Cách Chơi Kled Mùa 9 Hay Nhất

Kindred là chiến binh được trang bị thú cưỡi thằn lằn và chiếm gần 70% lượng máu của Kled, khi ở trên thú cưỡi Kled rất khỏe và trâu, Và thường nổi khùng để đảm bảo thú cưỡi không rời nên rất khó để duy trì trong trạng thái này. Để thuần thục các kỹ năng của Kled, mình xin giới thiệu các game thủ và hướng dẫn các bạn chơi Kled ở trạng thái tốt nhất.

Đang xem: Bảng ngọc kindred mùa 10: cách chơi, lên đồ kindred và cách khắc chế

Bảng ngọc bổ trợ Kled mùa 9 2019 vị trí đầu bảng

Chính xác: Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian.

Tỉ lệ chí mạng: 1.5 giây sau khi gây sát thương lên tướng, tăng 40% – 110% tốc độ đánh (theo cấp) trong 3 giây. tấn công tướng địch kéo dài 6 giây. Thời gian hồi chiêu 6 giây. Nhịp độ chết người cho phép bạn vượt quá giới hạn tốc độ tấn công.

Chiến thắng đắt giá: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Tốc độ tấn công huyền thoại: Tăng 3% tốc độ tấn công + 1.5% cho mỗi điểm cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Bỏng: gây thêm 4% sát thương lên những tướng hơn bạn 150 máu và thêm 12% sát thương lên những tướng có 2000 máu chênh lệch.

Áp đảo: gây sát thương và tiếp cận mục tiêu

Hiệu ứng bất ngờ: Sau khi bạn mất khả năng tàng hình hoặc lướt, bay, nhảy hoặc dịch chuyển để gây sát thương lên tướng, bạn sẽ được cộng thêm 7 sát thương và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây. Thời gian hồi chiêu 4 giây

Thợ Săn Tham Lam: Hồi phục một phần thiệt hại do kỹ năng gây ra. Hồi máu 2,5% + 2,5% mỗi điểm thưởng

Ngăn xếp Thợ săn tiền thưởng. Thợ săn tiền thưởng: Nhận cộng dồn Thợ săn tiền thưởng lần đầu tiên bạn hạ gục từng tướng địch. Hồi máu giảm xuống một phần ba cho khả năng diện rộng.

Cách chơi Kled mùa 9 2019 đi Top

Giai đoạn đầu Game:

Kindred chiến binh đường trên với sức mạnh khủng khiếp từ bộ kỹ năng của mình ở giai đoạn này Kindred được phép gây hấn với đối thủ, Vì với sức mạnh của thú cưỡi Kindred thì khả năng tăng máu của hắn là khá nhiều và trang bị phù hợp để đi săn và đối phó sát thương, nó là Great Sabre Axe.

Game tầm trung:

Kindred cần phải cắm mắt ở đường trên vì thường đi đường đối phương, rất dễ bị ép đường nên thường xuyên bị rừng đối phương ghé thăm, vì vậy đừng ngại đầu tư thêm mắt cho đường để tránh những thiệt hại không đáng có.

Giai đoạn cuối Game:

Kindred cần được trang bị giáp và các vật phẩm sát thương khi mở giao tranh với chiêu (R) của mình để tăng tốc độ di chuyển và trúng tướng địch đầu tiên trúng phải. Hãy tận dụng điều này để bạn có thể gây bất ngờ cho đối phương.

Cách build item và buff cho Kled mùa 9 lên top

Phép bổ trợ mang lại:

*

Trang bị cho Kled đi Top:

Thiết bị khởi động:

*

Trang bị đầy đủ cho Kled:

Bảng ngọc bổ trợ Kindred mùa 9 2019 vị trí MID

Bổ sung Kindred Gem

Cách chơi Kindred mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu Game:

Kindred khi đi MID khá mạnh với bộ kỹ năng của mình nhưng không nên hỗ trợ, Kindred cải thiện kỹ năng (Q) ở giai đoạn đầu để farm cũng như cấu máu đối phương nên hãy tập trung farm và quan sát đồ. chi tiêu để tung các kỹ năng chính xác và lên đúng thiết bị.Game tầm trung:

Kindred khi lên trang bị có thể cáo chồn, nhưng đừng quên cắm một vài con mắt ở đường giữa để giữ an toàn cho khu vực MID cũng như quan sát mini map và hỗ trợ đồng đội bằng các kỹ năng. (R) đi gank.Giai đoạn cuối Game:

Kindred khi về cuối trận rất khỏe và trâu nên sử dụng kỹ năng (R) làm mờ giao tranh rất tốt và đồng đội đi sau tốc độ di chuyển nên gần như có thể lao vào đồng đội cùng lúc. . định hình kẻ thù và áp đảo mục tiêu.

Cách lên đồ và bổ trợ phép cho Kindred mùa 9 MID

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Kindred đi MID:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Kindred:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Kled mùa 9

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Kled mùa 9

Bộ combo của Kled khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao bởi (R) hất tung mục tiêu đầu tiên trúng phải + (Q) giữ chân đối thủ + gây sát thương 4 bị động từ (W) + (E) lướt qua và tiếp tục đánh cho đến khi đối phương lên bảng điểm. Và nếu chiến mã đã bỏ chạy thì đánh quái sẽ lấy lại nộ và kích hoạt nó sang một bên hoặc còn làm khô máu kẻ địch thì nộ sẽ càng cao.

Giới thiệu về tướng Kled

Là một chiến binh dũng cảm nhưng cáu kỉnh, Kled là huyền thoại anh hùng nổi tiếng của Noxus. Mang trong mình lòng dũng cảm điên cuồng, ông là biểu tượng được quân lính triều đình yêu thích, các sĩ quan không tin tưởng và tầng lớp quý tộc ghê tởm. Những câu chuyện sử thi như “Đại kỵ binh”, “Thống đốc tối cao”, và “Đô đốc núi” đã có từ thời thành lập đế chế. Nhiều chiến binh khẳng định rằng Kled đã chiến đấu trong mọi chiến dịch do quân đoàn phát động, “giành” mọi danh hiệu, và không bao giờ lùi bước sau một trận chiến. Mặc dù tính xác thực của những tin đồn này vẫn còn phải xem xét, nhưng không thể phủ nhận một phần của nó: chiến đấu trên chiến mã “không thể tin nổi” của mình, Kled chiến đấu để bảo vệ những gì thuộc về mình … và chiếm lấy bất cứ thứ gì có thể.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Amply Bao Nhiêu Sò Trong Ampli Là Gì ? Sò Amply Là Gì

Câu chuyện của Kled quay trở lại đế chế non trẻ, trong Trận chiến Ma túy. Giữa những ngọn đồi đầy bụi trên vùng đất khô cằn này, Quân đoàn 1 đang chạy trốn khỏi một bầy man rợ. Để thua hai trận trước, tinh thần sa sút, họ buộc phải rời đoàn xe tiếp tế trong khi còn một tuần nữa mới tới được tiền đồn gần nhất.

Chỉ huy quân đoàn là một nhóm quý tộc giàu có mặc áo giáp bằng vàng không nhuộm. Họ lo lắng về ngoại hình và mưu mô hơn những người họ chỉ huy. Tệ hơn nữa, những vị tướng này – dù thành thạo trong việc ám sát và giải đấu – hoàn toàn không có hy vọng trên chiến trường. Bị kẻ thù bao vây, họ ra lệnh cho những người còn sót lại tạo thành một vòng tròn cố thủ, hy vọng có thể thương lượng chuộc thân.

Sau đó, khi mặt trời mọc, hình dạng bí ẩn của Kled xuất hiện trên đỉnh đồi nhìn ra chiến trường. Anh cưỡi Skaarl, một con thằn lằn sa mạc bất tử. Con ngựa chỉ đứng trên hai chân; hai chân trước như cái tai quạt ở hai bên đầu, lủng lẳng xin lỗi như thể người quản gia đã vô tình nhúng tay vào bát canh.

Tay hiệp sĩ đơn độc đứng trên yên ngựa. Vũ khí đã hoen gỉ, áo giáp của anh ta đã sờn rách, và quần áo anh ta rách rưới – nhưng một cơn thịnh nộ liên tục bùng cháy ở một trong những đôi mắt vẫn còn sáng của anh ta.

“Tôi sẽ cho bạn một cơ hội để biến mất khỏi đất của tôi!” Kled tuyên bố với mọi người, nhưng Yordle không đợi câu trả lời. Anh ta ra lệnh cho con thú cưỡi và hét lên giận dữ để bắt đầu cuộc tấn công.

Tuyệt vọng, đói khát và giận dữ với giới quý tộc, tinh thần của Quân đội bùng lên như thuốc súng châm ngòi cho hành động dũng cảm điên rồ của Yordle. Các tay sai theo sau Kled và Skaarl khi cả hai đều xuyên thủng trung tâm đội hình địch.

Những gì xảy ra tiếp theo là cuộc giao tranh dữ dội nhất mà Quân đội từng có. Thành công ban đầu là do cuộc tấn công bất ngờ bị bẻ gãy khi quân man rợ tấn công vào phía Quân đoàn. Khi cuộc chiến chống lại người Noxus và kẻ thù tràn sang mọi hướng, Skaarl hoảng sợ, quật ngã Kled rồi bỏ chạy. Giống như một con thằn lằn đã chết, những người lính Noxus giải tán. Nhưng giữa mọi người, Kled tiếp tục mô tả xung đột bất ngờ.

Xác kẻ thù chất thành đống xung quanh Kled, áo của anh ta nhuộm đỏ. Bất chấp những sát thương khổng lồ gây ra mỗi lần vung rìu dài, anh vẫn bị đẩy lùi trước làn sóng thủy triều bất tận của những kẻ man rợ. Anh ta hét lên những lời lẽ thách thức và chửi bới. Rõ ràng là Yordle đã sẵn sàng chết, không lùi bước.

Lòng dũng cảm và sự hèn nhát đều lây lan nhanh chóng như một cơn dịch. Nhìn thấy quyết tâm của Kled, Quân đoàn tiến lên. Ngay cả Skaarl cũng ngừng chạy và quay lại nhìn đồn cuối cùng của quân Noxus.

Sau đó, khi hàng ngũ tan vỡ và số lượng lớn kẻ thù đẩy Kled xuống, con thằn lằn lao về phía của kẻ man rợ. Gầm gừ, khua móng vuốt một cách điên cuồng, nó lao vào đám đông cho đến khi gặp lại chủ. Với con thú cưỡi trở lại bên mình, Kled tràn đầy năng lượng và một lần nữa biến thành một vòng xoáy chết chóc, buộc tên man rợ gặp rắc rối phải rút lui.

Mặc dù chỉ có một số người Noxus sống sót, nhưng họ đã chiến thắng trong trận chiến. Chủng tộc Drugne bị đánh bại và lãnh thổ của họ sáp nhập vào đế chế. Cơ thể của các quý tộc, cũng như bộ áo giáp vàng tinh xảo, không bao giờ được tìm thấy.

Dần dần, hầu hết các quân đoàn khác của đế chế đều truyền lại những câu chuyện tương tự về Kled, chứng minh rằng không có thất bại nào là chắc chắn khi đối mặt với lòng dũng cảm bất thường. Nghe nói anh ta đã cưỡi một con thằn lằn đến bất cứ nơi đâu của quân đoàn, lấy chiến lợi phẩm và vùng đất cho mình và Skaarl.

Xem thêm: Hyper Carry Là Gì – What Defines A Hyper Carry

Hầu hết người Noxus vẫn nghi ngờ tính xác thực của những câu chuyện như vậy. Nhưng theo bước chân của quân đoàn, người ta luôn tìm thấy những dấu hiệu thông báo một lãnh thổ mới là “Tài sản của Kled”.

Related Posts