Logo Liên Quân Mobile Đẹp Full Hd Cho Điện Thoại, Psd Logo Liên Quân

Logo cho đội tuyển game rất ý nghĩa, nó giúp đội bạn đoàn kết hơn

Sự phát triển của trò chơi trực tuyến tăng trưởng nhanh với lượng người chơi và khán giả toàn cầu khổng lồ, chúng thu hút các game thủ giỏi nhất thế giới thi đấu các game nổi tiếng như DOTA 2, Fortnite, Overwatch, Halo, Liên minh huyền thoại và các trò chơi phổ biến khác.

Đang xem: Logo liên quân

Game online phổ biến đến mức một hệ thống các giải đấu được thành lập để tổ chức thành công các cuộc thi và điều này đã thu hút các nhà tài trợ thương hiệu lớn như Red Bull.

*

Logo đội tuyển game G2 Esport

Cho dù bạn là một game thủ chuyên nghiệp tham gia các giải đấu hay một game thủ bình thường trong bang hội Liên minh huyền thoại, nếu bạn muốn người hâm mộ chú ý, thu hút người chơi và các nhà tài trợ, bạn cần một thiết kế logo đội tuyển game của bạn đáng nhớ, để giúp đội của bạn nổi bật. Không tốn nhiều chi phí để tạo logo chơi game của riêng bạn.

Cần một logo cho đội tuyển game? Tại sao không làm logo bạn yêu thích? Chỉ cần nhập tên bang hội hoặc team của bạn và tùy chọn bất kỳ trong số hàng ngàn logo được tạo ra cho bạn.

Trước khi thời trang thể thao mister-map.com chỉ cho bạn cách tạo logo trực tuyến của riêng bạn, hãy xem logo của các đội chơi hàng đầu.

Xem thêm: Lời Bài Hát Sầu Lẻ Bóng Lyric S, Lời Bài Hát Sầu Lẻ Bóng 2

*

Logo đội tuyển game team liquid

*

Logo đội tuyển game team OG

Team Liquid của DOTA sử dụng một con ngựa với bờm rực lửa và Team OG là một hình lục giác được tạo ra trông giống như một chiếc khiên, được hình thành bằng cách đặt tên viết tắt của đội (‘O’ và ‘G’) lại với nhau. Các logo rất dễ nhớ với hình dạng và bảng màu đơn giản của chúng. Team Liquid và OG là hai trong số những đội chơi game nổi tiếng nhất, với sự tài trợ của HTC, Redbull, Twitch, Monster. (Đội OG đã kiếm được 15 triệu đô la cho đến nay.)

Các game thủ “chuyên nghiệp” hay bình thường đều cần một logo để nổi bật

Cho dù team của bạn chơi vì đam mê hay tiền bạc, thì việc có được một thiết kế logo đáng nhớ và bắt mắt để đoàn kết team của bạn và những người ủng hộ rất dễ dàng và không tốn kém. Cuối bài viết này, chúng tôi sẽ tiết lộ những cách tốt nhất để có được một thiết kế logo mới cho nhóm của bạn. Đọc tiếp nhé!

Vậy, những xu hướng logo game chúng ta nên tìm kiếm là gì? Hầu hết các logo game mà bạn thấy là logo động vật, avatar liên quan đến game, hoặc biểu tượng quyền lực truyền thống như vua, kiếm và khiên. Hầu hết các thiết kế logo đều hướng đến sự ‘hung tợn và mạnh mẽ’ trong khi những đội khác sử dụng logo với sức mạnh mềm mại hơn như logo tháp heo màu hồng hoặc sự kết hợp máy chơi game và mèo bởi Glitchfog.

Dưới đây là hơn 30 logo game đẹp cho các đội eSport …

*

Logo đội tuyển game Esport hình rồng

*

Logo đội tuyển game Esport hình rồng 2

*

Logo đội tuyển game Esport pháp sư

*

Logo đội tuyển game Esport yêu tinh

*

Logo đội tuyển game Esport người tý hon

*

Logo đội tuyển game Esport người Viking

*

Logo đội tuyển game Esport hình Người hiệp sĩ

*

Logo đội tuyển game Esport hình Người chiến binh

*

Logo đội tuyển game Esport hình Người man rợi

*

Logo đội tuyển game Esport hình Người lính

*

Logo đội tuyển game Esport hình Ninja

*

Logo đội tuyển game Esport hình cướp biển

*

Logo đội tuyển game Esport hình sói

*

Logo đội tuyển game Esport hình hổ

*

Logo đội tuyển game Esport hình sư tử

*

Logo đội tuyển game Esport hình chuột

*

Logo đội tuyển game Esport hình con khỉ

*

Logo đội tuyển game Esport hình ngọn lửa

*

Logo đội tuyển game Esport hình sọ đầu lâu

Ngoài ra bạn có thể lấy ý tưởng Ánh sáng, Lốc xoáy, Thỏ, Cáo, Mèo, Chó, Bò, Rắn, Thằn lằn, Lâu đài, Pháo đài, Khiên, Kiếm, Doanh trại, Mũ bảo hiểm, Câu lạc bộ, Tháp, Máy bay chiến đấu, Núi lửa, Núi….

Bạn có thể thiết kế logo gồn 2 phần Tên viết tắt của đội và biểu tượng bạn muốn thể hiện.

Xem thêm: 'Cách Hack Sò Garena Ko Can The, Nạp Thẻ Hack Sò Garena

Kết luận

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một thương hiệu hoàn hảo cho một đội eSports, thì chúng tôi có những ý tưởng logo game để truyền cảm hứng cho bạn. Đừng quên xem các bộ sưu tập áo game thủ esport của mister-map.com nhé.

Related Posts