Lỗi Không Vào Được Fifa Online 4 Và Cách Khắc Phục, Tổng Hợp Lỗi Fifa Online 4 Và Cách Khắc Phục

Nếu là fan của tựa game nổi tiếng FO4 thì chắc hẳn khi chơi đã có không ít bạn gặp lỗi không chơi được FIFA Online 4. Nhưng đừng quá lo lắng, dù bạn là người chơi mới hay game thủ lâu năm, nếu vướng phải rắc rối như vậy thì chỉ cần áp dụng loạt cách khắc phục vừa nhanh, vừa đơn giản dưới đây.

Đang xem: Không vào được fifa online 4

Lỗi bấm nút chơi nhưng lại không vào được trò chơi FO4

Lỗi bấm nút chơi nhưng game không chạy là một trong những lỗi rất phổ biến. Nguyên nhân gây ra lỗi này có thể là do PC của bạn bị thiếu đi một vài thư viện cần thiết để hỗ trợ cho FO4.

Cách khắc phục rất đơn giản:

Bạn hãy update phiên bản hệ điều hành mới nhất của máy.Sau đó tiến hành dowload file thư viện của Window và cài đặt chúng.Cuối cùng, truy cập vào Garena và click vào nút “Chơi” là xong.

Lưu ý: FIFA Online 4 không hỗ trợ chơi trên Window 32bit.

Những chiến thuật glxh fo4 được cao thủ sử dụng nhiều nhất

Cách chơi fifa Online 4 cho người mới bắt đầu chơi

Không chơi được FIFA Online 4 vì lỗi C++

Nếu gặp phải lỗi C++ (nguyên nhất xuất phát từ C++ Library) khiến bạn không thể ingame thì hãy thực hiện ngay 2 bước sau:

Bước 2: Khởi động lại máy tính.

Trường hợp lỗi C++ nặng hơn, ngay cả khi đã làm hai bước trên nhưng vẫn không thể chơi game thì bạn nên mau chóng cài lại Win cho PC của mình.

Lỗi Directx 11 FO4

Lỗi FIFA Online 4 không chơi được phổ biến nhất có lẽ thuộc về lỗi Directx 11 FO4. Cách tốt nhất và cũng hiệu quả nhất là bạn gỡ phần mềm DirectX ra và cài lại.

Đối với phiên bản FIFA Online 4 mới nhất sẽ yêu cầu người chơi dùng DirectX phiên bản 11 trở lên. Để kiểm tra xem DirectX của mình đã phù hợp chưa thì bạn có thể thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Window + R để mở hộp thoại Run. Sau đó gõ dxdiag rồi ấn Enter.Bước 2: Chọn Display, xem Direct3D DDI và Feature Levels. Nếu chúng có thông số là 11 trở lên thì DirectX của bạn đáp ứng tối nhu cầu chơi FO4.

*

Lỗi Directx 11 không chơi được FO4

Lỗi kết nối thất bại (Create-Proc)

Một trong những lỗi khiến FIFA Online 4 không chơi được và cũng thường xuyên xảy ra với các dòng game E-Sports nói chung là kết nối bị thất bại. Do đó, nếu thấy dòng chữ lỗi kết nối hiện lên khi mở game thì hãy khắc phục theo 3 bước:

Bước 1: Truy cập vào Garena, chọn biểu tượng răng cưa ở phía bên phải ngoài cùng của giao diện. Trong phần cài đặt chung, chọn Check For Updates để cập nhật phiên bản mới nhất.Bước 2: Click vào biểu tượng hình mỏ lết ở phía dưới bên trái tại giao diện Garena phía dưới bên tay trái và chọn Sửa. Hãy kiên nhẫn đợi vì fix lỗi này khá mất thời gian.Bước 3: Sau khi quá trình sửa lỗi hoàn tất, hãy khởi động lại máy trước khi vào lại game.

Lỗi thông báo tiếng Hàn hoặc Gfx ngoài Desktop

Bạn không chơi được FIFA Online 4 vì xảy ra lỗi báo tiếng Hàn hoặc Gfx ngoài Desktop? Lỗi này xảy ra khi cấu hình máy của bạn chưa phù hợp nên cách khắc phục tối ưu nhất là bạn nên nâng cấp cấu hình PC của mình.

Cấu hình tối thiểu chơi FO4

Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bitBộ vi xử lý: Intel Core i3-2100 3.1 GHz hoặc AMD tương đương.RAM: 4GB.Khoảng trống ổ cứng: 18GB.Card đồ họa: Geforce GT 730 hoặc ATI Radeon HD 7570, bộ nhớ 1GB.VRAM (Bộ nhớ đồ họa): Tối thiểu 1GB.DirectX 11.

Xem thêm: Bảng Fiddlesticks Rừng – Bảng Ngọc Fiddlesticks 10

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit.Bộ vi xử lý: Intel Core i5-2550 3.4 GHz hoặc AMD tương đương.RAM: 8GB.Khoảng trống ổ cứng: 18GB.Card đồ họa: Geforce GTX 460 hoặc ATI Radeon HD 6870, bộ nhớ 3GB.VRAM (Bộ nhớ đồ họa): 3GB.DirectX 11.

*

Không chơi được FIFA Online 4 do chưa đáp ứng được yêu cầu về cấu hình máy

Lỗi e0001 trong FIFA Online 4 và cách sửa

Không chơi được FO4 do lỗi e0001 xảy ra do khá nhiều nguyên nhân. Dưới đây sẽ là danh sách các nguyên nhân cụ thể và cách fix lỗi đơn giản chỉ trong vài phút.

Nguyên nhân

Hay gặp nhất là khi card màn hình của bạn chưa phù hợp để chạy game. Bạn phải sử dụng card có hỗ trợ Pixel shader 3.Nguyên nhân thứ hai là do bạn chạy phần game bị lỗi. Các phần mềm diệt virus sẽ nhận định tệp game là phần mềm độc hại nên sẽ chặn chúng. Hoặc cũng có thể bạn cài thiếu tệp game hỗ trợ.Nếu bạn sử dụng phiên bản demo FO4 thì cũng sẽ gặp lỗi e0001 thường xuyên.

Cách khắc phục lỗi e0001 FO4

Có hai cách để bạn có thể khắc phục lỗi này đó là:

Cài đặt lại phiên bản FIFA demo (dành cho bạn đang sử dụng bản demo)Chạy settings sau đó thiết lập lại chế độ đồ họa thấp hơn (khắc phục lỗi card màn hình không hỗ trợ Shader 3.0).

Lỗi Xigncode phổ biến trong FO4

Tại sao tải FIFA Online 4 về không chơi được? Câu trả lời là có thể bạn đăng gặp phải Xigncode. Tuy nhiên, bạn có thể tự fix nhanh lỗi này chỉ 3 bước đơn giản sau đây:

Bước 2: Tắt ứng dụng Garena và vào thư mục cài FO4 tìm thư mục Xigncode <32837/xigncode/…> sau đó xóa tất cả các file có trong thư mục này.Bước 3: Copy tất các cả file mà bạn đã giải nén khi tải ở bước 1 vào và nhấn OK là xong.

*

Không chơi được FIFA Online 4 do lỗi Xigncode

Lỗi tập tin của game đã bị thay đổi trong FO4

Lỗi tập tin của game đã bị thay đổi FO4 xảy ra khi bạn thực hiện một thay đổi về định dạng file của game hoặc do lỗi Xigncode chúng tôi giới thiệu ở trên, nguyên cuối cùng là do bị phần mềm diệt virus ăn mất file. Để khắc phục lỗi làm chúng ta không chơi được FIFA Online 4 này, bạn có thể theo 2 cách:

Cách 1: Kiểm tra lại cấu hình máy

Kiểm tra xem cấu hình máy đã đáp ứng đủ các yêu cầu tối thiểu để chạy FO4 hay chưa. PC của bạn đang dùng hệ điều hành 32bit hay 64bit? Chú ý: FO4 chỉ chạy trên bản Win 64bit.

Hãy ấn tổ hợp phím Windows + R. Sau đó nhập “dxdiag” vào ô Run và nhấn Enter.Các thông tin, thông số về PC của bạn sẽ hiện ra và giúp bạn kiểm tra cấu hình dễ dàng hơn.

Nếu thấy PC chưa đủ “đô” thì bạn cần cài lại hoặc nâng cấp để khắc phục tình trạng lỗi FO4.

Cách 2: Thực hiện theo các bước

Update hệ điều hành mới nhất cho máy.Sau khi cài đặt xong bạn tiến hành mở lại Garena và vào game như bình thường.

Cách 3: Cập nhật Garena

Nếu 2 cách trên không hiệu quả thì bạn cần cập nhật Garena của mình lên phiên bản mới nhất. Tình trạng bạn sử dụng Garena phiên cũ thường xuyên gây ra lỗi này.

Xem thêm: Damping Factor Là Gì ? Nghĩa Của Từ Damping Factor Trong Tiếng Việt

*

Update phiên FIFA Online 4 mới nhất

Lỗi liên quan đến phần mềm diệt virus

Như đã giới thiệu qua ở trên, phần mềm diệt virus rất dễ nhận định các thư mục của FO4 là độc hại nên sẽ chặn, thậm chí là ăn file để ngăn kết nối. Để khắc phục lỗi khi chơi FIFA Online 4 này, bạn chỉ cần tắt ứng dụng diệt virus đi là có thể vào game bình thường.

Trên đây là những những lỗi và cách khắc phục không chơi được FIFA Online 4. Chúc bạn thành công và đừng quên đón đọc thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác về FO4 nói riêng và E Sports nói chung trên website mister-map.com của chúng tôi!

Related Posts