Iphone Lock Là Gì – Iphone Bản Lock Là Gì

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Cho dù bạn là một tín đồ công nghệ hoặc kể cả một người dùng không chuyên thì sẽ đôi lúc đọc báo về các tin tức về iPhone hoặc khi đến tiệm điện thoại để lựa chọn một chiếc iPhone cũ vừa túi tiền của mình. Chắc chắn rằng, bạn sẽ nghe tới một thuật ngữ đó là iPhone Lock và iPhone quốc tế.

Đang xem: Lock là gì

Vậy iPhone Lock là gì? Và tại sao cùng một đời điện thoại lại có 2 loại khác nhau giữa iPhone Lock và iPhone quốc tế? Nếu như bạn đang băn khoăn và thắc mắc về sự khác biệt giưa hai loại iPhone này thì bài viết dưới đây, mình sẽ tổng hợp và chia sẻ về sự khác biệt cơ bản có thể giúp bạn hiểu hơn về chúng.

Nếu như bạn đang cần mua một chiếc smartphone cho mình hoặc người thân, khi đó hãy tham khảo bài viết tư vấn này ngay nhé!

*
*
*
*

Ưu điểm

Gía thành rẻ hơn nhiều so với một chiếc iPhone Quốc Tế mặc dù có cùng cấu hình chức năng y hệt nhau.Có thể mua Code (giá thành khá mắc) hoặc sử dụng Sim ghép là iPhone Lock sẻ trở thành iPhone Quốc Tế, ngoài ra với bản Sim ghép “thành thánh” dường như đã khắc phục hết tất cả các lỗi.

Xem thêm: Bmr Là Gì ? Cách Tính Bmr Để Giảm Mỡ Nhanh Cách Tính, Tầm Quan Trọng Trong Tăng Giảm Cân

Nhược điểm

Như mình đã nói ở trên, do là iPhone Lock, được bán đi kèm với hợp đồng nhà mạng nên khi sử dụng tại Việt Nam bạn sẽ phải mua một chiếc Sim ghép đi kèm nên khá là không thuận tiện cho người sử dụng.Khi sử dụng Sim ghép trên iPhone Lock sẽ có thể gặp các lỗi như lỗi danh bạ, kiểm tra tài khoản, v.v…Code unlock để sử dụng các Sim của nhà mạng khác khá là đắt.Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đây là một số giới thiệu về iPhone Lock cho các bạn, về việc iPhone Lock và iPhone Quốc Tế con nào hơn con nào thì khó có thể nói được bởi cả 2 sản phẩm đều có thiết kế, cấu hình và chức năng như nhau.

Ở iPhone Lock phải sử dụng Sim ghép và thường xuyên gặp lỗi như mình nói ở trên, tuy nhiên hiện nay đã có những cách khắc phục, vì vậy nếu bạn đang không dư dả về kinh tế, muốn tiết kiệm được một số tiền và không quá quan trọng việc sử dụng kèm Sim ghép thì iPhone Lock cũng là một sản phẩm bạn nên trải nghiệm.Còn trong trường hợp ngược lại, bạn có điều kiện kinh tế hoặc không muốn sở hữu các sản phẩm đã qua sử dụng thì mua một chiếc iPhone cũ hoặc mới bản quốc tế sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Individual Là Gì Trong Tiếng Anh? Nghĩa Của Từ : Individual

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này của mình, nếu cần giải đáp thắc mắc hoặc có góp ý gì về iPhone hoặc máy tính nào khác thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Related Posts