Trang Chủ Games Multiplayer Phần Mềm FAQS Khác LINK VIP-LINK.NEVER.DIE Phim HD-BluRay Các Lỗi Thường Gặp !!! Game Sắp Phát Hành(2017) Game Cũ Yêu Cầu Bổ Sung Games
Blog tạm thời ngưng up link Game mới vô thời hạn , Link các Game đã UP trên web vẫn hoạt động bình thường nhé . Hẹn gặp lại các bạn 1 ngày không xa ^_^ !!!


Cuphead  là một loại trò chơi hành động “chạy và và bắn” cổ điển tập trung chủ yếu vào các trận đánh Boss. Lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình vào những năm 1930, hình ảnh và âm thanh được tạo ra một cách cẩn thận với những kỹ thuật tương tự như thời đó, tức là vẽ bằng tay truyền thống, hình nền màu nước và bản ghi nhạc jazz nguyên bản.
Bạn có thể chọn nhân vật  Cuphead hoặc Mugman khi bạn đi qua các thế giới kỳ lạ, mua vũ khí mới, học cách siêu mạnh và khám phá những bí mật ẩn trong khi bạn thanh toán kẻ ác!
Bạn không có tài khoản Vip, khi cần tải thì phải chờ 60 giây và nhập capcha mới cho tải, thì với tool nhỏ này nó sẽ get nhanh link VIP cho bạn. Bạn chỉ cần copy link cần get rồi bấm ‘Paste’ là nó lọt vào ô Link gốc. Sau đó bấm ‘Get Link’, chờ vài giây là có.
Ngoài ra, tool còn get được rất nhiều host nước ngoài: Mediafire, Rapidgator, Turbobit, Zippyshare, Uploaded, Nitroflare, Filenext, Bigfile, 1fichier, Alfafile, 4shared, Dailymotion, Depfile, Fileflyer, Hitfile, Salefiles, Userscloud, Vimeo…
Chức năng:
– get link file và file có mật khẩu.

Đang xem: Link never


– get link folder.
– tự động bắt link với IDM.
– Acc của bạn được mã hóa và lưu vào registry.
Các bạn test thử và góp ý.
Lưu ý:
– Với file có mật khẩu, nhập link theo cú pháp: link|mk:mật khẩu (thêm |mk: vào giữa link và mật khẩu)
– Acc mặc định là ptk911 ở ô ‘Tên đăng nhập’, không cần mật khẩu –> get link VIP với acc của mình.
– Nếu nhập tài khoản và mật khẩu của bạn –> get link VIP với acc của bạn.
– Nếu để trống 2 ô ‘Tên đăng nhập’ và ‘Mật khẩu’ –> get link thường.
Với Fshare, Tenlua:
– Nếu bạn có acc vip, hãy nhập vào và bấm Lưu Acc, lần sau nó sẽ tự động đăng nhập cho bạn, và cũng là để giảm bớt lượt get cho acc mặc định.
Với 4share:
– Hiện tại còn 1 acc vip & get quá giang qua server.
Với Tailieu:
– khi get cần phải nhập capcha.
Với hosts nước ngoài:
– chỉ việc paste link và chờ vài giây là có link get, nếu thất bại là do host đó chưa được hỗ trợ hoặc hết băng thông ngày mai tải lại.
Ngoài ra, nếu acc hết vip hoặc bị khóa thì tool tự động redirect sang server khác để lấy link get cho bạn.

Link download: 
https://goo.gl/hHb21B
Chỉ cần mở tool dán link và bấm Getlink là tự down bằng IDM luôn nhé
Hướng dẫn Get file

*


Hướng dẫn get Folder

*

– Game Off – DISHONORED: DEATH OF THE OUTSIDER

Dishonored: Death of the Outsider   không phải là bản mở rộng của  Dishonored 2 , lại chẳng phải là bản mở rộng của  Dishonored   mà nó như một hồi kết, khép lại câu chuyện về Đế Chế Đảo Quốc (Empire of the Isles). Phần nội dung diễn ra trong bản mở rộng này có lẽ cũng sẽ không đề cập đến Corvo hay Emily, mà là về The Outsider – ngọn nguồn của những bi kịch diễn ra trong dòng game  Dishonored .

Xem thêm: Soạn Bài Bài Ca Ngất Ngưởng Là Gì, Bài Ca Ngất Ngưởng

Sự kiện trong Dishonored: Death of the Outsider  diễn ra khoảng 6 tháng sau kết thúc của Dishonored 2 , lúc này kết hoạch của Delilah đã bị Emily triệt phá. Billie Lurk tạm chia tay Emily (tùy vào lựa chọn nhân đạo của game thủ) và tìm cách giải cứu Daud, bắt đầu kế hoạch tiêu diệt “kẻ giât dây” The Outsider. Trong Dishonored: Death of the Outsider , game thủ sẽ lại theo chân Billie trở lại thành phố biển Karnaca với một vài thay đổi lớn nhỏ.
Ngoài những khu vực quen thuộc trong Dishonored 2  trước đây, Karnaca trong Dishonored: Death of the Outsider  sẽ được bổ sung thêm một vài khu vực mới nhưng chỉ được Arkane Studios tiết lộ thông qua một vài hình ảnh minh họa phác thảo ban đầu. Ngược lại, một số địa điểm trong Karnaca cũng được thay đổi về mốc thời gian để mở ra một số chi tiết liên quan đến một mốc thời gian song song khác.
Đối mặt với The Outsider, đồng nghĩa với việc Billie phải chạm mặt các kẻ thù mới sinh ra từ không gian Void. Các sinh vật này mang hình dáng của những mảnh đá trong Void, sinh ra từ Void, nên khả năng cao sự xuất hiện ở thế giới bên ngoài của chúng phụ thuộc vào “tâm đen” của Billie cao hay thấp. Tất nhiên, chắc chắn những sinh vật này sẽ là đối thủ đáng gờm cho người chơi.

Xem thêm: Đứng Trước Giới Từ Là Gì – Giới Từ Trong Tiếng Anh Và Cách Sử Dụng Chính Xác

Bên cạnh đó Dishonored: Death of the Outsider  cũng bổ sung thêm một loại Clockwork Soldier mới. Tuy nhiên, theo hình ảnh tiết lộ thì Clock Soldier mới không mang nhiều đặc điểm quá khác biệt so với các Clockwork Soldier trong Dishonored 2 .

Related Posts