” Less Is More Nghĩa Là Gì, Less Is More Có Nghĩa Là Gì

Hệ thống website đang được bảo trì, quý khách hàng vui lòng đặt hàng qua fanpage. Rât xin lỗi quý khách hàng vì sự bất tiện này.

*

Lối sống tối giản tập trung vào những giá trị cốt lõi, đặt chất lượng lên trên số lượng, ưu tiên lựa chọn những gì quan trọng nhất và buông bỏ những thứ thừa thãi, không còn nhiều ý nghĩa. Đó là một lối sống nhẹ nhõm, an yên và tự do.

Đang xem: Less is more nghĩa là gì

Đối với thời trang cũng vậy, sự tối giản mang đến cho ta có ít sự lựa chọn hơn, không phải vì ta mặc ít sử dụng ít mà có thể tận dụng chúng thật nhiều lần và giảm bớt những suy nghĩ luẩn quẩn hôm nay sẽ phải mặc gì vào mỗi sáng.

*

TÍnh ứng dụng cao song hành cùng sự thời thượng, đầy cuốn hút mà Minimalism mang lại cho người mặc phù hợp và hòa vào dòng xu hướng thời trang bền vững của thế giới. Sustainable fashion (thời trang bền vững) hướng đến những giá trị đích thực xây dựng và bảo vệ môi trường khi dư lượng thuốc trừ sâu trong quá trình trồng trọt cây cotton, hóa phẩm nhuộm vải, việc khai thác da, lông động vật, hay khối lượng rác khổng lồ mà ngành công nghiệp này thải ra hàng năm,… lại là nguyên nhân lớn ảnh hưởng tới hệ sinh thái.

*

Các chất liệu như Linen, bông hay lụa tơ tằm là những ứng cử viên tuyệt vời trong việc phát triển xu hướng thời trang bền vững. Đặc biệt đối với Linen, với những sắc màu trung tính hướng đến sự nữ tính, bay bổng mang trong mình những giá trị bền vững trong phong thái sống của những con người đang sống trong áp lực của thị trường hiện đại hóa.

Xem thêm: Freeware Là Gì – Tài Liệu Firmware, Freeware, Shareware

*

*

Các sản phẩm may mặc bằng Linen có giá trị vì sự mát mẻ, thông thoáng đặc biệt của chúng trong thời tiết nóng ẩm, trở thành chất liệu của mùa Xuân – hè, chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trong sự lựa chọn của những thương hiệu thời trang cao cấp.

Với những khách thân thiết của D.CHIC, họ đã tin tưởng và hướng đến lựa chọn những dòng sản phẩm thân thiện với môi trường và ủng hộ những dòng sản phẩm mới nhất của D.CHIC mang tên Into the Linen Shades.

Xem thêm: Định Nghĩa Của Từ ” Bù Tiếng Anh Là Gì Vậy Các Bạn !, Bù Lại In English, Translation, Vietnamese

*

*

“Nếu không có thời trang bền vững, con người sẽ không phát triển lâu dài” Với những cô gái hiện đại, những trang phục có tính ứng dụng cao đơn giản và mang tính thời trang là sự lựa chọn hàng đầu.

*

————

Related Posts