Cách Chơi Yasuo Mùa 11 – Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Yasuo Build Mùa 11

Nhắc đến Yasuo là nhắc đến một vị đấng trong LMHT không khóa sẽ bị Pick. Và trong đấu trường chân lý cũng thế Yasuo có sức mạnh khủng khiếp. Tại phiên bản 10.6 này thì Yasuo lại có 1 vị trí đặc biệt đó là “sát thủ” thường được xuất hiện trong đội hình sát thủ kiếm khách – kiếm khách nổi loạn,…

Vẫn là đấng dù cho trải qua biết bao nhiêu phiên bản, bản cập nhật thì Yasuo DTCL vẫn là 1 hot pick không bao giờ bị tác động bởi update của game: Đấng vẫn mạng khi đấng còn cầm kiếm. Hôm nay mister-map.com sẽ mang đến bạn hướng dẫn build đội hình và hướng dẫn cách Lên Đồ Cho Yasuo DTCL mùa 3 mạnh nhất này nhé.

Đang xem: Yasuo mùa 11

MỤC LỤC

IV. Hướng dẫn cách lên đồ Yasuo DTCL và cách lên đội hìnhBuild đội hình sát thủ kiếm khách với Yasuo

I. Ưu điểm và nhược điểm của Yasuo tại ĐTCL mùa 3

Trước tiên để có thể sở hữu vị tướng này cùng với tộc độc các bạn cần tìm hiểu rõ hơn về ưu điểm và nhược điểm của như vị tướng Yasuo sẽ như thế nào, cũng như các kỹ năng và thông tin riêng trong ĐTCL mùa 2 này.

Ưu điểm: Với giá chỉ 2 đồng nên việc up lên 3 sao vị tướng này vô cùng dễ dàng. Tại bản 10.6 lần này Yasuo là 1 sát thủ thực thụ khi chọn mục tiêu kẻ địch có nhiều đồ nhất để lướt tớiNhược điểm: Yêu cầu build theo đội hình sát thủ kiếm khách – Rất phụ thuộc vào xẻng vàng đầu trận yếu. Chỉ mạnh khi team mạnh. Cần dàn chống chịu.

*

Thông số chi tiết Yasuo DTCL mùa 3

II. Thông số chi tiết của Yasuo trong ĐTCL mùa 2.

Trong ĐTCL mùa 2 thì Yasuo có giá 2 vàng vị tướng này thuộc Tộc nổi loạn và Hệ Kiếm Khách – Kẻ Bất Dung Thứ

Giá 2 vàng Mana 90
Giáp 30 MR 20
DPS 0 Sát thương 50/90 /162
Tốc độ đánh 0.75 Phạm vi 1
Máu 600/1080/1944

III. Kỹ năng Yasuo trong ĐTCL mùa 2

Kỹ NẵngTrăn Trối: Yasuo xác định mục tiêu có nhiều trang bị nhất, lướt tới mục tiêu hất tung, gây sát thương vật lý và đặt hiệu ứng trên đòn đánh.

Mana: 90

Số đòn đánh: 4 / 5 / 6

IV. Hướng dẫn cách lên đồ Yasuo DTCL và cách lên đội hình

Build đội hình sát thủ kiếm khách với Yasuo

Nếu ở mùa trước chúng ta có đội hình kiếm khách với Yasuo thì tại mùa 3 này khi xây dựng đội hình Yasuo chủ lực thì chúng ta tiến hành xây dựng đội hình sát thủ kiếm khách – Một đội hình chất chơi đúng phong cách Yasuo sát thủ.

Chúng tôi có 1 bài hướng dẫn build đội hình sát thủ kiếm khách tại đây nhé.Giai đoạn đầu game đấu:

Đầu game thì bạn chọn ngay những vị tướng dưới đây nếu nó xuất hiện nhé:

(3 tướng kiếm khách): Shen, Yasuo, Fiola hoặc Xayah(2 tướng thời không):  Shen, Blitzcrank hoặc Caitlyn

Lúc này thì bạn sẽ có 3 Kiếm Khách2 Thời Không ở đầu trận, đủ để bạn có chuỗi thắng và Hyper roll cho Yasuo. Nói chung Ysuo trong đội hình này cực kỳ quan trọng bạn cần ưu tiên lên sao cho Yasuo ngay từ lúc này, Ys càng lên 3 sao nhanh thì tỉ lệ bán hành team địch càng cao nhé :)) Win càng mạnh.

*

Đầu game build đội hình yasuo DTCL mùa 3 sẽ như thế nàyGiai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game thì điều bạn cần chú ý là:

Lên đồ Yasuo DTCL mùa 3: Nên ưu tiên các món như vô cực hoặc huyết kiếm – giáp thiên thần và bàn tay công lý. Chi tiết bên dưới chúng tôi có hướng dẫn rồi nhé.Chọn đội hình 2 hướng: Sát thủ + sát thương 6 Kiếm Khách 3 Nổi Loạn HOẶC Phòng thủ 6 Nổi loạn 3 Kiếm KháchGiai đoạn cuối game – End

1. Sát thủ + sát thương 6 Kiếm Khách 3 Nổi Loạn

Nếu bạn theo hướng sát thủ – theo hướng gây sát thương thì chọn 6 kiếm khách là:

(6 kiếm khách): Xayah, Yasuo, Shen, Master Yi, Kayle, Irelia.(3 tướng nổi loạn): Malphite, Master Yi, Aurelion Sol(2 thời không): Shen, Thresh

Với đội hình này thì Yasuo đương nhiên sẽ là vị tướng sát thương chủ lực gây sát thương cực lớn lên đối thủ với chỉ số buff tăng tốc đánh của Thời Không. Hai tướng gánh team khác là Aurelion Sol và Irelia cũng là những tướng gây sát thương rất tốt.

Đồ/Trang bị cho:

Irelia đó là Trượng Thiên Sứ, Huyết Kiếm/ Cuồng Đao/ Bàn Tay Công Lý, Giáp Thiên Thần.Aurelion Sol cho cầm Quỷ Thư, Vuốt Rồng và Giáp Thiên Thần. 

2. Phòng thủ: 6 nổi loạn – 3 kiếm khách

Nếu chơi phòng thủ thì bạn cần 6 tướng nổi loạn làm dàn chắn cứng cho 3 kiếm khách + yasuo thoải mái chém nhé.

Xem thêm: Gsm Là Gì ? Phân Biệt Chế Độ Mạng Gsm Và Wcdma Phân Biệt Chế Độ Mạng Gsm Và Wcdma

(6 tướng nổi loạn): Malphite, Sona, Yasuo, Master Yi, Jinx, Aurelion Sol(3 kiếm khách): Yi, Ys, Irelia

Với đội hình này thì bạn có đầy đủ: Tanker, buff hồi phục cũng như dame từ 3 kiếm khách.

*

Late game của Yasuo và các đồng đội trong DTCL

V. Hướng dẫn cách lên đồ cho Yasuo trong đấu trường chân lý mùa 3

Để có thể sở hữu Yasuo một vị tướng đang hot trong trongg ĐTCL mùa 3. Với vị tướng chủ lực này thì việc kết hợp với các iteam trang bị lớn sẽ là một trong những vị tướng đáng sợ nhất khi nó có thể những trang bị lớn dưới các combo dưới đây:

Combo khuyên dùng tốt nhất: Giáp thiên thần + Bàn tay công lý + Huyết kiếm Combo đồ ys ĐTCL khác: Giáp thiên thần + Bàn tay công lý + Vô cực kiếm

Để lên đồ Ys DTCL như trên thì bạn phải chọn các Item:

Găng đấu tập + Nước mặt nữ thần = Bàn tay công lý Giáp lưới + Kiếm B.F = Giáp thiên thần Kiếm B.F + Áo choàng bạc = Huyết kiếmKiếm B.F + Găng đấu tập = Vô cực kiếm 

Các lựa chọn lên đồ Ys DTCL mùa 3 khác bạn có thể test thử:

Combo Trang Bị 1: Vô Cực Kiếm + Giáp thiên Thần + Vuốt Rồng Combo trang bị 2: Vuốt bẫy  + Ma Vũ Song Kiếm + Bàn Tay Công Lý Combo Trang bị 4: Vuốt bẫy  + Ma Vũ Song Kiếm + Kiếm Súng Hextech Combo Trang bị 4: Vuốt bẫy + Huyết Kiếm + Vuốt Rồng

Vì thế hãy chọn các trang bị nhỏ trong vòng đầu tiên và các vòng đi chợ tiếp theo như:

Đai Khổng LồGậy Quá KhổKiếm B.FÁo choàng bạcNước Mắt Giáp Lưới.

Cách lên đồ trang bị Yasuo ĐTCL mùa 3: 

4. Vô Cực Kiếm

Đòn chí mạng gây 150% sát thương. Đây là một trang bị sát thương cực mạnh mà các vị tướng hệ kiếm khách rất cần trong đó có Yasuo.

5. Vuốt Rồng

Với khả năng Nhận 83% Kháng phép trang bị này rất tốt cho Yasuo khi đối đầu với các vị tướng pháp sự phe địch mà không bị sóc sát thương chết.

6. Kiếm Súng Hextech

Trang bị này nhằm gia tăng khả năng hút máu có thể sinh tồn và chơi. Với đòn đánh và phép với khả năng hồi lại cho chủ sở hữu lượng máu bằng 25% sát thương gây ra.

7. Bàn Tay Công Lý

Ở đầu vòng sắp xếp đội hình, tướng sử dụng nó sẽ nhận ngẫu nhiên hiệu ứng, tăng 40% sát thương hoặc hồi 40 máu mỗi đòn cho đến khi kết thúc vòng đó.

8. Huyết kiếm

Đòn đánh thường hồi lại máu bằng 35% sát thương gây ra.

Qua bài viết phân tích build đội hình và hướng dẫn Lên Đồ Cho Yasuo DTCL mùa 3 10.7 hi vọng game thủ sẽ có tư duy nhất định để chọn – kết hợp đội hình và trang bị lớn cho Yasuo để tối ưu sức mạnh của hắn.

Xem thêm: Hỗ Trợ Otg Là Gì – Otg Là Gì, Cách Kết Nối Và Sử Dụng Otg

Ngoài ra, đấu trường chân lý mùa hiện tại 1 vị tướng còn rất nhiều cách build đội hình – nhưng trên đó vẫn là cách buid – lên đồ yasuo dtcl mùa 3 mạnh nhất. Nếu bạn còn cách build đồ nào tốt hơn thì đừng quên cho chúng tôi biết nhé.

Related Posts