Lịch Thi Đấu Rift Rivals 2019

Los AngelesSeoul là 2 thành phố tổ chức Rift Rivals 2019 chính của khu vực Phương TâyPhương Đông.

Đang xem: Rift rivals 2019: lịch thi đấu chính thức cho đại chiến ba cánh quân, có hai đại diện việt nam

LCS đọ tài với LEC tại Rift Rivals 2019

Với việc LEC là khu vực đang chuẩn bị cho giải đấu mùa hè cũng như CKTG 2019 nên LCS sẽ tiếp tục là nơi tổ chức Rift Rivals 2019. Vì việc tổ chức CKTG rất quan trọng và yêu cầu kỹ lưỡng nên LEC sẽ được nghỉ 1 tuần sau khi kết thúc Khu vực đại chiến.

*

Thời gian: Ngày 27-29 tháng 6Địa Điểm Thi Đấu: LCS Studio, Los Angeles, Hoa KỳThể thức thi đấu tương tự như Khu Vực Đại Chiến năm ngoáiThể thức thi đấuVòng bảng:

Giống như mọi năm, các đội tuyển của các khu vực sẽ lần lươt gặp nhau theo thể thức Bo1. Mỗi đội tuyển sẽ thi đấu 3 trận.

Vòng chung kết:Mỗi đội tuyển đều sẽ đánh ít nhất 1 ván trong loạt đấu này.Khu vực có thành tích cao hơn ở vòng bảng sẽ có cơ hội lựa chọn những kèo đấu khắc chế trong 3 ván thi đấu đầu tiên.Trong 2 ván đấu cuối cùng, các đội tuyển từ các khu vực sẽ phải lựa chọn ở cùng một thời điểm, do đó không có cơ hội để lựa chọn những kèo đấu khắc chế.

Xem thêm: ” Replicate Là Gì ? Nghĩa Của Từ Replicate Trong Tiếng Việt Replicate Là Gì, Nghĩa Của Từ Replicate

Các đội tuyển tham dựKhu vực Bắc Mỹ:Team Liquid (TL)Team Solomid (TSM)Cloud 9 (C9)Khu vực châu Âu:G2 Esports (G2)OrigenFnatic

Liên minh VCS x LMS đại chiến LCK, LPL tại Rift Rivals 2019

Những năm trở lại đây, các đội tuyển VCS đã thể hiện được trình độ cũng như kỹ năng của mình ở các giải đấu quốc tế như CKTG hay MSI. Ở kì MSI vừa qua, VCS chính thức có thêm 1 vé tham dự CKTG 2019 và với mong muốn mở rộng sân chơi cho các đội tuyển Việt Nam. VCS đã kết hợp với LMS để đối đầu với LCK cũng như LPL. Đây là cơ hội để cho các khu vực nói chung và VCS nói riêng được thể hiện sức mạnh của mình.

*

Thể thức thi đấu

Những đội tuyển có xếp hạng hạt giống ngang nhau sẽ đối đầu với nhau, dựa trên kết quả giải đấu Mùa xuân. LMSVCS sẽ dựa trên sự thể hiện của họ ở MSI 2019. Và các trận đấu sẽ diễn ra ở thể thức Bo1.

Xem thêm: Tổng Hợp +120 Tên Cặp Đôi Trong Game Free Fire, Tên Cặp Đôi Đẹp Trong Game Hay, Độc Đáo Nhất

LMS#1 vs. LPL#1 vs. LCK#1VCS#1 vs. LPL#2 vs. LCK#2LMS#2 vs. LPL#3 vs. LCK#3VCS#2 vs. LPL#4 vs. LCK#4Bán KếtHai khu vực xếp hạng 2 và hạng 3 ở Vòng Bảng sẽ gặp nhau tại Bán kết. Thi đấu theo thể thức Bo5Ở mỗi trận đấu, các huấn luyện viên sẽ chọn ra đội tham gia thi đấu cùng lúc với nhau.Mỗi đội tuyển chỉ được thi đấu một lần, ngoại trừ ván 5Chung KếtBO5 giữa khu vực hạng nhất Vòng Bảng và khu vực thắng Bán Kết.Ở mỗi trận đấu, các huấn luyện viên sẽ chọn ra đội tham gia thi đấu cùng lúc với nhau.Không đội tuyển nào được thi đấu hai lần, trừ khi trận đấu bước vào ván 5.Đội tuyển tham dự

*

LCK: SKT T1, GRF, KZ, DWGLPL: IG, JDG, FPX, TESLMS/VCS: FW, PVB, MAD, EVS (xếp hạt giống dựa trên kết quả MSI 2019)

Giải thưởng Rift Rivals 2019: 

Tổng giải thưởng: 144.000$20.000$ cho mỗi khu vực thắng cuộc10.000$ cho đội hạng 26.000$ cho đội hạng 3

mister-map.com

Related Posts