Video Làm Ảnh Bìa Facebook Kích Thước Video Cover Facebook Size Chuẩn Nhất 2021

Facebook chỉ hỗ trợ sử dụng video làm ảnh bìa fanpage facebook, nhưng gần đây facebook đã cung cấp thêm các video trong kho ảnh bìa nghệ thuật để các bạn có thể lựa chọn video có sẵn làm ảnh bìa facebook cá nhân. Nhưng nếu các bạn muốn sử dụng video của mình để làm ảnh bìa facebook, thì các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách dùng video làm ảnh cover facebook và kích thước video cover facebook chuẩn là gì?

*

Bước 7: Tiếp theo các bạn nhấp đúp chuột chọn vào hình ảnh hoặc video mà bạn vừa thay id để đặt làm ảnh bìa facebook.

Đang xem: Kích thước video cover facebook

*

Bước 8: Cuối cùng các bạn nhấn Lưu thay đổi để thay đổi ảnh bìa bằng video là xong.

Sorry, your browser doesn’t support embedded videos.

Sử dụng Video làm ảnh bìa Fanpage Facebook

Đối với ảnh bìa Fanpage Facebook thì các bạn chỉ cần vào trang Fanpage của mình, sau đó chọn Thêm ảnh bìa -> Tải ảnh/Video lên nếu các bạn muốn sử dụng video trên máy tính.

Lưu ý: Nếu video làm ảnh bìa có sẵn trong album trên facebook thì các bạn chọn Chọn từ Video và lựa chọn video bạn muốn sử dụng làm ảnh bìa.

Xem thêm: One Piece Tập 865 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd, Vua Hải Tặc Tập 865

*

Xuất hiện cửa sổ Open các bạn chọn đến video muốn làm ảnh bìa cho Fanpage và chọn Open.

*

Các bạn chỉ cần đợi facebook tải và mã hóa video của bạn, sau khi đã hoàn tất các bạn cần kéo để đặt lại vị trí video và nhấn Tiếp để sử dụng video làm cover facebook.

Xem thêm: Dạy Nấu Ăn Ngon, Bí Kíp Nấu Ăn Ngon, Bí Quyết Nấu Món Ăn Ngon Như Nhà Hàng

*

Kéo nút gạt để cài đặt tự động phát lại video hoặc tắt tự động phát lại video phía dưới bên trái. Và nhấn Đăng để hoàn tất.

*

Như vậy trên đây bài viết đã chia sẻ đến các bạn kích thước video cover facebook chuẩn, cách dùng video làm ảnh cover facebook. Các bạn có thể dựa vào đó để tự làm những video độc đáo, ấn tượng theo kích thước chuẩn và sử dụng chúng để làm ảnh bìa facebook cá nhân cho riêng mình. Chúc các bạn thành công!

Từ Khóa: Kích thước video cover facebook chuẩn , Kích thước video cover facebook chuẩn , Kích thước video cover facebook chuẩn

Related Posts