kindle giá bao nhiêu

Bạn là người đam mê đọc sách và mong muốn lưu trữ được nhiều đầu sách nhất phục vụ cho sở thích và công việc của mình và có thể mang chúng đến bất cứ nơi đâu. Thế nhưng, tùy thuộc vào từng hoàn cảnh và yếu tố si chuyển mà sách giấy cũng có những hạn chế nhất định. Do đó, một thiết bị đã ra đời và chiếm được tình cảm của những “mọt sách” đấy chính là máy đọc sách Amazon Kindle.

Đang xem: Kindle giá bao nhiêu

Bạn đang có nhu cầu mua Kindle nhưng băn khoăn bởi nó có nhiều dòng sản phẩm và mức giá khác nhau, lại gặp khó khăn không biết nên đặt mua ở đâu để đảm bảo chất lượng, trong bài viết này hãy cùng mister-map.com tìm hiểu và tham khảo chỗ mua máy đọc sách Kindle tốt nhất nhé!

*

Máy đọc sách Amazon Kindle là sản phẩm bán chạy và được đông đảo mọi người trên thế giới ưa chuộng bởi tính năng và độ thuận tiện mà nó mang lại

Mục lục

Amazon Kindle là gì? Giá bao nhiêu? Tìm kiếm sản phẩm trên mister-map.com Các thế hệ Amazon Kindle bạn có thể quan tâm Kindle (Thế hệ thứ 1) Thế hệ thứ 2 Kindle 2 Kindle 2 international Kindle DX Kindle DX international Kindle DX Graphite Thế hệ thứ 3 Kindle Keyboard Thế hệ thứ 4 Kindle 4 Kindle Touch Thế hệ thứ 5 Kindle 5 Kindle Paperwhite (First generation) Thế hệ thứ 6 Kindle Paperwhite (second generation) Thế hệ thứ 7 Kindle 7 Kindle Voyage Kindle Paperwhite (third generation) Thế hê thứ 8 Kindle 8 Thế hệ thứ 9 Kindle Oasis (second generation) Thế hệ thứ 10 Kindle Paperwhite (fourth generation) Kindle 10 Kindle Oasis (third generation) Mua máy đọc sách Kindle ở đâu tốt nhất?

Amazon Kindle là gì? Giá bao nhiêu?

Amazon Kindle là một loạt các đầu đọc điện tử được thiết kế và tiếp thị bởi Amazon. Các thiết bị Amazon Kindle cho phép người dùng duyệt, mua, tải xuống và đọc sách điện tử, báo, tạp chí và phương tiện kỹ thuật số khác thông qua mạng không dây đến cửa hàng Kindle.

Nền tảng phần cứng, mà công ty con Lab126 của Amazon phát triển, bắt đầu như một thiết bị duy nhất vào năm 2007 và hiện bao gồm một loạt các thiết bị, bao gồm đầu đọc điện tử với màn hình giấy điện tử E Ink và ứng dụng Kindle trên tất cả các nền tảng điện toán chính. Tất cả các thiết bị Kindle tích hợp với nội dung Cửa hàng Kindle và tính đến tháng 3 năm 2018, cửa hàng đã có hơn sáu triệu sách điện tử có sẵn tại Hoa Kỳ.

Tìm kiếm sản phẩm trên mister-map.com

Máy đọc sách Amazon Kindle hiện nay rất đa dạng với nhiều thế hệ và dòng máy khác nhau, ngoài ra ở mỗi sản phẩm lại có những thiết kế và tính năng tương thích riêng nên khi mua sản phẩm hãy cân nhắc đến nhu cầu sử dụng cũng như mức giá mà mình có thể chi trả để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Với mức giá giao động từ 2.4 triệu đến 6 triệu là bạn có thể mua cho mình chiếc máy đọc sách ứng ý với đầy đủ chức năng mà chất lượng lại vượt trội.

 

Các thế hệ Amazon Kindle bạn có thể quan tâm

Kindle (Thế hệ thứ 1)

Amazon đã phát hành Kindle, máy đọc sách điện tử đầu tiên vào ngày 19 tháng 11 năm 2007 với giá 399 đô la Mỹ. Thiết bị này có màn hình E Ink bốn cấp độ xám sáu inch (đường chéo), với 250 MB dung lượng lưu trữ nội bộ và chứa khoảng 200 đầu sách. Nó cũng có loa và giắc cắm tai nghe để nghe các tệp âm thanh trên Kindle.

Đây là chiếc Kindle duy nhất có bộ nhớ mở rộng, thông qua khe cắm thẻ SD. Nội dung có sẵn từ Amazon thông qua mạng dữ liệu EVDO 3G trên toàn tập đoàn Sprint, thông qua giao thức kết nối chuyên dụng mà Amazon gọi là Whispernet. Thiết bị chỉ được lưu hành nội bộ và không bán bên ngoài Hoa Kỳ.

Thế hệ thứ 2

Kindle 2

Vào ngày 10 tháng 2 năm 2009, Amazon đã công bố Kindle 2. Thiết bị có tùy chọn chuyển văn bản thành giọng nói để đọc to văn bản và bộ nhớ trong 2 GB trong đó 1,4 GB có thể truy cập được bởi người dùng. Ước tính nó có thể lưu trữ khoảng 1500 đầu sách.

Kindle 2 không có khe cắm thẻ nhớ SD, nó mỏng hơn Kindle ban đầu. Kindle 2 sở hữu bộ vi xử lý Freescale 532 MHz, ARM-11 90nm, bộ nhớ chính 32 MB, bộ nhớ flash 2 GB và pin lithium polymer 3.7 V 1.530 mAh.

Kindle 2 international

Vào ngày 7 tháng 10 năm 2009, Amazon đã công bố phiên bản quốc tế của Kindle 2 với khả năng tải sách điện tử không dây ở hơn 100 quốc gia. Phiên bản quốc tế đã sử dụng GSM và 3G GSM tiêu chuẩn, cho phép sử dụng nó trên mạng di động của AT & T ở Hoa Kỳ và quốc tế ở 100 quốc gia khác.

Kindle DX

Amazon ra mắt Kindle DX vào ngày 6 tháng 5 năm 2009. Thiết bị này có màn hình lớn hơn Kindle tiêu chuẩn và hỗ trợ các tệp PDF. Nó được bán trên thị trường phù hợp hơn để hiển thị nội dung báo và sách giáo khoa, bao gồm loa tích hợp và có gia tốc kế cho phép người dùng xoay liền các trang giữa hướng ngang và hướng dọc khi Kindle DX được bật bên cạnh. Thiết bị chỉ có thể kết nối với Whispernet ở Hoa Kỳ.

Kindle DX international

Vào ngày 19 tháng 1 năm 2010, phiên bản quốc tế Kindle DX đã được phát hành tại hơn 100 quốc gia. Kindle DX phiên bản quốc tế giống như Kindle DX, ngoại trừ việc có hỗ trợ dữ liệu 3G quốc tế.

Kindle DX Graphite

Vào ngày 1 tháng 7 năm 2010, Amazon đã phát hành Kindle DX Graphite (DXG) trên toàn cầu. DXG có màn hình E Ink với tỷ lệ tương phản tốt hơn 50 phần trăm do sử dụng công nghệ E Ink Pearl và chỉ có màu vỏ than chì.

*

Kindle DX Graphite ra mắt ngày 1 tháng 7 năm 2010

DXG là sự pha trộn giữa phần cứng thế hệ thứ ba và phần mềm thế hệ thứ hai, bộ nhớ 128MB. DXG không thể hiển thị các phông chữ quốc tế, như Cyrillic, Trung Quốc hoặc bất kỳ phông chữ không phải tiếng Latinh nào khác và hỗ trợ PDF và trình duyệt web bị giới hạn.

Thế hệ thứ 3

Kindle Keyboard

Amazon công bố Kindle thế hệ thứ ba, sau đổi tên thành “Bàn phím Kindle”, vào ngày 28 tháng 7 năm 2010. Nó có sẵn hai phiên bản, ban đầu có giá 139 USD và kết nối với Internet thông qua mạng Wi-Fi. Phiên bản khác, được gọi là Kindle 3G, có giá $ 189 và bao gồm cả kết nối 3G và Wi-Fi. Cả hai phiên bản đều sử dụng màn hình E Ink “Pearl”, có độ tương phản cao hơn màn hình trước và tốc độ làm mới nhanh hơn so với màn hình E-Ink trước đó.

Thiết bị hỗ trợ thêm phông chữ và ký tự Unicode quốc tế và có tính năng hướng dẫn bằng giọng nói với điều hướng menu nói từ loa tích hợp hoặc giắc âm thanh. Bộ nhớ trong được mở rộng lên 4 GB, với khoảng 3 GB có sẵn cho nội dung người dùng. Tuổi thọ pin được quảng cáo lên đến hai tháng đọc nửa giờ mỗi ngày khi tắt mạng không dây, khoảng 30 giờ.

Thế hệ thứ 4

Kindle 4

Thiết bị có trọng lượng và kích thước giảm nhẹ, với thời lượng pin và dung lượng lưu trữ giảm, so với Kindle 3. Máy có viền màu xám bạc, màn hình 6 inch, 9 phím cứng, phím con trỏ, bàn phím trên màn hình chứ không phải bàn phím vật lý, dung lượng lưu trữ flash 2 GB và thời lượng pin ước tính trong một tháng trong điều kiện đọc lý tưởng.

Kindle Touch

Vào ngày 15 tháng 11 năm 2011, Amazon giới thiệu hai phiên bản Kindles màn hình cảm ứng: Kindle Touch, có sẵn Wi-Fi và Kindle Touch 3G, với kết nối Wi-Fi / 3G. Touch là chiếc Kindle đầu tiên hỗ trợ X-Ray, liệt kê tên nhân vật, địa điểm, chủ đề hoặc ý tưởng thường được sử dụng trong một cuốn sách. Vào tháng 1 năm 2013, Amazon đã phát hành phần mềm 5.2.0 đã cập nhật hệ điều hành để phù hợp với giao diện của Paperwhite với các khả năng MP3 / audiobook của Touch.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Trang Điểm Tiếng Anh Là Gì ? Từ Vựng Tiếng Anh Về Đồ Trang Điểm

Thế hệ thứ 5

Kindle 5

Amazon đã phát hành Kindle 5 vào ngày 6 tháng 9 năm 2012. Kindle có viền màu đen, khác với Kindle 4 có màu xám bạc và độ tương phản màn hình tốt hơn. Amazon cũng tuyên bố rằng nó có tải trang nhanh hơn 15%. Thiết bị có màn hình 167 PPI và là chiếc Kindle nhẹ nhất, ở mức 5,98 ounce, cho đến năm 2016 của Kindle Oasis.

Kindle Paperwhite (First generation)

Kindle Paperwhite thế hệ đầu tiên được công bố vào ngày 6 tháng 9 năm 2012 và được phát hành vào ngày 1 tháng 10. Nó có màn hình 6 inch, 212 PPI E Ink Pearl (độ phân giải 758 × 1024) với bốn đèn LED tích hợp để chiếu sáng màn hình. Nó có sẵn trong các mô hình Wi-Fi và Wi-Fi + 3G. Tuổi thọ pin được quảng cáo là lên đến tám tuần đọc với nửa giờ mỗi ngày khi tắt không dây và sử dụng ánh sáng liên tục; việc sử dụng này bằng 28 giờ.

Thiết bị này là chiếc Kindle đầu tiên theo dõi tốc độ đọc của một người để ước tính khi nào một người sẽ hoàn thành một chương hoặc một cuốn sách; tính năng này sau đó được bao gồm trong các bản cập nhật cho các máy tính bảng Kindles và Kindle Fire khác.

Kindle Paperwhite thiếu các nút vật lý để lật trang và không thực hiện tự động gạch nối. Ngoại trừ màn hình khóa / nút nguồn ở phía dưới, nó chỉ phụ thuộc vào giao diện màn hình cảm ứng.

Thế hệ thứ 6

Kindle Paperwhite (second generation)

Amazon đã công bố Kindle Paperwhite thế hệ thứ hai vào ngày 3 tháng 9 năm 2013, phiên bản Wi-Fi được phát hành vào ngày 30 tháng 9 và phiên bản 3G / Wi-Fi đã được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 5 tháng 11 năm 2013.

*

Kindle Paperwhite (second generation) ra mắt ngày 3 tháng 9 năm 2013

Paperwhite 2 có công nghệ hiển thị E Ink Carta có độ tương phản cao hơn, đèn LED được cải tiến, bộ xử lý nhanh hơn 25% (1 GHz) cho phép lật trang nhanh hơn và phản ứng tốt hơn với đầu vào cảm ứng so với Paperwhite ban đầu. Nó có cùng màn hình 6 “với 212 PPI, không viền và thời lượng pin ước tính 28 giờ như Paperwhite ban đầu. Phần mềm có tính năng tra từ điển / Wikipedia / X-Ray, lật trang cho phép người dùng bỏ qua trước hoặc quay lại văn bản trong cửa sổ bật lên và quay lại trang trước và tích hợp xã hội Goodreads.

*

Có thể bạn quan tâm:

Top 7 máy đọc sách bán chạy trên thị trường hiện nay Top 5 máy đọc sách tốt nhất năm 2019 – Kiến thức trong tầm tay

 

Thế hệ thứ 7

Kindle 7

Kindle 7 được phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2014. Đây là chiếc Kindle cơ bản đầu tiên sử dụng màn hình cảm ứng để điều hướng trong sách và có CPU 1 GHz. Amazon tuyên bố rằng một lần sạc kéo dài tới 30 ngày nếu được sử dụng trong 30 phút mỗi ngày mà không sử dụng Wi-Fi.

Kindle Voyage

Kindle Voyage được phát hành vào ngày 4 tháng 11 năm 2014, tại Hoa Kỳ, nó có màn hình E Ink Carta HD sáu inch, độ phân giải cao nhất, có độ phân giải và độ tương phản cao nhất có sẵn trong trình đọc sách điện tử.

Thiết kế của nó có màn hình kính phẳng ở mặt trước và phía sau có các cạnh bằng nhựa góc cạnh, nổi bật với nút nguồn, tương tự như Fire HDX. Voyage sử dụng “PagePress”, một hệ thống điều hướng có các cảm biến ở hai bên màn hình để lật trang khi nhấn. PagePress có thể bị tắt, nhưng màn hình cảm ứng luôn hoạt động.

*

Kindle Paperwhite (third generation)

Kindle Paperwhite thế hệ thứ ba được phát hành vào ngày 30 tháng 6 năm 2015 tại Mỹ. Nó có màn hình E Ink Carta HD 6 inch, 1440 × 1080, 300 ppi, gấp đôi pixel của Paperwhite ban đầu và có cùng màn hình cảm ứng, bốn đèn LED và kích thước như Paperwhite trước đó.

*

Kindle Paperwhite (third generation) ra mắt 30 tháng 6 năm 2015

Thiết bị này được cải thiện trên màn hình hiển thị các tệp PDF, với khả năng chọn văn bản và sử dụng một số chức năng, chẳng hạn như dịch trên văn bản của PDF. Amazon tuyên bố nó có thời lượng pin 6 tuần nếu được sử dụng 30 phút mỗi ngày với chế độ tắt không dây và độ sáng được đặt thành 10, tức là khoảng 21 giờ.

*

Thế hê thứ 8

Kindle Oasis (first generation)

Amazon đã công bố Kindle Oasis thế hệ đầu tiên vào ngày 13 tháng 4 năm 2016 và nó được phát hành vào ngày 27 tháng 4 trên toàn thế giới. Kindle Oasis có sẵn trong các mẫu Wi-Fi và Wi-Fi + 3G. <78> Oasis có màn hình E Ink Carta HD 6 inch, 300 ppi với mười đèn LED.

Thiết kế không đối xứng của nó có các nút xoay trang vật lý ở một bên và nó có gia tốc kế để màn hình có thể được xoay để thao tác bằng một tay bằng một tay. Nó có một mặt dày hơn, nhô ra một cạnh mỏng hơn 20% so với Paperwhite. Oasis có thời lượng pin 28 giờ nếu được sử dụng với nắp pin khi tắt Wifi. Nó có gần 3 GB dung lượng lưu trữ dành cho người dùng

*

Kindle 8

Kindle 8 có thiết kế bo tròn mới ngắn hơn 0,35 inch (9 mm), hẹp hơn 0,16 inch (4 mm), mỏng hơn 0,043 inch (1,1 mm) và nhẹ hơn 1,1 ounce (30 g) so với Kindle 7 trước đó và các tính năng nhân đôi RAM (512MB) của người tiền nhiệm.

Kindle 8 là Kindle đầu tiên sử dụng Bluetooth có thể hỗ trợ phần mềm đọc màn hình VoiceView cho người khiếm thị. Nó có màn hình hiển thị giống như người tiền nhiệm của nó, màn hình cảm ứng E Ink Pearl 167 ppi và Amazon tuyên bố nó có thời lượng pin bốn tuần và có thể được sạc đầy trong vòng bốn giờ.

Thế hệ thứ 9

Kindle Oasis (second generation)

Amazon đã phát hành Kindle Oasis thế hệ thứ hai, được bán trên thị trường vào ngày 31 tháng 10 năm 2017. Nó có sẵn trong 8 GB Wi-Fi, 32 GB Wi-FI và các mẫu Wi-Fi + 3G 32 GB với màn hình E Ink bảy inch với 300 ppi.

Oasis 2 là chiếc Kindle đầu tiên được xếp hạng IPX8 nên có khả năng chịu nước lên đến hai mét trong tối đa 60 phút và đầu tiên có thể thay đổi màu đen nền và văn bản thành màu trắng. Nó được chiếu sáng phía trước với 12 đèn LED và có cảm biến ánh sáng xung quanh để tự động điều chỉnh độ sáng màn hình. Máy hỗ trợ phát lại audiobook bằng cách ghép nối với loa hoặc tai nghe Bluetooth 4.2 được hỗ trợ bên ngoài; thiết bị có thể lưu trữ tối đa 35 audiobook với 8 GB hoặc 160 audiobook với model 32 GB. Pin bên trong của Oasis 2 kéo dài khoảng sáu tuần đọc với 30 phút mỗi ngày.

*

Thế hệ thứ 10

Kindle Paperwhite (fourth generation)

Amazon đã công bố Kindle Paperwhite thế hệ thứ tư vào ngày 16 tháng 10 năm 2018 và phát hành nó vào ngày 7 tháng 11 năm 2018. Nó có sẵn trong các mẫu 8 GB Wi-Fi, 32 GB Wi-Fi và 32 GB Wi-Fi + 4G LTE

*

Kindle Paperwhite (fourth generation) ra mắt ngày 16 tháng 10 năm 2018

Thiết  bị có màn hình 6 inch được hỗ trợ bằng nhựa với thiết kế của Amazon với 300 ppi và màn hình phẳng có năm đèn LED. Nó không thấm nước với xếp hạng IPX8, cho phép chìm trong 2 mét nước ngọt trong tối đa một giờ. Nó chỉ hỗ trợ phát lại sách âm thanh Audible bằng cách ghép nối với loa hoặc tai nghe Bluetooth bên ngoài.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Poppy Mùa 11, Cách Khắc Chế Poppy Mùa 9 Hay Và Đơn Giản Nhất

*

Kindle 10

Amazon đã công bố Kindle 10 vào ngày 20 tháng 3 năm 2019, thiết bị có màn hình cảm ứng điện dung E Ink Carta HD 6 inch với độ phân giải 1430 × 1080 và mật độ hiên thị 300ppi. Đây là Kindle Paperwhite đầu tiên có tích hợp Audiobook Audible, chúng ta có thể nghe Audible bằng một cặp loa không dây hoặc tai nghe bluetooth. Màn hình tràn với khung bezel và đạt chỉ số chống nước IPX8.

Sản phẩm sử dụng bộ xử lý Cortex-A9

Related Posts