Lâu Xuât Tinh – Xuất Tinh Chậm: Nguyên Nhân, Điều Trị

Thời gian quan hệ là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên một cuộc “yêu” hoàn hảo và giữ lửa hạnh phúc gia đình. Không chỉ vậy, giữ vững phong độ trên giường lâu dài còn giúp quý ông thêm phần tự tin khi “lâm trận”. Vậy làm thế nào để duy trì bản lĩnh phái mạnh? Hãy cùng tham khảo 12 cách lâu xuất tinh sau để giúp cuộc “yêu” thêm thăng hoa. 

Đang xem: Lâu xuât tinh

1. Thời gian quan hệ bao lâu là đủ?  3. TOP 12 cách lâu xuất tinh khi quan hệ 3.4. Thực hiện bài tập Kegel hằng ngày
1. Thời gian quan hệ bao lâu là đủ?  3. TOP 12 cách lâu xuất tinh khi quan hệ 3.4. Thực hiện bài tập Kegel hằng ngày
Nhiều nam giới cho rằng làm “chuyện ấy” càng lâu thì càng chứng tỏ bản lĩnh đàn ông. Bởi vậy, không ít quý ông luôn tìm cách phá kỷ lục về chiến tích của mình ở những lần lâm trận khác. Tuy nhiên, thời gian quan hệ lâu hơn chưa chắc đã thực sự tốt và chinh phục được bạn tình. Bởi, một cuộc yêu được đánh giá là chất lượng thì phải có sự thỏa mãn của cả hai người. Do đó, tùy vào cảm xúc và nhu cầu mà thời gian mỗi cuộc “giao ban” luôn khác nhau. 

*

Từ 5 – 30 phút, là thời gian để đánh thức cảm xúc tình dục qua ôm ấp, vuốt ve… Lưu ý, dạo đầu không nên ít hơn 5 phút vì lúc này chưa đủ để tạo hứng khởi cho nữ giới. Cũng không nên quá 30 phút vì dễ mất cao trào, hứng thú. 
Thời gian quan hệ được tính từ lúc dương vật đưa vào trong âm đạo cho đến khi xuất tinh. Thời gian lý tưởng nhất ở giai đoạn này thường là 7 – 15 phút. 

Xem thêm: Training Sock Ten Black – 35 Best Socks For Men 2021

Trên thực tế, thời gian “xung trận” có thể chỉ đạt 3 – 7 phút. Thời gian này hoàn toàn bình thường, là mức trung bình của nhiều quý ông hiện nay và đã có thể giúp phụ nữ lên đỉnh 2 – 3 lần. 
Nếu thời gian “xung trận” kéo dài trên 15 phút thì được xem là quá lâu, cả 2 khó duy trì sự hưng phấn, có hại cho sức khỏe vì dễ bị tổn thương vùng kín vì tần số cọ xát nhiều, dễ gây viêm nhiễm sau quan hệ. Tuy nhiên, nếu dưới 3 phút thì đây là mốc thời gian được xem là đáng lo ngại.

*

Xuất tinh sớm là một rối loạn sinh lý phổ biến ở nam giới, xảy ra do yếu tố bên ngoài lẫn bên trong như căng thẳng, bệnh lý, thủ dâm quá độ… và đặc biệt là sự suy giảm nồng độ hormone…

2. Nguyên nhân khiến nam giới nhanh xuất tinh 

Lạm dụng thói quen thủ dâm, sinh hoạt tình dục không điều độ.  Thiếu tự tin, quá hồi hộp, căng thẳng.  Không biết cách kiểm soát và làm chủ cực khoái.  Cơ thể chưa làm quen được với những kích thích có cường độ cao.  Cơ thể thiếu dưỡng chất, mệt mỏi.  Nam giới ít vận động, ít rèn luyện thể dục.  Thường xuyên sử dụng các chất kích thích, rượu bia, thuốc lá. 

*

Xem thêm: Thrombophilia Là Gì ? Có Nguy Hiểm Không? Cách Điều Trị Huyết Khối Yếu Tố V Leiden Thrombophilia

*

Thắt chặt cơ sàn chậu trong 5 giây.  Thả lỏng cơ sàn chậu trong 10 giây.  Lặp lại bài tập khoảng 10 lần (1 hiệp của bài tập). Thực hiện mỗi ngày khoảng 3 – 4 hiệp. 

*

Related Posts