Lịch Chiếu Game Of Thrones Season 8, ‪ Lịch Phát Sóng Game Of Thrones Season 8

Xem lịch chiếu phim Game of Thrones (Trò chơi Vương Quyền) mùa Season 8 được phát sóng trên kênh HBO Việt Nam.

Đang xem: Lịch chiếu game of thrones season 8

Series phim nổi tiếng Game of Thrones (Trò chơi Vương Quyền) đã đi đến Season 8 (Mùa 8). Đây sẽ là phần cuối cùng của bộ phim truyền hình cuốn hút và ăn khách bậc nhất trên sóng của HBO.

Game of Thrones Season 8 chính thức được bấm máy quay từ tháng 10 năm 2017. Được biết, hầu hết các cảnh quay của Trò chơi Vương Quyền mùa 8 đều được quay ở phim trường Titanic Studios ở thủ đô Belfast, Bắc Ireland. 

Bên cạnh đó cũng có nhiều địa danh nổi tiếng mà giới “ghiền” phim dễ dàng nhận ra ngay từ trailer như Công viên rừng Tollymore ở County Down, thành phố Seville (Tây Ban Nha) hay Trsteno ở Croatia,…

Tất cả những nhân vật chính ở những phần trước dự kiến sẽ đều xuất hiện trong phần cuối của Game of Thrones. Được biết, mức thù lao cho các diễn viên hàng đầu của bộ phim bao gồm Peter Dinklage (Tyrion), Nikolaj Coster-Waldau (Jaime) , Lena Headey (Cersei), Emilia Clarke (Daenerys) và Kit Harington (Jon Snow) lên tới 500.000 USD/tập.

Các thành viên khác từ các phần trước là Liam Cunningham (Davos), Sophie Turner (Sansa), Maisie Williams (Arya), Nathalie Emmanuel (Missandei) và Gwendoline Christie (Brienne) cúng sẽ góp mặt trnog Game of Thrones Season 8.

Xem thêm: ava facebook đẹp

*

Season 8 sẽ tiếp nối câu chuyên Chiến tranh giữa năm vị Vua. Đây có lẽ là cuộc nội chiến tàn khốc, dai dẳng nhất nhì trong suốt lịch sử 300 năm kể từ khi Aegon chinh phạt thành công Bảy Vương Quốc.

Cuộc chiến này khởi đầu từ xung đột giữa nhà Lannister và liên minh hai gia tộc Tully-Stark, bùng nổ mạnh mẽ hơn sau khi vua Robert qua đời, kéo theo sự liên can của hầu hết các đại gia tộc ở Westeros. Cho tới tận thời điểm hiện tại, chiến tranh vẫn tiếp diễn mặc dù rất nhiều các lãnh chúa quyền lực đã bỏ mạng. Và vương quốc vẫn lâm vào tình trạng chia 5 xẻ 7, chưa thể thống nhất. Ngôi vị nữ hoàng của Cersei chỉ là hữu danh vô thực. Chiến tranh Năm vua được tiếp nối bởi Cuộc xâm lược của nữ hoàng Daenerys Targaryen.

Theo kế hoạch, Game of Thrones Season 8 sẽ chỉ có 6 tập thay vì 10 tập như 6 mùa đầu và 7 tập như mùa thứ 7. Bộ phim Trò chơi Vương Quyền mùa 8 tập 1 sẽ lên sóng HBO Việt Nam lúc 9h ngày 15/4. Game of Thrones season 8 sẽ được chiếu vào 9h sáng thứ hai hàng tuần theo giờ Việt Nam và phát lại 10h tối cùng ngày hôm đó.

Xem thêm: tổng bộ hải quân

Ở mùa 8, mỗi tập phim sẽ kéo dài 90 phút và đều sẽ mang chất lượng như một bộ phim điện ảnh chiếu rạp.

Related Posts