Cách Chơi Kled Mùa 11: Kị Sĩ Cáu Kỉnh Ở Vị Trí Top Lane, Kled Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Kled

Chinh Phục sẽ đem lại cho Kled một lượng sát thương liên tục và dồi dào, kèm theo đó là khả năng hồi phục đầy ấn tượng.

Đang xem: Cách chơi kled mùa 11: kị sĩ cáu kỉnh ở vị trí top lane

Bảng ngọc Kled Top Sẵn Sàng Tấn Công:

*

Sẵn Sàng Tấn Công sẽ là viên ngọc lợi hại hơn cho Kled khi phải đối đầu với các tướng máu giấy đánh xa ở đường trên.

Xem thêm: Cách Tính Hệ Số Góc Là Gì – Hệ Số Góc Của Một Đường Thẳng Là Y = Ax + B

*
*
*

Đi top

Trang bị chính – Core item cho Kled:

Đi top

Trang bị tùy chọn cho Kled:

*
*
*

Các trang bị tình huống cho Kled đi top

Giày cho Kled:

*

Đi top

Trang bị hoàn chỉnh cho Kled:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Kled đi top

Cách nâng kĩ năng cho Kled

*

>

*

>

*

Chơi thú nhún mà không chơi Dây Thừng Bẫy Gấu (Q) thì không có hợp tông được bởi đây là kỹ năng vừa giúp Kled dọn lính nhanh vừa là khống chế duy nhất (không tính Ultimate nha) giữ chân đối phương nên cứ thấy có nút Q sáng là nhấn để cộng chiêu nhé!Cộng Khuynh Hướng Bạo Lực (W) ngay sau Dây Thừng Bẫy Gấu (Q) để đúng chuẩn “50 sắc thái” nhé! (Coi phim đi rồi biết ha)Cưỡi Ngựa Đấu Thương (E) chỉ nên nâng 1 điểm lấy khả năng cơ động rồi cộng tối đa sau cùng. Có tí tẹo damage à, lấy để thêm khả năng cù cưa với địch thôi.Cuối cùng là Ultimate XUNG PHOOONG (R) – cái tên đã nói lên tất cả: Xài để mở combat, bắt lẻ, hỗ trợ đồng đội hay đơn giản là…chạy!

Phép bổ trợ cho Kled

*
*

Đi top

Cách chơi Kled

Giai đoạn đầu trận:

Đầu game nên tận dụng lợi thế cộng trước vào Khuynh Hướng Bạo Lực (W) kích hoạt luôn ngọc Sẵn Sàng Tấn Công nếu tấn công đủ 3 đòn mà lao lên chơi solo với đối thủ – hơi trẩu tre chút nhưng với 4 đòn đánh tay nhanh và mạnh, khó có chiêu thức nào trao đổi tốt với Kled ở cấp độ này.Lên cấp 2 thì cứ combo đơn giản: Thả Dây Thừng Bẫy Gấu (Q) để chuẩn bị abc xyz, giữ cho dây kết nối, khi nó rút đối thủ giật lại thì phang nó 4 phát vào đầu.Cấp 3 thì còn dễ dàng hơn: Thả Dây Thừng Bẫy Gấu (Q) trước nếu ở gần sẵn, xa thì dùng Cưỡi Ngựa Đấu Thương (E) phi tới để tiếp cận – sẵn nhận luôn sát lực từ ngọc Tác Động Bất Chợt, xong rồi làm y như đoạn trên. Nếu được thì nên sử dụng Cưỡi Ngựa Đấu Thương (E) như là một công cụ để truy đuổi khi đối phương chạy trốn.Phải luôn để ý thanh máu để biết được khi nào con Skaarl phản chủ bỏ bạn. Bởi khi đó bạn sẽ hết kỹ năng và chỉ còn mỗi sung luc để xoay sở.Không chỉ để chơi đùa cùng tướng địch, Dây Thừng Bẫy Gấu (Q) còn được sử dụng như là một công cụ để ăn lính từ xa. Có thể ăn nhiều lính cùng một lúc nhé.Khi biết mình sắp bị “rớt ngựa”, hãy cố gắng xài Dây Thừng Bẫy Gấu (Q) vào đối thủ bởi khi rớt ngựa bạn vẫn còn khả năng hiệu lực từ Dây Thừng Bẫy Gấu (Q). Lúc đó có thể kết hợp cùng với sung luc để tấn công hay phòng thủ nếu cần.Tấn công đối thủ bằng những lần sung luc hay chơi thẳng mặt khi có Khuynh Hướng Bạo Lực (W) cũng là một cách hay để nhanh chóng gọi Skaarl trở lại, nhưng bạn phải nắm được rõ chúng có gì, bản thân bạn có gì. Không khéo lại dẹo trước khi gọi thằn lằn về đấy.Hăng thì hăng nhưng nhớ cắm mắt, không khéo đang solo rừng nó gank lại chửi rừng mình éo gank nữa thì tội nó.Nên đi vào bụi cỏ trước sông để Poro Cảnh Giới (nếu bạn lấy ngọc này) kiểm soát tầm nhìn tránh những đợt Gank từ rừng đối phương, hoặc có thể sử dụng lên những bụi cỏ ở đường nếu đã có mắt ở bụi sông.

Xem thêm: Atm Plus – Top 10 Game Online Đánh Bài Đổi Thưởng Qua Atm

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành nhanh chóng được trang bị trấn phái.Lúc này khi đã có Rìu Tiamat thì khả năng dọn lính của bạn đã khá tốt rồi. Hãy thường xuyên nhanh chóng đẩy cao, sau đó ra xa núp vào bụi chờ phản ứng các đường khác để Dịch Chuyển kịp thời. Còn không thì cứ núp – cắm mắt – đẩy lính và nhìn đối phương farm trong trụ thôi.Với Ultimate XUNG PHOOONG (R), bạn có thể tạo đột biến đến đường giữa vì phạm vi thi triển của kỹ năng này khá xa. Thực hiện bước đẩy cao như trên rồi canh me vị trí rút lui của đối thủ mà phi tới. Chúng có khi phản ứng không kịp hoặc sẽ mất Tốc Biến.Một mẹo nhỏ khi chơi Kled là trong khoảng thời gian ngắn “rớt ngựa” thì Kled không nhận sát thương nên bạn có thể tận dụng mẹo này để khắc chế những kỹ năng khủng của đối thủ. Tuy nhiên điều này khá khó bởi còn phụ thuộc vào việc chúng có tấn công bạn hay không.Với những tên cơ động thì tốt nhất là nên dùng Cưỡi Ngựa Đấu Thương (E) áp sát trước rồi xài Dây Thừng Bẫy Gấu (Q). Đừng cố biểu diễn khả năng bởi bạn chỉ có 1 kỹ năng khống chế duy nhất.Lúc này bạn sẽ chơi với 70% thời gian đẩy đường là chính, 30% còn lại chỉ nên khi Ultimate đã hoàn thành xong hồi chiêu. Tất nhiên nếu lúc đó đã đi bộ rồi thì có thể biến về nhà -> lấy thú -> Dịch Chuyển hoặc XUNG PHOOONG (R) ra nơi giao tranh.Giao tranh ở thời điểm này bạn nên tập trung tấn công 1 mục tiêu – thường là Xạ thủ hoặc Đường giữa đối phương để tận dụng bộ ngọc của mình với Sẵn Sàng Tấn Công và Nhát Chém Ân Huệ.Bên cạnh đó cũng nên gây sát thương 1 số thành viên khác khi thấp máu để kích hoạt tối đa Nhát Chém Ân Huệ và nhận được máu từ Đắc Thắng.

Giai đoạn cuối trận:

Cuối trận rồi, Kled cần làm gì nào? Với bộ kỹ năng của mình thì Kled rất thích hợp trong các pha mở giao tranh, bắt lẻ hay chia đội hình 4 – 1. Cụ thể thế này nhé:Chơi mở giao tranh: Nếu đội bạn có những kỹ năng kiểu toàn bản đồ thì càng tốt, bảo họ sử dụng trước rồi ngay lập tức XUNG PHOOONG (R) tới điểm đến, thời gian khống chế sẽ vừa khít để không cho đối thủ phản ứng.Bắt lẻ: Cái này là đơn giản nhất. Thấy tên nào lang thang chỉ vì vài con lính và chắc chắn rằng bạn có tầm nhìn của những đứa còn lại thì lao đến bắt hắn. Nếu bạn xanh và thích cảm giác cân 2 3 thì mình cũng không cấm

Related Posts