Lite Là Gì – Đâu Là Khác Biệt Giữa Facebook Và Facebook Lite

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của LITE? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của LITE. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của LITE, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Lite là gì

Ý nghĩa chính của LITE

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của LITE. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa LITE trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Lợi Thế So Sánh ( Comparative Advantage Là Gì ? Ví Dụ Về Lợi Thế So Sánh

Tất cả các định nghĩa của LITE

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của LITE trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Câu Sinh Thần Là Gì – Sinh Thần(Sanh Thần) Có Nghĩa Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
LITE Các thông tin pháp lý qua điện tử
LITE Cân bằng tuyến tính lặp đi lặp lại Turbo
LITE Cường độ thấp mục tiêu khai thác
LITE Cường độ thấp vận chuyển thiết bị
LITE Hạn chế khả năng tương tác thử nghiệm và đánh giá
LITE LIDAR trong không gian công nghệ thử nghiệm
LITE Laser công nghệ trong không gian thử nghiệm
LITE Laser đèn nhắm mục tiêu theo thiết bị
LITE Phòng thí nghiệm hội nhập thử nghiệm điều hành
LITE Thiết bị viễn thông tích hợp nhẹ
LITE Tuyến tính Ion Trap mở rộng
LITE Tìm tiền đối với giáo dục

LITE đứng trong văn bản

Tóm lại, LITE là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách LITE được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của LITE: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của LITE, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của LITE cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của LITE trong các ngôn ngữ khác của 42.

Related Posts