Hack Liên Quân Hack (Mod Map, Menu, 60 Fps) 1, Hack Map Liên Quân Mobile 1

Liên Quân Mobile là tựa game Moba trên điện thoại Android là phiên bản game Liên minh huyền thoại Mobile chính thức được phát hành bởi Garena. Ở phiên bản này đã được MOD Map và 60fps miễn phí cho điện thoại Android.

Đang xem: Liên quân hack

*

Tải game Liên Quân Mobile MOD Map (bản đồ không che tầm nhìn, Camera Xa, Mod Menu) cho điện thoại Android, iOS

Thực sự thì bạn nên suy nghĩ nên chơi phiên bản game Lien Quan Mobile Mod này hay không bởi tựa game online nên khi chơi có thể bạn sẽ gây ức chế cho những người cùng chơi.

Game được tối ưu trên điện thoại và được rất nhiều game thủ mobile yêu thích, chơi game Online trực tuyến nhưng nhiều người yêu cầu nên mình chia sẻ cho các bạn phiên bản game Liên Quân Mobile Mod Map bản đồ không che tầm nhìn, Mod Bất tử, Không chờ Skills.

Xem thêm: Bảng Ngọc Lillia – Lillia Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Rừng, Top

Phiên bản Liên Quân APK Mod Map cho iPhone, sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Xem thêm: Eau De Toilette Nghĩa Là Gì ? Kiến Thức Cơ Bản Về Nước Hoa Khi Mua

Nếu có phiên bản mới, hãy để lại bình luận bên dưới để mister-map.com cập nhật. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

*

Phiên bản Liên Quân Mobile giúp người chơi có thể nhìn được đối phương trên bản đồ mà không cần sử dụng mắt. Các bạn có thể tải về ở bên dưới, chúc các bạn chơi game vui vẻ!

*

Ở phiên bản này MOD gì?

Mod map (không bị chen tầm nhìn trên bản đồ) tất cả chế độMod Camera xaMod Menu ON OFF (Bật tắt Menu Mod)Bật 60 FPS (ngay cả thiết bị của bạn không hỗ trợ)Mod Anti ban (Tránh khóa acc)Mod Anti code lag, dis (Bạn có thể bật trò chuyện thoải mái)

Hướng dẫn cài đặt game Lien Quan Mobile MOD Map

Bước 1: Cài đặt, cập nhật Liên Quân bản gốc rồi tải file Mod bên dưới về điện thoạiBước 2: Dùng File manager: giải nén file Mod Map được thư mục “com.garena.game.kgvn“Bước 3: Đi đến đường dẫn: /android/obb/ , hãy sao chép thư mục vừa nãy vào đây (ghi đè lên thư mục cũ)Bước 4: Mở game lên thưởng thứcSửa lỗi out khỏi game Liên QuânDo bạn chưa cấp quyền Lưu trữ cho game: Chuyển đến Cài đặt => Trình quản lý ứng dụng => Tìm Liên Quân => Bật hết các quyền lênDo bạn chưa cài OBB hoặc sai tên, sai thư mục, hãy kiểm tra lạiThử tháo thẻ nhớ và khởi động lại máy
Tải về máy (414 MB)

Quét Virus: An toàn

Related Posts