lên đồ đấu trường chân lý mua 3

Hướng dẫn người mới Cách Ghép Đồ Đấu Trường Chân Lý Từ A-Z được cập nhật theo phiên bản hiện tại. Thực chất ghép đồ dtcl mùa 4 không khác quá nhiều so với mùa 3. Tại DTCL mùa 4 này thì sẽ có thêm một số trang bị DTCL mới.

Đang xem: Lên đồ đấu trường chân lý mua 3

Trong bài viết này mister-map.com mang đến cho bạn chi tiết hướng dẫn cách ghép đồ, ghép trang bị trong ĐTCL mới nhất được cập nhật tại phiên bản hiện tại bản cập nhật 10.19 (cách ghép đồ DTCL mùa 4)

Tướng các tộc và hệ DTCL mùa 4 Chi Tiết Cập Nhật DTCL 10.19

MỤC LỤC

I. BẢNG GHÉP CHUẨN: Cách ghép trang bị Đấu Trường Chân Lý mùa 4Website hỗ trợ ghép đồ DTCL mùa 4I. Trang bị mới – Ghép đồ DTCL mới mùa 41. Kiếm BF: Ghép Trang bị DTCL2. Nước mắt: Ghép Trang bị từ nước mắt DTCL3. Gậy Quá Khổ: Ghép Trang bị từ gậy quá khổ DTCL4. Áo Choáng Bạc: Ghép Trang bị từ áo choáng bạc DTCLTrang bị mới DTCL: Áo choàng lửa thay cho bùa đỏ2. Trang bị mới DTCL: thú tượng thạch giáp thay cho Tàn KiếmII. Những lưu ý khi ghép trang bị DTCL mùa 4II. Trang Bị Cơ Bản Trong Đấu Trường Chân LýIII. Chi Tiết Cách Ghép Từng Trang Bị Trong DTCLCách ghép trang bị từ găng đấu tậpCách ghép trang bị từ Kiếm BFCách ghép trang bị từ Gậy Quá KhổCách ghép đồ trong DTCL từ nước mắt nữ thần.Cách ghép trang bị từ giáp lưỡiCách ghép trang bị từ xẻng vàngCách ghép trang bị từ đai khổng lồCách ghép trang bị từ cung gỗCách ghép trang bị từ áo choàng bạc DTCL

I. BẢNG GHÉP CHUẨN: Cách ghép trang bị Đấu Trường Chân Lý mùa 4

Đây là tất cả những trang bị, công thức, cách ghép trang bị trong DTCL mùa 4 hiện tại. Chi tiết hơn thì chúng tôi sẽ nói bên dưới nhé.

Cách ghép thì hàng trên cùnghàng dọc đầu tiên bạn cứ ghép lại nhau là ra. Hoặc bạn có thể sử dụng phần mềm bổ trợ: TFTactics.gg: Ứng Dụng Hỗ Trợ DTCL để dùng trực tiếp khi chơi game.

*

Trang bị Bảng ghép đồ DTCL mùa 4

Website hỗ trợ ghép đồ DTCL mùa 4

Bạn truy cập vao website: https://lolchess.gg/items?hl=vi-VN

Tại giao diện sẽ có 2 phần:

Item Recipes: Bạn chọn Item để ghép với nhau nó sẽ tự động ra đồ DTCL bạn cần. Items Table: Tổng hợp trang bị – Nếu bạn sử dụng máy tính thì chỉ cần di chuyển con trỏ chuột là nó show ra những Item cần thiết

Chi tiết như sau:

Item Recipes: Chọn Item nó sẽ ra trang bị

*

Bảng trang bị DTCL mùa 4: Dưới hình chúng tôi di con trỏ chuột tới giáp thiên thần thì bạn sẽ thấy Item để ghép cần là: Kiếm B.F và Giáp lưới

*

Chi tiết ghép trang bị – ghép đồ DTCL mùa 4:

Điểm danh những trang bị mới trong phiên bản đấu trường chân lý 10.12 này nhé:

Bùa Ánh Sáng: Tướng sử dụng thuộc nguyên tố Ánh Sáng. Giáp Cai Ngục: Tướng sử dụng thuộc Hộ Vệ. Búa Cuồng Chiến: Tướng sử dụng thuộc hệ Cuồng Chiến. Tàn Tích Hỏa Ngục: Tướng sử dụng thuộc nguyên tố Lửa. Mũ Pháp Sư: Tướng sử dụng là một Pháp Sư.

I. Trang bị mới – Ghép đồ DTCL mới mùa 4

1. Kiếm BF: Ghép Trang bị DTCL

Kiếm B.F

*

*

+

*

=

*

Lưỡi kiếm tử thần: Tham gia hạ gục giúp tăng 20 sát thương đòn đánh cho đến khi hết giao tranh. Hiệu ứng cộng dồn vô hạn

+ 15 sát thương đòn đánh

+ 15 sát thương đòn đánh

*

+

*

=

*

Thánh kiếm: Tướng trang bị được tính là Thánh Thần

+ 15 sát thương đòn đánh

*

+

*

=

*

Tụ bão Zeke: Khi bắt đầu giao tranh, tướng sở hữu và tât cả đồng minh trong 1 ô tăng 30% tốc đánh cho đến khi giao tranh kết thúc.

+ 15 sát thương đòn đánh.

+ 200 máu.

*

+

*

=

*

Vô cực kiếm: Nhận 75% tỉ lệ chí mạng. Mỗi điểm tỉ lệ chí mạng trên 100% sẽ + thêm 1% sát thương chí mạng.

+ 15 sát thương đòn đánh

+ 10 tỉ lệ chí mạng.

+ 10 Tỉ lệ né.

*

+

*

=

*

Giáp thiên thần: Giúp hồi sinh với 400 máu và lọi bỏ mọi hiệu ứng bất lợi.

+ 15 sát thương đòn đánh

+ 15 giáp

*

+

*

=

*

Diệt khổng lồ: Kỹ năng và đòn đánh của tướng sở hữu gây thêm 10% sát thương. Nếu mục tiêu còn nhiều hơn 1750 máu thì lượng sát thương tăng lên 90%.

+ 15 sát thương đòn đánh.

+ 15% tốc độ đánh.

*

+

*

=

*

Kiếm Súng: Kỹ năng của tướng sỡ hữu giúp hồi máu bằng 40% sát thương gây ra. Lượng máu hồi dư sẽ tạo lá chắn 400 sát thương.

+ 15 sát thương đòn đánh.

+ 15 sức mạnh kỹ năng.

*

+

*

=

*

Huyết kiếm: Đòn đánh hồi máu cho tướng sở hữu bằng 40% sát thương gây ra.

+ 15 sát thương đòn đánh

+ 25 kháng phép

*

+

*

=

*

Ngọn giáo Shojin: Mỗi đòn đánh cơ bản của tướng sẽ hồi lại 5 năng lượng.

+ 15 sát thương đòn đánh.

+ 15 năng lượng.

2. Nước mắt: Ghép Trang bị từ nước mắt DTCL

Nước mắt 

*

*

+

*

=

*

Chén sức mạnh: 

*

+

*

=

*

Shojin

*

+

*

=

*

Bàn tay công lý

*

+

*

=

*

Bùa xanh

*

+

*

=

*

Mũ pháp sư

*

+

*

=

*

Dây chuyền chuộc tội

*

+

*

=

*

Vọng âm

*

+

*

=

*

Tim băng

*

+

*

=

*

   Dao diện

3. Gậy Quá Khổ: Ghép Trang bị từ gậy quá khổ DTCL

Gậy Quá Khổ

*

*

+

*

=

*

Quỷ thư Morello

*

+

*

=

*

Nỏ sét

*

+

*

=

*

Kiếm Súng

*

+

*

=

*

Mặt nạ u hồn

*

+

*

=

*

Cuồng đao Guisoo

*

+

*

=

*

Mũ phù thủy

*

+

*

=

*

Vọng âm

*

+

*

=

*

Găng bảo thạch

*

+

*

=

*

    Dây chuyền Solari

4. Áo Choáng Bạc: Ghép Trang bị từ áo choáng bạc DTCL

Áo choáng bạc

*

*

+

*

=

*

Cuồng cung Runaan

*

+

*

=

*

Vuốt rồng

*

+

*

=

*

Chén sức mạnh

*

+

*

=

*

Mầm cây thần rừng

*

+

*

=

*

Thú tượng thạch giáp

*

+

*

=

*

Nỏ sét

*

+

*

=

*

Phong kiếm

*

+

*

=

*

Áo choáng thủy ngân

*

+

*

=

*

    Huyết kiếm

Hầu như đồ dtcl mùa 4 không có gì thay đổi nhiều. Chú ý nhất vẫn  chỉ là một vài trang bị mới được cập bến tại mùa 4 này. Trang bị Xẻng Vàng – Qua mỗi mùa DTCL thì Xẻng Vàng luôn được “tiến hóa”. Ngoài xẻng vàng thì chúng ta có thêm 1 vài trang bị mới DTCL 10.20 này.

Trang bị mới DTCL: Áo choàng lửa thay cho bùa đỏ

Công thức ghép trang bị Áo choàng lửa

Giáp lưới Đai khổng lồ

*

Khi bắt đầu trận đấu: Cứ sau 1 giây, một kẻ địch ngẫu nhiên trong vòng 2 ô bị thiêu đốt 25% máu tối đa của chúng trong 10 giây. Bất kỳ hiệu ứng hồi máu nào cũng sẽ giảm 50%.

Xem thêm: need for là gì

2. Trang bị mới DTCL: thú tượng thạch giáp thay cho Tàn Kiếm

Công thức ghép Thú Tượng Thạch Giáp: Giáp Lưới + Áo Choàng Bạc Tướng sở hữu sẽ nhận được thêm 12 Giáp và 12 Kháng Phép cho mỗi kẻ địch ngắm đến họ.

*

Công thức ghép xẻng vàng sẽ như trên hình. Tất cả mọi trang bị ghép từ xẻng vàng thì vẫn như cũ. Chỉ thay đổi tên của trang bị mới DTCL là Giáp Chiến Đấu.

Xẻng Vàng + Kiếm B.F: Gươm của Vua Vô Danh > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Kiếm Khách (Blademaster) Xẻng Vàng + Cung Gỗ: Móng Vuốt Mật Thám > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Mật Vụ Xẻng Vàng + Giáp Lưới: Huy Hiệu Nổi Loạn > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Nổi Loạn (Rebel) Xẻng Vàng + Áo Choàng Bạc: Quả Cầu Thiên Thể > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Vũ Trụ (Celestial) Xẻng Vàng + Gậy Quá Khổ: Giáp Chiến Đấu > Tướng sở hữu cũng sẽ là một tướng Cỗ Máy Chiến Đấu. Xẻng Vàng + Nước Mắt Nữ Thần: Bùa Vệ Binh Tinh Tú > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Vệ Binh Tinh Tú (Star Guardian) Xẻng Vàng + Đai Khổng Lồ: Hộ Vệ Tâm Giáp > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Hộ Vệ (Protector) Xẻng Vàng + Xẻng Vàng: Giáp Thiên Nhiên > Thêm một slot tướng trên bàn cờ Xẻng Vàng + Găng Đấu Tập: Trái tim Hắc Tinh > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Hắc Tinh (Dark Star)

Vậy là oke đã xong cách ghép đồ dtcl mùa 4 tại phiên bản 10.19. Tất cả những thay đổi về công thức ghép đồ DTCL – Ngoài ra thì những trang bị cũng tại mùa 2 cũng không có gì thay đổi. Giờ thì muốn xem lại các cách ghép đồ DTCL mùa 4 chi tiết hơn thì tới phần tiếp theo bên dưới nhé.

Những trang bị vũ thì không có gì thay đổi chi tiết như bên dưới đây:

II. Những lưu ý khi ghép trang bị DTCL mùa 4

Không thể gỡ ra được trang bị đã sử dụng cho tướng. Không tách được trang bị cao cấp thành 2 trang bị cơ bản được. Đồ – trang bị cao cấp cho tướng mọi chỉ số của các trang bị thành phần, có một vài trường hợp ngoại lệ không được + chỉ số như sau: Đồ – Trang bị ghép từ Găng Đấu Tập sẽ bạn 20% Tỉ lệ Chí mạng HOẶC 20% Né tránh, cái này phụ thuộc vào trang bị còn lại là đồ tấn công hay đồ phòng thủ. Nội tại trang bị DTCL được hồi lại sau mỗi vòng đấu (ví dụ: Điểm cộng dồn của Cuồng Cung, hồi sinh tướng của Giáp Thiên Thần). Một tướng có thể sử dụng 2, 3 trang bị cao cấp giống nhau, và các trang bị – đồ DTCL mùa 4 này chúng có thể cộng dồn lại với nhau (ngoại trừ những trang bị sau: Giáp Thiên ThầnBùa ĐỏQuỷ Thư Morello và các trang bị thêm thuộc tính Tộc/Hệ được ghép từ Siêu Xẻng). (Ghép đồ DTCL mùa 4 phần này thì nó không thay đổi so vs mùa 2) Kết quả ngẫu nhiên của các trang bị Găng Đạo Tặc và Bàn Tay Công Lý được hiện rõ từ giai đoạn chuẩn bị, cho phép bạn có thể sắp xếp đội hình lại dựa trên những kết quả đó. (Ghép đồ DTCL mùa 4 phần này thì nó không thay đổi so vs mùa 2)

Trên đó là những lưu ý khi ghép trang bị đấu trường trên lý bạn cần nắm rõ để giờ bắt đầu đi vào hướng dẫn chi tiết ghép đồ ĐTCL mùa 4 :

Về nguyên tắc:

+ Trong chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 4 sẽ có 2 loại trang bị chính là Cơ bản (mảnh ghép) và Cao cấp (hoàn chỉnh).

Xem thêm: Bff Nghĩa Là Gì ? Trạng Thái Bff Trên Facebook Có Nghĩa Thế Nào?

+ Các trang bị cơ bản sẽ cộng cho tướng của bạn một loại chỉ số nhất định (trừ Siêu Xẻng, mảnh ghép đặc biệt). Ghép 2 trang bị cơ bản lại với nhau, bạn sẽ tạo ra được một trang bị cao cấp, vừa có chỉ số của 2 trang bị tạo thành nó, vừa có thêm các hiệu ứng đặc biệt (chi tiết chỉ số và hiệu ứng của chúng bạn có thể xem ở cuối bài viết).

Related Posts