lên đồ mordekaiser

Bảng ngọc Mordekaiser mùa 11 và cách lên đồ Mordekaiser guide các trang bị cách chơi Mordekaiser build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Đang xem: Lên đồ mordekaiser

Bảng Ngọc Mordekaiser Cách lên đồ Mordekaiser Cách chơi Mordekaiser Vị trí của Mordekaiser Phép bổ trợ Mordekaiser Điểm mạnh & yếu Mordekaiser Bảng kỹ năng Mordekaiser Khắc chế Mordekaiser

Bảng Ngọc Mordekaiser

Bảng ngọc Mordekaiser mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Ác Quỷ Thiết Giáp.

Xem tướng khắc chế Mordekaiser – Ác Quỷ Thiết Giáp cùng bảng bổ trợ Morgana mùa 11 Thiên Thần Sa Ngã tại đây.

Mordekaiser Sát thủ

Mordekaiser Đấu sỹ / Sát thương

Phép / Ap

Support / Hỗ trợ

Tank

Xạ thủ

Phép bổ trợ cho Mordekaiser

*

 + 

*

Tốc Biến và Dịch chuyển với Mordekaiser đi Top hoặc đường dưới là hai phép bổ trợ chuẩn nhất, nếu bạn sử dụng Mordekaiser đi rừng có thể chuyển qua Trừng phạt.

 

Điểm mạnh và yếu Mordekaiser

Điểm mạnh:

Sau khi được chỉnh sửa làm lại bộ kỹ năng mới, Mordekaiser trở thành một pháp sư cực kỳ mạnh mẽ và bá đạo với nội tại Hắc Ám Lan Tràn.

Lượng sát thương phép Mordekaiser có thể gây ra là rất lớn, không chỉ từ các trang bị mà cả từ các đòn đánh thường với nội tại Hắc Ám Lan Tràn, và Chùy Hủy Diệt(Q), hơn thế Mordekaiser còn có thể gây sát thương diện rộng nữa.

Độ trâu bò và hồi phục của Mordekaiser trong giai đoạn đi đường cũng như trong giao tranh là cực kỳ ấn tượng với Giáp Bất Diệt(W) – vừa có thể hấp thụ sát thương, vừa có thể thành máu => khiến Mordekaiser rất có lợi khi trao đổi chiêu thức với đối thủ, hạ gục Mordekaiser là một điều không hề đơn giản.

Mordekaiser không hề e ngại bất kỳ đối thủ tanker đấu sỹ nào, bởi Bàn Tay Chết Chóc(E) có khả năng xuyên kháng phép, đồng thời đây cũng là kỹ năng khống chế kéo đối phương của Mordekaiser nữa.

Mordekaiser sở hữu một chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong(R) với khả năng lựa chọn mục tiêu solo 1vs1 vô cùng bá đạo, hơn thế còn có thể đánh cắp sức mạnh của kẻ địch nữa.

Xem thêm: ” Basement Là Gì Trong Tiếng Việt? Basement Nghĩa Là Gì

Điểm yếu:

Tuy vậy Mordekaiser không có kỹ năng khống chế cứng nào thật sự mạnh.

Bộ chiêu thức của Mordekaiser có tầm đánh hơi ngắn.

Ngoài ra Mordekaiser cũng không có kỹ năng dạng lướt, nhảy để chạy trốn.

 

Bảng kỹ năng Mordekaiser

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng max: Q -> E -> W => dành cho Mordekaiser.

*

Hủy Diệt(Q) của Mordekaiser là kỹ năng gây sát thương chính cũng như farm lính trong giai đoạn đi đường, hơn thế nó còn gây sát thương diện rộng, do vậy cần ưu tiên tăng tối đa trước hết. Tiếp sau đó sẽ tới Giáp Bất Diệt(W), giúp Mordekaiser tăng khả năng hồi phục, giảm sát thương phải gánh chịu => rất có lợi khi trao đổi chiêu thức và lật kèo đối phương. Bàn Tay Chết Chóc(E) chỉ cần lấy 1 điểm ở level 3, để lấy % xuyên kháng phép + khống chế mục tiêu và nâng sau cùng. Chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong(R) cộng theo đúng cấp độ cho Mordekaiser.

*

Cách 2: Thứ tự nâng kỹ năng max: Q -> W -> E => Nếu bạn gặp phải những những tướng quá trâu bò, nhiều kháng phép thì có thể tăng theo cách này, để tăng hiệu quả hơn trong các đòn đánh.

*

Nội tại – Hắc Ám Lan Tràn

Sau ba đòn đánh thường hoặc kỹ năng dùng lên tướng, Mordekaiser sẽ tạo ra một vùng hắc ám quanh người gây 10 – 36 (+30% SMPT) + % máu tối đa theo mỗi giây và được tăng % tốc độ di chuyển. Các đòn đánh của Mordekaiser cũng gây thêm sát thương bằng 40% SMPT.

Chùy Hủy Diệt – Q

Mordekaiser đập chùy xuống đất gây SMPT + theo cấp sát thương trong 1 phạm vi trước mặt và sẽ tăng lên 120% nếu chỉ trúng một kẻ địch

Giáp Bất Diệt – W

30% sát thương Mordekaiser gây ra sẽ được chuyển hóa thành giáp. Khi kích hoạt (W) thì sẽ được hồi máu tương đương với phần trăm của giá trị này

Bàn Tay Chết Chóc – E

Nội tại: Mordekaiser được tăng 5% xuyên kháng phép và tăng theo cấp độ

Kích hoạt: Mordekaiser kéo kẻ địch trong một vùng chỉ định lại gần bản thân, gây 80 (+60% SMPT) sát thương phép

Chiêu cuối – Vương Quốc Tử Vong

Mordekaiser lựa chọn một mục tiêu và kéo chúng vào Vương Quốc Tử Vong để 1v1 trong vòng 7 giây, đồng thời, cướp một phần chỉ số của đối thủ. Nếu hạ gục được mục tiêu đã chọn, Mordekaiser sẽ nuốt linh hồn của chúng, giữ lại phần chỉ số đã cướp cho đến khi mục tiêu này hồi sinh trở lại.

Xem thêm: Tải Game Line 98 Cổ Điển Trên App Store, Game Line 98 Online

 

Cách lên đồ Mordekaiser

Trang bị chính Mordekaiser

 với Mordekaiser Top – Mid

*

 + 

*

 + 

*

*

Các trang bị tùy chọn Mordekaiser

*

 

*

 

*

 

*

 

*

*

Tham khảo một số cách lên đồ cho Mordekaiser với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận. 

Cách lên đồ Mordekaiser

=> Đây là bộ trang bị full AP cho Mordekaiser đi Top đường trên, đường dưới chuẩn và mạnh nhất gồm => vừa giảm thời gian hồi chiêu giúp Morderkaiser có thể sử dụng chiêu thức nhiều hơn vừa rất hiệu quả khi phải đi đường với những tướng tanker có khả năng hồi phục tốt.

Related Posts