Bxh Rank Liên Quân Mùa 5 Có Gì Hot? Xu Hướng Mùa 5 Liên Quân

*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện tướng,

Lại một mùa giải nữa khép lại với rất nhiều màn trình diễn mãn nhãn từ người chơi với các anh hùng,vị tướng mới được ra mắt. Các trận đấu giờ đây không chỉ đem đến vô cùng nhiều trải nghiệm mới mẻ cho game thủ bởi các tính năng mới, trang bị mới mà nhịp độ trận đấu, meta cũng được thay đổi một cách chóng mặt, hấp dẫn bởi lối chơi đa dạng, biến hóa ảo diệu từ các vị tướng mới, đặc biệt là sự gia nhập của các anh hùng từ DC comics cũng đem đến rất nhiều sự biến động trong đấu trường Liên Quân.

Đang xem: Liên quân mùa 5

BXH Bậc Kiện tướng,

240 sao chính là số lượng sao cao nhất đến từ vị trí top 1 của một trong các thành viên clan Family mùa giải trước. Còn đến mùa giải 5 này, 259 sao chính là con số kỉ lục từ trước cho tới giờ mà Kiện tướng mang tên H.Sún Ismylife. Và đặc biệt hơn cả là sự trỗi dậy của thế lực mang tên Phố Bò team. Không chỉ xuất hiện tại Đấu trường danh vọng, phần lớn các thành viên trong clan này đều nắm giữ vị trí top đầu tại bảng xếp hạng này. Liên tiếp là các vị trí từ top1 cho đến thứ 3 và thứ 5 đều là các thành viên của clan Phố Bò trấn giữ. Có thể nói rằng đây là một mùa giải thành công đối với clan này. Hội đồng mong rằng trong mùa giải tới, Phố Bò team tiếp tục phát huy được kĩ năng cũng như sức mạnh với những vị tướng mới của Liên Quân mobile nhé.

*

BXH Tướng và trang phục

*

Vẫn như các mùa giải trước, có rất nhiều Kiện tướng đã có đủ cho mình tất cả các vị tướng cũng như những trang phục đã được ra mắt của đấu trường Liên Quân mobile Việt Nam. Điều này khiến cho Hội đồng cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi những đóng góp, ý tưởng sáng tạo để mang lại sự đa dạng và hấp dẫn cho các trận đấu luôn được rất nhiều người chơi quan tâm và ủng hộ. Hi vọng rằng với lượng tướng và trang phục đã có, các Kiện tướng có thể thành thạo hết các kĩ năng cũng như sử dụng thành thục, phát huy được sức mạnh cực kì riêng biệt của các anh hùng nhé.

Xem thêm: Age Of Empires 2: The Age Of Kings Cheats For Pc

*

BXH trận thắng

Có một sự bất ngờ không hề nhẹ đó là Kiện tướng mang tên TD Khánh Duy đứng đầu số trận thắng mùa trước với 7131 trận thắng cũng dẫn đầu danh sách tại mùa giải này với 11185 trận . Thông qua đây cũng có thể suy ra được kĩ năng đáng nể cũng như khả năng “cày cuốc” vô cùng đáng khâm phục của anh chàng này phải không nào. Chúc cho Kiện tướng qua đến hết mùa giải tới vẫn giữ nguyên được danh hiệu vô địch này nhé.

*

BXH chuỗi thắng

Kiện tướng mang tên “Thỏ Mỹ Nữ” chính là người chơi đứng đầu trong bảng xếp hạng này với số trận thắng liên tiếp lên tới 216. So với Hội đồng, chỉ cần 10 trận thắng là cũng cảm thấy hạnh phúc nhưng cũng gian khổ lắm rồi, vậy mà có rất nhiều người chơi đã đưa con số về chuỗi thắng lên tới hàng trăm. Quả là kinh điển và đáng ngưỡng mộ khả năng chơi xuất sắc và bất bại của họ. Mong rằng một ngày nào đó, có Kiện tướng nào đó có thể chỉ giáo cho Hội đồng một vài bí quyết để có thể đạt tới những con số ấn tượng này nhé hehe.

Xem thêm: Giải Thích Bú Fame Là Gì ? Bú Fame, Hám Fame, Kiếm Fame Là Gì Trên Mạng Xã Hội

*

Lời cuối cùng, chúc các Kiện tướng trải qua một mùa giải mới đầy hấp dẫn và kịch tính nhé. Đừng quên hãy luôn ủng hộ cho những trải nghiệm mới, những đóng góp sáng tạo mới từ phía Hội đồng Liên Quân nhé.

Related Posts