Hướng Dẫn Cách Chơi Đội Hình Kiếm Khách Dtcl 10, Cách Chơi Đội Hình Kiếm Khách Mạ Vàng Đtcl Mùa 3

Đội hình Kiếm Khách Bóng Tối mùa 2 là một trong những đội hình có khả năng gây sát thương lớn nhất trên DTCL. Với sự kết hợp của tộc kiếm khách cùng hệ bóng tối hứa hẹn mang đến cho bạn khả năng càn quét toàn độ team địch nhanh chóng. Dưới đây là Hướng Dẫn Chơi Đội Hình Kiếm Khách Bóng Tối Đấu Trường Chân Lý 9.23 chi tiết và chính xác nhất.

Đang xem: Kiếm khách dtcl

MỤC LỤC

I. Đội hình Kiếm Khách Bóng Tối gồm những tướng nào?III. Điểm mạnh và điểm yếu đội hình kiếm khách bóng tốiIV. Cách chơi đội hình Kiếm Khách Bóng Tối

I. Đội hình Kiếm Khách Bóng Tối gồm những tướng nào?

Có vẻ như hệ bóng tối có khả năng kết hợp cực kỳ tốt tại ĐTCL. Khi mà ở bài trước bạn đã được xem về lối chơi đội hình triệu hồi bóng tối bá đạo như thế nào thì hôm nay hệ bóng tối lại một lần nữa kết hợp với tộc kiếm khách thể hiện sức mạnh đáng nể.

Những vị tướng Kiếm Khách điểm mạnh nằm ở khả năng tăng số đòn đánh thường, gây lượng sát thương đáng kể đồng thời hồi phục năng lượng nhanh chóng. Hệ Bóng Tối sở hữu sát thương lớn bậc nhất ĐTCL khi trong giao tranh khả năng tăng sức mạnh và hồi phục khi hạ gục 1 kẻ địch đối phương quá “lỗi”nhờ khả năng tăng sức mạnh vài giây trong giao tranh và hồi phục lại hiệu ứng khi hạ gục đối phương.

=> Với sự kết hợp này hứa hẹn mang đến cho bạn đội hình cực kỳ khát máu, có tốc độ càn quét đáng sợ tại ĐTCL 9.23 này.

*

Hướng Dẫn Chơi Đội Hình Kiếm Khách Bóng Tối

Tuy nhiên, trước khi đi vào hướng dẫn chơi đội hình kiếm khách bóng tối thì cùng điểm danh những vị tướng thuộc hệ và tộc này nhé:

Blademaster: DS tướng Kiếm Khách

Kiếm khách gồm:

Yasuo: (2 vàng) có khả năng lên 3 saoAatrox: Gây sát thương lên diện rộngSivir: Tấn công đa mục tiêu, gây hiệu ứng trên đòn đánhMaster Yi: Nhân tố then chốt của đội hình kiếm khách bóng tối khi hưởng lợi từ cả hai hệ/tộc.

Khả năng: 40% tung thêm 1, 2 or 3 đòn đánh thường.

*

DS tướng kiếm khách

Tại mùa 2 này vì số lượng tướng Kiếm Khách ít đi nên số lượng tướng cần thiết để hoàn thành đội hình cũng giảm. Cụ thể, các tướng có 40% tung thêm đòn đánh sau khi đánh thường:

(2): Thêm 1 đòn đánh(4): Thêm 2 đòn đánh(6)Thêm 3 đòn đánh

Shadow: DS tướng bóng tối

Hệ bóng tối gồm:

MalzaharKindredVeigarSionYiLux

*

Đây là hệ cực kỳ “khát máu” và có lẽ được max buff tại ĐTCL 2.0 này bởi vì những vị tướng Bóng Tối được gia tăng sát thương trong vài giây cho bản thân hoặc toàn hệ khi hạ gục tướng địch. Khi bắt đầu trận đấu, các tướng Bóng Tối sẽ gây thêm sát thương trong vòng 5 giây- Hiệu ứng này còn bá đạo ở chỗ làm mới với mỗi tướng Bóng Tối hạ gục kẻ địch. Chi tiết như sau:

(2): Tăng 50% sát thương, làm mới hiệu ứng khi tướng Bóng Tối hạ gục kẻ địch.(4): Tăng 100% sát thương, làm mới hiệu ứng khi mọi tướng Bóng Tối hạ gục kẻ địch.

II. Video hướng dẫn chơi đội hình kiếm khách bóng tối mùa 2

Đây là hướng dẫn chi tiết của một cao thủ trên TF hướng dẫn chơi hệ kiếm khách bóng tối 2.0

III. Điểm mạnh và điểm yếu đội hình kiếm khách bóng tối

Đội hình nào cũng sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Đây chính là cái hay mà Riot game tạo ra, giờ thì cùng điểm qua nào:

Điểm mạnh

Điểm mạnh của đội hình kiếm khách bóng tối chính là giai đoạn late game:

Sát thương đơn cũng như đa mục tiêu cực lớn về giai đoạn cuối trận đấu.Các tướng Bóng Tối cực mạnh có khả năng hạ gục đối thủ nhanh.Cực kỳ linh loạt bởi có thể kết hợp cùng các tộc/hệ khác.

*

Kiếm khách bóng tối rất mạnh về late

Điểm yếu

Đội hình nào mạnh về late thì thường khá yếu giai đoạn đầu. Dưới đây sẽ là những điểm yếu chí mạnh của kiếm khách bóng tối.

Yi là sát thương chủ lực nên đội hình phụ thuộc nhiều vào Yi quá nhiều.Cần trang bị để đạt ngưỡng sức mạnh bá đạo.Yếu giai đoạn đầuCần nhân phẩm tốt.

Xem thêm: Flashpoint Là Gì – Phân Biệt Điểm Chớp Cháy, Điểm Cháy Và Điểm Sôi

*

Mạnh cuối trận yếu đầu trận đã là quy luật

IV. Cách chơi đội hình Kiếm Khách Bóng Tối

Trong hướng dẫn cách chơi đội hình kiếm khách bóng tối mùa 2 này bạn chỉ cần lưu ý: Tướng, nhìn đội hình đối phương để chọn đồ cho chủ lực Master Yi, chọn tướng bảo kê tốt và mang theo nhân phẩm bên người.

Đầu trận đấu

*

Kiếm khách đầu trận đấu

Đội hình Kiếm Khách Bóng Tối không có nhiều các tướng đầu trận, nên để bảo đảm bạn trụ được đến khi đạt ngưỡng sức mạnh, có thể chọn các tướng Hộ Vệ, Nước:

2 Nước: Thresh, Vladimir2 Hộ Vệ: Thresh, Nasus

Vladimir là vị tướng khá khỏe giai đoạn đầu trong ĐTCL mùa 2 vừa có sát thương vừa có chống chịu. Kích hoạt Nước cho phép hắn “hút máu” nhiều hơn. Cùng với chống chịu từ Nasus và Thresh, nếu không chiến thắng, bạn cũng có thể giữ máu nhờ hạ gục vài tướng địch. Yasuo tất nhiên không thể thiếu trong đội hình vì đây là Kiếm Khách dễ lấy nhất trò chơi. “Đấng” nếu lên 3 sao cũng là một nhân tố gánh đội cực mạnh.

Ngoài ra bạn cần thu thập các tướng Bóng Tối ít vàng như Malzahar để chuẩn bị cho giai đoạn giữa trận khi xuất hiện các tướng Bóng Tối khác.

Đội hình tạm thời này khá khỏe, các bạn nên chú ý để dành tiền và lên cấp thật nhanh để hoàn thiện đội hình vì đa phần sức mạnh của Kiếm Khách Bóng Tối nằm ở giai đoạn giữa và cuối trận. Trang bị cần thiết là Cung Gỗ và Siêu Xẻng.

Giữa trận đấu

*

Kiếm khách bóng tối giữa game

Vào giữa trận, đây là một đội hình lý tưởng:

3 Cuồng Chiến: Sion, Renekton, Jax2 Cát: Sivir, Renekton2 Kiếm Khách: Sivir, Yasuo

Bạn dễ dàng có được 2 Kiếm Khách gồm Yasuo và Sivir hoặc Aatrox. Nếu có Siêu Xẻng kết hợp cùng Cung Gỗ tạo thành Gươm Vua Vô Danh thì bạn đã có 4 Kiếm Khách rồi. Sát thương đến từ các Kiếm Khách là rất lớn nhờ vào số đòn đánh thường được gia tăng. Nếu có các trang bị như Cuồng Đao GuinsooHuyết Kiếm thì đừng ngần ngại trang bị cho Sivir hoặc Yasuo, ngoài ra có thể sử dụng Bùa Đỏ và Tàn Kiếm cho Sivir nếu bạn muốn sử dụng chiến thuật mang thiên hướng khống chế.

Bên cạnh dàn Kiếm Khách bạn còn có khả năng phá giáp từ Cát, giúp gia tăng sát thương gây ra. Ngoài ra, tộc Cuồng Chiến đảm bảo khả năng phòng thủ của đội hình. Sion và Jax bổ sung một lượng khống chế cứng diện rộng, giúp các tướng còn lại có “đất diễn”.

Nhiệm vụ của bạn bây giờ là tiếp tục bảo toàn máu, sử dụng tiền để lên cấp tiếp cận các tướng 4, 5 đồng. Đồng thời lấy các trang bị có lợi trong lúc đi chợ. Và cũng đừng quên sắm được một cây Kiếm Tử Thần và Găng Tay Băng Quốc cho Master Yi để hắn “một chấp tất” nhé!

Cuối trận đấu

*

Đội hình kiếm khách bóng tối DTCL hoàn chỉnh

8 vị trí cuối trận sẽ dành cho:

4 Kiếm Khách: Sivir, Yasuo, Aatrox, Master Yi4 Bóng Tối: Malzahar, Sion, Kindred, Master Yi2 Bí Ẩn: Janna, Master Yi2 Gió: Janna, Yasuo

Sức mạnh thực sự của Kiếm Khách Bóng Tối được bộc phát khi bạn có Master Yi trong đội hình. Vừa được tăng sát thương vì là hệ Bóng Tối, vừa tăng đòn đánh từ Kiếm Khách. Khả năng gánh đội của hắn ta thực sự rất đáng nể. Ngoài ra, Sivir là một vị tướng vô cùng khó chịu nếu trang bị khả năng khống chế, tuy nhiên lên theo hướng sát thương sẽ giúp bạn quét tan đội hình đối phương nhanh chóng hơn.

Janna là tuyến phòng ngự quan trọng của đội hình. Vì không có nhiều chống chịu, kỹ năng của cô nàng sẽ bảo vệ đội hình bạn khỏi các Sát Thủ và Cuồng Chiến, cô cũng kích hoạt hệ Mây tăng né tránh và hồi phục máu từ chiêu thức.

Nếu đối phương có nhiều sát thương phép hơn, hãy cho Master Yi trang bị Vuốt Rồng. Hắn sẽ thực sự “vét” cả team địch đấy. Sivir cũng nên có các trang bị gây hiệu ứng đòn đánh như Bùa ĐỏTàn Kiếm,… cô nàng sẽ góp phần khống chế đối phương.

Xem thêm: Cách Nạp Liên Quân 2021 Và Bảng Giá Nạp Quân Huy, Hướng Dẫn Nạp Quân Huy Trong Liên Quân Mobile

Trong trường hợp bạn may mắn có 2 Gươm Vua Vô Danh, xin chúc mừng nhân phẩm tuyệt vời, chiến thắng đã trong tầm tay bạn!

Như vậy là mister-map.com chúng tôi xin kết thúc hướng dẫn cách chơi đội hình kiếm khách bóng tối DTCL hy vọng rằng bằng bài hướng dẫn chi tiết này giúp bạn đạt được nhân phẩm vô cực để giành top 1 cùng Kiếm Khách Bóng Tối trong đấu trường chân lý nhé.

Related Posts