Lên Đồ Cho Valhein Liên Quân 2021, Cách Chơi Valhein Liên Quân 2021

Valhein là vị tướng xạ thủ luôn xuất hiện trong những trận đấu thường và cả xếp hạng. Với khả năng ra đòn nhanh, lượng sát thương đủ lớn và combat tốt, Valhein luôn đem lại hiệu quả cho team. Đây cũng là xạ thủ duy nhất trong Liên Quân Mobile có khả năng làm choáng. Hôm nay, mister-map.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chơi Valhein, cách lên đồ và bảng ngọc Valhein mùa 11 mạnh nhất.

Đang xem: Lên đồ cho valhein

*

Giới thiệu bộ kỹ năng của Valhein

ÁM KHÍ

Hồi chiêu: 0 | Tiêu hao năng lượng: 0

Nội tại: Mỗi đòn đánh thường thứ ba bắn một đoản kiếm ngẫu nhiên kèm hiệu ứng đặc biệt. Valhein nhận một điểm cộng dồn “Thợ săn” giúp tăng 10% tốc chạy trong 2 giây, cộng dồn tối đa 5 lần. Thời gian choáng của phi tiêu vàng:0,75 giây. Sát thương cơ bản của các phi tiêu: 80 (+10 cấp tướng )

CHUYẾN SĂN MẠO HIỂM

Valhein ném một phi tiêu đặc biệt vào kẻ thù trong phạm vi, gây 300/330/360/390/420/450 (+0.8 Công vật lý) (+0.8 Công phép) sát thương phép, đồng thời giúp tăng một điểm hiệu ứng “Thợ săn”.

LỜI NGUYỀN TỬ VONG

Valhein ném một phi tiêu hoàng kim vào mục tiêu, gây 150/170/190/210/230/250 (+0.58 Công vật lý) (+0.6 Công phép) sát thương phép và làm choáng mục tiêu, đồng thời giúp tăng một điểm hiệu ứng “Thợ săn”.

BÃO ĐẠN

Valhein bắn sáu viên đạn bạc gây 200/250/300 (+1.0 Công vật lý) (+1.0 Công phép) sát thương phép lên kẻ địch. Mỗi phát đạn trúng đích giúp tăng 10% tốc chạy (tối đa 60%) và 8% tốc đánh (tối đa 48%), kéo dài 3 giây. Nếu như kẻ địch trúng nhiều hơn một viên đạn, kẻ đó chỉ phải chịu 40% sát thương từ viên thứ hai

Cách tăng kỹ năng Valhein

*

Thứ tự tăng skill của Valhein

Nâng max Chuyến Săn Mạo Hiểm đầu tiên vì đây là kỹ năng gây sát thương lớn và ổn định của Valhein. Ngoài ra khả năng gây sát thương lan cũng dùng để đẩy đường rất tốt.

Trừ Tà nên lấy 1 điểm ngay từ level 1 để có khả năng làm choáng giúp đi đường tốt hơn và nâng tối đa sau Chuyến Săn Mạo Hiểm.

Bão Đạn gây sát thương diện rộng rất tốt nên nâng đúng level.

Bảng ngọc bổ trợ cho Valhein

Bảng ngọc Valhein AD

*

Bảng ngọc bổ trợ dành cho Valhein AD

Bảng ngọc trên được sử dụng cho Valhein ở vị trí AD. Với tầm tay dài và chiêu thức bá đạo khiến cho Valhein được rất nhiều game thủ ưa thích.

Bảng ngọc này sẽ gia tăng các chỉ số dame cho Valhein để có thể trao đổi chiêu thức tốt hơn.

Ngọc Đỏ III Tốc đánh +1.6%/ Tỷ lệ chí mạng +0.5%

Tăng các chỉ số tốc đánh và tỷ lệ chí mạng cho Valhein. Với tầm tay dài cộng thêm tốc đánh nữa thì rất là bá đạo.

Ngọc Tím III Công vật lý +1.6/ Tốc chạy +1%

Tăng một chút sát thương thuần cho Valhein, ngoài ra, tốc chạy sẽ giúp vị tướng này di chuyển nhanh hơn.

Ngọc Xanh III Công vật lý +0.9/ Xuyên giáp +6.4

Tăng khả năng xuyên giáp, tăng thêm một chút công vật lý sẽ giúp sát thương tay của Valhein mạnh hơn.

Xem thêm: Đọc Truyện Phương Tiên Sinh Chờ Ngày Anh Nhận Ra Em, Truyện Phương Tiên Sinh, Chờ Ngày Anh Nhận Ra Em

Bảng ngọc Valhein AP MID

*

Bảng ngọc bổ trợ dành cho Valhein AP MID

Valhein là một vị tướng xạ thủ thuần túy nhưng vị tướng này vẫn có thể lên theo hướng pháp sư vì bộ kỹ năng có gây sát thương phép.

Bảng ngọc trên sẽ tăng thêm công phép, khả năng hút máu phép và khả năng giảm hồi chiêu để Valhein có thể gây ra một lượng sát thương khủng đầu trận.

Ngọc Đỏ III Công phép +5.3

Tập trung gia tăng hoàn toàn sức mạnh phép thuật thuần sẽ giúp Valhein farm lính nhanh hơn và cấu máu đối phương hiệu quả hơn.

Ngọc Tím III Công phép 2.4/ Hút máu phép +1%

Trong những viên ngọc tím này, nó không chỉ tăng một lượng sức mạnh phép thuật, mà còn tăng khả năng hút máu phép giúp vị tướng này trụ đường tốt hơn.

Ngọc Xanh III Giảm hồi chiêu 1%

Giảm thời gian hồi chiêu sẽ giúp Valhein sử dụng kỹ năng liên tục.

Cách lên đồ Valhein

Cách lên đồ cho Valhein AD Dame

*

GƯƠM SẤM SÉT – GIÀY DU MỤC – THÁNH KIẾM – THƯƠNG XUYÊN PHÁ – VUỐT HUNG TÀN – NANH FENRIR

Cách lên đồ cho Valhein AD Tank

*

GƯƠM SẤM SÉT – GIÀY DU MỤC – ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ – THÁNH KIẾM – RÌU HYOGA – GIÁP HỘ MỆNH

Cách lên đồ cho Valhein AP MID

*

GIÀY PHÙ THỦY – THẬP TỰ KIẾM – QUYỀN TRƯỢNG RHEA – VUỐT HUNG TÀN – VƯƠNG MIỆN HECATE – GƯƠM TẬN THẾ

Cách chơi Valhein

Dùng kỹ năng Hit and Run và giữ khoảng cách để chờ đối phương ra kỹ năng khống chế rồi hãy lao lên, dùng ngọc giảm hồi chiêu và chí mạng, đặc biệt là tốc độ đánh.

Cách chơi Valhein AD

Phép bổ trợ: Tốc biến

Đầu game

Thường thì Valhein sẽ đi cùng một hỗ trợ, sau đó đi lane gần hang rồng nhất để tiện tranh chấp về sau.Nếu không phải canh rồng, hãy ăn thật nhanh Chim ánh sáng để tạo lợi thế về vàng và kinh nghiệm.Ngay từ cấp độ đầu tiên, bạn đã có thể trao đổi chiêu thức rất tốt bằng Lời Nguyền Tử Vong và Nội tại Ám khí. Tuy nhiên, cần tích 2 đòn đánh thường trước để lấy nội tại thì khi trao đổi sẽ lời hơn.Chuyến Săn Mạo Hiểm gây sát thương lan, bạn có thể dùng nó để dọn dẹp quái hoặc cấu máu kẻ địch.Last Hit lính khi farm để thu được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.

Giữa và Cuối game

Thường thì người đi rừng đối phương sẽ gank trước khi rồng xuất hiện nên hãy chơi thật cẩn thận.Nếu kẻ địch có những tướng như ăn Rồng nhanh như Fennik, bạn và hỗ trợ phải kiểm soát rồng nếu không muốn bị cướp mất.Khi đạt đến cấp độ 4, Valhein có thể thực hiện Combo: Chuyến Săn Mạo Hiểm-> Tăng tốc chạy -> Lời Nguyền Tử Vong -> làm choáng mục tiêu -> Bão Đạn để kết thúc.Bão Đạn gây lượng sát thương lớn nhất khi mục tiêu trúng cả 6 viên đạn, vì thế Valhein cần áp sát mục tiêu để thực hiện điều này.Tận dụng tốc độ di chuyển được tăng thêm sau khi sử dụng kỹ năng để truy bắt hoặc thả diều đối phương.Một người chơi Valhein giỏi là người biết tiến lùi hợp lý trong giao tranh và chày cối lâu nhất có thể.Bão Đạn là con dao 2 lưỡi do Valhein phải áp sát mục tiêu thì mới gây được sát thương lớn nhất. Điều này sẽ khiến Valhein rơi vào vị trí khá nguy hiểm nên bạn hãy rút lui sau khi kết thúc được kẻ địch.

Cách chơi Valhein AP MID

Phép bổ trợ: Tốc biến

Đầu game

Thường thì Valhein AP MID sẽ cầm tốc biến và di chuyển ra đường giữa.Hãy tập trung dọn lính thật nhanh ngay từ giai đoạn đầu.Ngay từ cấp độ đầu tiên, bạn đã có thể trao đổi chiêu thức rất tốt bằng Lời Nguyền Tử Vong và Nội tại Ám khí. Tuy nhiên, cần tích 2 đòn đánh thường trước để lấy nội tại thì khi trao đổi sẽ lời hơn.Chuyến Săn Mạo Hiểm gây sát thương lan, bạn có thể dùng nó để dọn dẹp quái hoặc cấu máu kẻ địch.Last Hit lính khi farm để có lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.

Giữa và Cuối game

Vào giữa trận, dùng kỹ năng liên tục kèm theo các đòn đánh thường và lùi về.Trong Liên Quân Mobile không có vị tướng nào thả diều tốt bằng Valhein ở thời điểm hiện tại, vì khi sử dụng kỹ năng Valhein sẽ được tăng tốc chạy rất nhiều – tối đa là 60%.Những mục tiêu không có khả năng truy đuổi hoặc muốn bắt Valhein cũng khó. Vì nội tại thợ săn của Valhein sẽ kích hoạt Lời Nguyền Tử Vong làm đối phương bị choáng liên tục.Bên cạnh đó những đối thủ gặp phải lối đánh này khi thấy Valhein hết máu sẽ cố băng trụ để giết và bị Valhein giết luôn trong trụ.Đối với một người chơi xạ thủ thì việc giữ vị trí trong giao tranh là một việc rất quan trọng. Vì thế nếu bạn giữ vị trí tốt sẽ thắng luôn cả giao tranh đó và không có kẻ địch nào có thể tiếp cận được bạn.Valhein full đồ phép có thể giết chết một Nakroth hay Zuka full đồ.Khi sử dụng ulti thì ngay lập tức Valhein sẽ được tăng 60% tốc chạy và 48% tốc đánh giúp cho Valhein có thể rút lui nhanh chóng mà không hề tổn thất gì.Khi lên phép thì nội tại hay kỹ năng đều được kích hoạt liên tục vì tốc đánh quá nhanh.Valhein nên lên món vuốt hung tàn thứ 4 để có tốc đánh siêu nhanh và tốc chạy giúp Valhein giữ vị trí kích hoạt nội tại.

Xem thêm: Tổ Chức Lương Thực Và Nông Nghiệp ( Fao Là Gì ? Food And Agriculture Organization (Fao) Là Gì

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi Valhein, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ cho Valhein mùa 11 mạnh nhất. Hy vọng các bạn có thể chơi tốt vị tướng này để có thể leo rank một cách nhanh nhất.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Posts