Những Mã Cs 1 – Top Mã Lệnh Cơ Bản Trong Half

Trong game Half Life, người chơi phải thi đấu và chiến thắng thì mới được nhiều tiền sau mỗi ván đấu. Nhưng có một lệnh xin tiền Half Life giúp được người chơi lúc nào cũng full tiền. Bạn có thể mua bất cứ loại súng nào tùy thích nếu sử dụng mã này.

Đang xem: Những mã cs 1

Tựa game “huyền thoại” Half Life có thể coi là ý tưởng để phát triển các tựa game sau này như Đột Kích, Truy Kích. Khác với việc tải game và vào chơi ngay như Half Life, người chơi cần đăng ký Đột Kích nếu muốn chơi tựa game này. Sau khi đăng ký Đột Kích bạn sẽ có nhân vật trong game và sử dụng cố định nhân vật đó trong các trận đấu súng. Còn với tựa game Half Life, mục tiêu của người chơi trong các ván đấu là tiêu diệt được nhiều đối thủ. Để làm tốt nhất điều này, bạn nên sử dụng lệnh xin tiền Half Life để có thể mua súng, giáp, lựu đạn … tốt nhất khi thi đấu.

Lệnh xin tiền Half Life, mã tiền trong Half Life

Bước 1: Vào game Half Life 1.1 trên màn hình destop.

*

Bước 4: Nhập lệnh xin tiền Half Life là : impulse 101 (hoặc bấm im dấu c)

Sau đó bạn nhấn Enter.

*

Vậy là bạn đã có Full $16000 để mua tất cả các loại súng trong game Half Life.

Xem thêm: Ý Nghĩa Lá Stay Strong Là Gì, Ý Nghĩa Lá Stay Strong Trong Bộ Messenger Oracle

*

Trên đây là lệnh xin tiền Half Life và cách nhập lệnh xin tiền Half Life cho người mới tập chơi tựa game này.

Ngoài lệnh xin tiền Half Life thì chúng ta còn có một số lệnh Half Life khác thường được sử dụng. Nếu là người yêu thích tựa game này, đôi lúc bạn nên thay đổi không khí bằng cách sử dụng lệnh Half Life để giải trí trong một số ván đấu. Có thể sử dụng những lệnh như lệnh bay, nhìn xuyên tường, nhảy cao … tạo sự đột biến cho trận đấu.

Một điều mà các gamer Half Life rất khó chịu khi phải thi đấu Half Life ở ngoài quán net đó là các phím trong game bị thay đổi. Vì vậy bạn nên biết cách chỉnh sửa phím tắt Half Life để đổi lại nút theo ý mình. Chắc chắn khi đổi nút Half Life về các nút quen thuộc thì thao tác trong game của bạn cũng nhanh hơn rất nhiều đúng không nào.

Xem thêm: Odo Là Gì ? Trip Kilometer A,B Là Gì? Kiểm Tra Odo Khi Mua Xe Có Chính Xác Không

http://mister-map.com/lenh-xin-tien-half-life-ma-tien-trong-half-life-15779n.aspx Có đồ họa hơn hẳn Half Life phải kể tới game GTA, hiện game đang chuẩn bị cho ra mắt bản 6, với những người đã từng chơi GTA đều nhận thấy những nhiệm vụ khó khăn nhất định, và những lúc như vậy thì lệnh GTA sẽ giúp họ vượt qua tất cả, nếu bạn chưa từng sử dụng qua lệnh GTA hãy trải nghiệm ngay hôm nay.

Related Posts