Lên Đồ Caitlyn – Bảng Ngọc Và Cách Build Mùa 11

Mỗi game thủ trong cuộc chơi đều có cách ghép đồ cho riêng mình. Hôm nay chúng ta hãy cùng tham khảo một số cách lên đồ Caitlyn mùa 11 mạnh mẽ nhất nhé !

Chủ đề: Caitlyn

Cách lên đồ Caitlyn mùa 11

*

Trang bị ban đầu cho Caitlyn

*

Kiếm Doran và Bình máu là 2 trang bị khởi đầu cho Caitlyn giúp khả năng dọn lính và ép đường đối thủ tốt hơn, nếu bạn muốn chơi an toàn thế thủ farm lính thì có thể chọn: Khiên doran

Lên giày cho Caitlyn

*

Giày Cuồng Nộ: giày mặc định dành cho Caitlyn để bổ sung thêm lượng tốc độ đánh cộng. Tuy nhiên khi đối đầu với những Xạ thủ mạnh hoặc bị đuối đường thì việc chuyển thành Giày Ninja cũng sẽ giúp giảm rất nhiều sát thương.

Đang xem: Lên đồ caitlyn

Trang bị chính cho Caitlyn mùa 11

Bộ 3 trang bị chính cho Caitlyn AD

*

Các trang bị tùy chọn Caitlyn

*

Cách lên đồ Caitlyn AD

Cách 1: Bạn có thể lựa chọn Caitlyn sát lực hoặc chí mạng tại mùa 11 với những món đồ tăng mạnh sát thương và tầm đánh cùng tốc độ di chuyển. Khi về cuối game với bộ full 6 trang bị những phát bắn chí mạng của cô nàng sẽ cực kỳ mạnh mẽ khiến đối thủ không dám ló mặt.

Nếu bạn có 1 Sp bảo kê tốt cùng sự hỗ trợ của đồng đội, thì cứ lên thẳng bộ trang bị full damge, trong giao tranh chỉ cần đối thủ dính 1,2 phát bắn của Caitlyn là đã khó thở rồi.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Let It Go Là Gì, Nghĩa Của Từ Let It Go Trong Tiếng Việt

*

Cách 2: lên đồ full 100% chí mạng, Bạn sẽ có một Caitlyn với tỷ lệ oneshot cực cao => Đây là cách mạnh nhất của Caitlyn, cô nàng có thể bắn hạ bất kỳ tướng nào dù có là tank trâu đi nữa, nhưng cần giữ vị trí và có đồng đội bảo vệ tốt.

*

Cách 3: dành cho Caitlyn với lối đánh an toàn hơn có thể tự bảo vệ được cho bản thân với lựa chọn: Giáp thiên thần cùng Đao thủy ngân, nếu đối phương có nhiều kỹ năng khống chế hoặc các pháp sư sát thủ mạnh => thì bạn nên lựa chọn cách lên đồ này, nó sẽ giúp Caitlyn trở nên tự tin với những phát bắn của mình.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Conjunction Là Gì, 32 Liên Từ Không Thể Không Biết Khi Học Tiếng Anh

*

Cách 4: trường hợp đối thủ gồm những tướng tanker có khả năng hồi phục tốt như: Dr Mundo, Cho”gath..=> Hãy giành 1 vị trí cho lời nhắc tử vong nhé, nó sẽ phát huy hiệu quả cực tốt và khiến đối phương phải e ngại trước những phát bắn của cô nàng.

*

Hi vọng bài viết trên đã giúp đọc giả hiểu rõ hơn về cách lên đồ Caitlyn mùa 11 !

Related Posts