Chơi Game Linh Nhua, Chơi Game Lính Nhựa Online Cho Android Iphone Pc

Army Men II, phần tiếp theo của tựa game Army Men bán chạy nhất, đưa chiến binh đồ chơi bằng nhựa vào nhà bếp, phòng ngủ, sân trước và nhà để xe. Một lần nữa, Sarge sẽ dẫn dắt lực lượng Xanh anh hùng của mình vào tình trạng tan chảy đầu, nhựa-phần-thân-nổ, chiến đấu lộn xộn; chỉ lần này trận chiến là để kiểm soát bồn rửa nhà bếp!

Đây có lẽ là trò chơi đa dạng nhất trong dòng game, với những kẻ thù từ kẻ đánh bom tự sát đến thây ma cho đến thành viên sùng bái đến gián. Ngoài ra còn có một loạt các chiến trường, như nhà bếp, nhà xưởng và phòng ngủ trong “Thế giới thực”, và các nhà máy xe tăng, sa mạc và pháo đài trong “Thế giới nhựa”. Trò chơi này cũng giới thiệu khái niệm ‘Cổng thông tin’, là những kết nối giữa “Thế giới nhựa” (Thế giới quân đội) và “Thế giới thực” (thế giới của chúng ta).

*
*

Đang xem: Game linh nhua, chơi game lính nhựa online cho android iphone pc

*
*

Xem thêm: Cách Làm Mờ Ảnh Bằng Photoshop Làm Mờ Đối Tượng Trong Photoshop

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Xem thêm: decade là gì

1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)2. Chọn “Advanced settings”3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong5. Hoàn thành.6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next10. Chọn “Next” để tiếp tục11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

Related Posts