Lên Đồ Valhein – Cách Chơi Valhein Liên Quân 2020

Valhein Liên Quân Mobile là tướng xạ thủ có biệt danh Thợ Săn Ác Quỷ. Câu chuyện kể lại rằng cả dòng họ của Valhein chỉ là cống phẩm đối với bè lũ Huyết tộc. Họ được nuôi béo chờ đến khi Huyết tộc cần cung cấp lương thực. Là thành viên ưu tú nhất của cả dòng họ, anh chàng quyết không thể tiếp tục số phận đen tối này.

Đang xem: Lên đồ valhein

Chính vì vậy anh đã cùng khẩu súng huyền thoại của mình phá nát gông cùm xiềng xích một lần và mãi mãi. Sự phản kháng của Valhein nhanh chóng được lan truyền như một ngọn lửa hừng hực cháy. Theo thời gian càng ngày càng có nhiều thành viên mới gia nhập, và cũng từ đây anh đã kết bạn với người đồng hành thân cận nhất của mình.

Tuy nhiên kể cả có lớn mạnh bao nhiêu đi chăng nữa thì dường như sự chống cự của một bộ phận nhân loại vẫn là quá nhỏ bé so với ách thống trị vững chắc hàng thế kỷ của Huyết tộc. Trước sự phản công cuồng bạo của Huyết tộc, Valhein quyết tâm dẫn dắt toàn bộ lực lượng phản kháng tìm đến Lâu đài khởi nguyên hòng tìm được sự che chở.

Nhằm bảo đảm tốp đầu được đến nơi an toàn, anh đã cùng các chiến sĩ tài năng nhất ở lại để chặn hậu. Dẫu chiến thắng và mang được những đồng đội còn sống sót đến nơi an toàn, nhưng cái giá phải trả vẫn quá đắt, Valhein thề sẽ có ngày chàng khiến kẻ thù trả giá cho những tội ác của chúng.

Nội dung chính

Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Chơi, Khắc Chế Valhein

Kỹ năng tướng Valhein LQM

Ám KhíNội tại ám khí giúp đòn đánh thứ 3 sẽ ngẫu nhiên xuất hiện thêm hiệu ứng đoản kiếm với hiệu ứng đặc biệt. Nhận thêm điểm cộng dồn kỹ năng thợ săn và tăng 10% tốc độ di chuyển trong 2 giây. Đặc biệt có thể cộng dồn tất cả 5 lần.

Chuyến Săn Mạo HiểmSkill chuyến săn mạo hiểm sẽ thực hiện chiêu thức ném ám khí vào mục tiêu để gây ra 190-315(+153) sát thương phép và tiếp tục nhận thêm 1 điểm cộng dồn hiệu ứng thợ săn.Time hồi chiêu: 10 giây.Năng lượng cần thiết: 65 MP.

Lời Nguyền Tử VongKỹ năng lời nguyền tử vong sẽ ném ám khí hoàng kim vào nạn nhân khiến hắn bị choáng và gây ra 150-250(+98) sát thương phép. Nhận thêm cộng dồn 1 điểm cho hiệu ứng thợ săn.Time hồi chiêu: 10 giây.Năng lượng cần thiết: 70 MP.

Bão ĐạnChiêu cuối Ultimate bão đạn, Valhein sẽ bắn ra một số tia đạn bạc ánh sáng gây 100-150(+84) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng chiêu. Cứ mỗi tia đạn trúng đích bản thân sẽ nhận ngay 10% tốc độ di chuyển (Tối đa 60%) và 8% tốc đánh (Tối đa 48%) trong vòng 3 giây.Time hồi chiêu: 24 giây.Năng lượng cần thiết: 100 MP.

Thứ tự tăng chiêu cho Valhein

Phép bổ trợ cho Valhein

Gầm Thét: 60 giây hồi chiêu: Tăng 60% tốc đánh và 10% công vật lý trong 5 giây.

Xem thêm: much of là gì

Tốc Biến: 120 hồi chiêu: dịch chuyển trong 1 khoảng cách nhất định theo 1 hướng cụ thể.

Phù hiệu cho Valhein

Đang cập nhật…

Cách lên đồ Valhein mạnh nhất

Gươm sấm sét > Giày kiên cường > Thánh kiếm > Áo choàng băng giá > Song đao bão táp > Nanh FenrirGiày du mục > Thập tự kiếm > Vương miện Hecate > Trượng hỗn mang > Trượng bùng nổ > Quyền trượng Rhea

Gươm Sấm SétGiá: 2020+60 Công vật lý+30% Tốc đánh+5% Tốc chạy+10% Hút máuNội tại Chớp giật: Mỗi 8 giây sẽ kích hoạt hiệu ứng Chớp giật trong đòn đánh thường kế tiếp gây 150 (+20% Công vật lý) sát thương vật lý (sát thương này cũng áp dụng với hút máu), mỗi đòn đánh thường giảm 1 giây hồi chiêu.

Giày Kiên CườngGiá: 690+110 Giáp phépNội tại: +60 Tốc độ chạyNội tại: 35% kháng hiệu ứng.

Thánh KiếmGiá: 2000+100 Công vật lý+30% Tỷ lệ chí mạngNội tại Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa).

Áo Choàng Băng GiáGiá: 2000+10% Giảm hồi chiêu+250 Giáp+800 MáuNội tại Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

Song Đao Bão TápGiá: 2050+30% Tốc đánh+20% Tỷ lệ chí mạng+5% Tốc chạyNội tại Cuồng phong: Tăng 50% sát thương chí mạng.

Nanh FenrirGiá: 2950+200 Công vật lýNội tại Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương.

Trang phục mới

Skin Thợ Săn Ác Quỷ (Trang phục mặc định).Hoàng Tử Quạ.Vũ Khí Tối Thượng.Đại Công Tước.

Xem thêm: Dopelog – Waplux (@Waplux1)

Tướng khắc chế Valhein

Đồng đội hỗ trợ: Alice, Toro, Gildur.Khắc chế: Zephys, Veera, Thane.

Related Posts