Kênh Liên Minh 18+ + Trong Khi Lmht Là 12+, Kênh Liên Minh 18+

*

Xin chào, chào mừng đến với 10.18! Bên cạnh những chỉnh sửa tăng giảm thường khi, chúng tôi có cho bạn hàng tá những thay đổi mới mẻ trong phiên bản này. Nàng hồ ly tinh và vị Nữ Thần Công Lý của chúng ta được tăng một chút sức mạnh với các chỉnh sửa cơ chế. Còn lại, đa phần là những thay đổi nhẹ dựa trên màn trình diễn của các vị tướng, đặc biệt là trong những bậc xếp hạng cao và chuyên nghiệp để hướng đến CKTG: Galio, Ashe, Sett bị giảm sức mạnh, và một số thanh niên được tăng một chút sức mạnh như Miss Fortune, Rumble và Twitch. Ngoài tướng, chúng tôi cũng giải quyết vấn đề ngọc Hộ Vệ đang quá áp đảo so với các ngọc khác, nhằm mở ra nhiều lựa chọn ngọc hơn ở vị trí hỗ trợ. Hơn nữa, Một Cho Tất Cả sẽ trở lại trong phiên bản này! Cùng với đó là một loạt những sửa lỗi cho Client và cập nhật hình ảnh cho tướng. Chúc vui vẻ trên Summoner”s Rift, và hẹn gặp lại ở phiên bản sau. Đây là hành trình kì diệu dẫn đến Chi Tiết Phiên Bản ĐTCL!Tiêu Điểm Cập Nhật

Đang xem: Kênh liên minh 18+

*

<ẤN VÀO ĐỂ XEM KÍCH CỠ ĐẦY ĐỦ>

Sona, Vi, Ezreal, Shen, Master Yi Đặc Vụ Siêu Linh và Ezreal Đặc Vụ Siêu Linh sẽ xuất hiện trong phiên bản này!

Một Cho Tất Cả sẽ trở lại trong sự kiện Điệp Vụ Siêu Linh ở phiên bản 10.18. Hãy cùng những anh em đồng chí giống bạn như đúc thể hiện những lối chơi khác nhau trên cùng một vị tướng (giống nhau cũng được), phối hợp cùng nhau đè bẹp đối thủ trên Summoner”s Rift nhé!

*

Ahri

Nội tại giờ được thay bằng nội tại của Q, và được áp dụng trên mọi kĩ năng. W giờ cho tốc độ di chuyển, gây 200% sát thương lên lính thấp máu, và khóa mục tiêu tốt hơn vào lính thấp máu.

Chỉ Số Cơ Bản

Xem thêm: xerath mua 8

*

Nội Tại – Mị Lực Vastaya

loại bỏMỊ LỰC VASTAYA Ahri không còn nhận thêm 20% tốc độ di chuyển trong 3 giây sau khi cô dùng trúng 2 kĩ năng lên tướng trong vòng 1.5 giây.

*

Q – Quả Cầu Ma Thuật

*

W – Lửa Hồ Ly

Xem thêm: Cognitive Behavioral Therapy Là Gì, Thực Hiện Như Thế Nào? Cognitive Behavioral Therapy

cập nhậtCẢI THIỆN CHỌN MỤC TIÊU Mục tiêu giờ sẽ ưu tiên lính thấp máu ngay sau tướng (Mục tiêu bị Hôn Gió vẫn là ưu tiên số 1)

Related Posts