Kind Regards Là Gì ? Viết Lời Kết Email Như Thế Nào Là “Hợp Tình, Hợp Lý” Nhất!

Thử tưởng tượng, email của bạn đang vô cùng hoàn hảo. Tiêu đề chuẩn không phải chỉnh. Rồi bạn kẹt ở đoạn kết, “Thanks” thì quá tầm thường, “Sincerely” thì quá nghiêm túc, còn “Cheers” lại quá nhí nhảnh. Làm sao bây giờ? “Best regards” và “Kind regards” là hai cụm từ phù hợp nhất, nhưng biết chọn cụm từ nào? Hãy cùng so sánh Best regards và Kind regards để có thể sử dụng một cách chính xác nhé.

1, BEST REGARDS

“Best regards” là cách viết phổ thông nhất trong số hai loại. Đó là cách vừa an toàn, lịch sự nhưng cũng vô cùng thân thiện để sử dụng trong những mail gửi cho đồng nghiệp, hay những người thân thiết với bạn. Dưới đây là một số trường hợp bạn có thể sử dụng “best regards”:

Với những đồng nghiệp bạn đã quenVới những đối tác mà công ty bạn làm việc cùng thường xuyên Với những khách hàng quen

Một vài lựa chọn thay thế cho “Best Regards”

RespectfullyBestAll the bestThank youThanks againThanks in advanceThank you for your timeCheersTalk soonLooking forward to our next conversationLooking forward to hearing from youHave a wonderful Happy weekendReach out with questionsLet me know if you need anything

Học thử Business English – tiếng Anh kinh doanh

Đang xem: Kind regards là gì

TRỊ GIÁ 1 TRIỆU ĐỒNG (chỉ áp dụng khu vực Hà Nội)

2, KIND REGARDS

“Kind regards” là cách viết trang trọng hơn so với “best regards”.

Xem thêm: cách tạo note trên desktop win 10

Cách viết vẫn cho thấy sự chuyện nghiệp, lịch sự nhưng chỉ dành cho mối quan hệ cộng tác tạm thời chứ không quá thân thiết. Dưới đây cũng là một số trường hợp bạn có thể sử dụng “kind regards”:

Với những đồng nghiệp mới gặp Với sếp khó tính Với những đối tác mới của công ty Với những khách hàng mới

Khi bạn đã thực sự thân với một đồng nghiệp nào đó (1-2 năm trở lên) bạn hoàn toàn có thể chỉ cần viết “regards” được rồi. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn kết thúc sao cho phù hợp nhất với tính cách của người đọc qua cách họ viết thư cũng như chính cách họ kết thúc mail của họ. Dưới đây là một vài phương thức khác thay thế cho “Kind Regard”.

Các phương thức thay thế cho “Kind Regards”

SincerelyCordiallyMany thanksTake careSending you the bestRespectfullyThank you for readingWith gratitudeWith appreciation

TẢI VỀ BỘ TÀI LIỆU TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH TẠI ĐÂY

Xem thêm: Tổng Hợp Game Kinh Dị Pc, Console, # Top 50 Game Kinh Dị Offline Pc Hay Nhất

Nhận tài liệu tiếng Anh chuyên ngànhTư vấn thêm lộ trình học tiếng AnhĐăng ký học thử Business English

____________

Bộ 3 khóa học Business English Communication chia theo các cấp độ tương ứng tại mister-map.com là các khóa học tiếng Anh kết hợp kỹ năng làm việc. Khóa học sẽ giúp bạn trang bị nền tảng từ ngôn ngữ, phát âm tới các kỹ thuật giao tiếp Interview, Networking, Presentation, Pitching, Personal Branding để chinh phục nhà tuyển dụng, đối tác, khách hàng và thăng tiến sự nghiệp!

Related Posts