiều kiểu dáng và phong cách logo khác nhau. Bạn có thể nhận ra phong cách của nó từ bìa albumvà áp phích ban nhạc nổi tiếng. Cách nào tốt hơn để đánh vần tên của bạn?

Mẫu Logo DJ từ Envato Elements

Elements cũng cung cấp rất nhiều các mẫu logo DJ. Dưới đây là ba trong số các mẫutốt nhất:

1. Music Logo

*

Một nốt nhạc cổ điển thực sự nói lên tất cả. Hãy đặt một mẫu logo DJ này ở phía trước và ở giữa trong thương hiệu của bạn.

2. Love Music

*

Thể hiện tình yêu âm nhạc của bạn với mẫu tuyệt vời này từ Elements. Gói này bao gồm các hình nền khác nhau và sắp xếp bố trí để linh hoạt sáng tạo.

3. Cloud Music Logo

*

Có khả năng được chỉnh sửa và thu nhỏ hoàn toàn, mẫu logo âm nhạc DJ này là một cách nhanh chóng và dễ dàng để tăng phong cách thương hiệu cho công việc của bạn.

Xem thêm: ww3 là gì

Bắt đầu thiết kế ngay nhé

Công việc kinh doanh DJ cạnh tranh hơn bao giờ hết. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để nổi bật với thương hiệu của bạn. Như bạn có thể thấy, Placeit và các nền tảng Envato khác là nơi hoàn hảo để bắt đầu. Chọn một trong hàng trăm mẫu chuyên nghiệp, sẵn sàng dùng, thả nội dung của riêng bạn và sử dụng! Xem công việc kinh doanh của bạn phát triển khi đám đông đổ xô đến thương hiệu năng động mà bạn cung cấp với logo DJ mới của bạn.

Related Posts