Cởi Quần Áo Ra Hoặc Chết

Đó là thông tin mới nhất về Attack On Titan chap 136, nơi chứng kiến cảnh Levi và Pieck rơi vào cảnh thập tử nhất sinh.

Đang xem: Attack on titan: levi ackerman mất 1 tay và có thể đã mù cả 1 mắt

Theo thông tin đã được chia sẻ,Attack On Titansẽ kết thúc vào tháng 4 năm 2020. Tổng số chap đã chốt sổ là 139 và ngày hôm nay chap 136 cũng đã có những thông tin đầu tiên. Cùng chúng tôi điểm qua những nội dung hấp dẫn nhất có trong chap mới này nhé!

Tiêu đề Attack On Titan chap 136: Shinzou Wo Sasageyo – Dâng hiến trọn con tim.

Ở cuối Attack On Titan chap 135, quân liên minh đã gần như tan tác trước vô số Titan mà Eren tạo nên. Pieck, Levi đã bị thương rất nặng, tất cả rơi vào tình thế nguy hiểm. Các thành viên còn lại cũng không còn sức chiến đấu, Armin thì đã bị bắt, chỉ còn Mikasa đủ sức chiến đấu chống lại lũ Titan.

Trong lúc khốn cùng nhất, một bóng chim khổng lồ xuất hiện. Đấy chính là Falco trong dạng Titan Hàm của mình. Trên lưng cậu là Gabi và Annie. Falco cứu tất cả thành viên quân liên minh và đưa họ bay về phía pháo đài.

Cảnh đầu tiên của Attack On Titan chap 136 nói về những con người đang chờ chết vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của “con chim” khổng lồ kia. Bên trên Falco, Gabi kể lại những gì đã xảy ra. Hóa ra bà Kiyomi đã chấp nhận để họ rời đi và tham gia cuộc chiến này. Hành động này khiến tàu Azumabito bị chìm bởi nó không thể chịu được sức nặng của Falco.

Mặc dù đã tạm an toàn nhưng Levi và Pieck vẫn đang trong cơn nguy kịch. Lũ Titan tiếp tục tấn công trước sự nỗ lực kháng cự của các chiến binh. Levi và Pieck cho thấy dấu hiệu của việc không qua khỏi. Cả 2 sẽ có một màn hồi tưởng về những gì đã trải qua. Liệu trước sự chứng kiến của nhiều người Levi và Pieck sẽ trút hơi thở cuối cùng trong chap 136 này? Hiện tại thông tin về cái chết của cả 2 vẫn đang được chúng tôi xác thực thông tin. Một nhân vật khác có thể cũng sẽ chết trong Attack On Titan chap 136 đó chính là Zeke.

Xem thêm: ” Hang In There Nghĩa Là Gì ? “Hang In There” Có Nghĩa Là Gì

Nếu điều này diễn ra, chúng ta sẽ chia tay Pieck và đặc biệt là Levi, một trong những nhân vật được yêu thích nhất của bộ truyện Attack On Titan trong suốt 11 năm qua. Nếu điều này diễn ra chắc chắn sẽ mang đến một cú sốc cho độc giả, tuy nhiên sẽ là hợp lý vì Attack On Titan cũng đang dần đi đến cái kết cuối cùng, một cái kết dự báo là rất bi thảm.

Các bạn nghĩ sao nếuPieck, Zeke và đặc biệt là Levi phải chết trongAttack On Titan chap 136? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Hãy tải ngay ứng dụng mister-map.com tạiĐÂYđể biết được những thông tin HOT nhất, NHANH nhất mỗi ngày về đề tài phim và truyện tranh nhé.

*

*

Xem thêm: Tải 39 Hình Nền Điện Thoại May Mắn Tài Lộc Cho Điện Thoại Và Máy Tính

Ban biên tập mister-map.com:

mister-map.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Related Posts