khóa học rèn luyện trí nhớ

✔ Hiểu được việc ghi nhớ nhanh và lâu quan trọng đến mức nào

✔ Nắm bắt được phương pháp đọc và ghi nhớ thông tin một cách nhanh bất ngờ

✔ Vận dụng tối đa sự ghi chú não bộ của bạn, áp dụng chúng vào công việc thực tế của bạn

✔ Nhận biết được những sai lầm khi thực hành các phương pháp ghi nhớ, từ đó sẽ vận dụng tối ưu việc ghi nhớ đúng và từng việc trong cuộc sống

✔ Cải thiện và sắp xếp được cuộc sống của mình một cách khoa học

✔ Tăng tốc gấp đôi, thậm chí gấp ba lần tốc độ đọc sách

Đối tượng

✔ Người đi làm cần có khả năng ghi nhớ nhiều và nhanh để phục vụ công việc

✔ Học sinh, sinh viên có trí nhớ tốt sẽ rất có lợi trong học tập, chắc chắn sẽ đạt điểm cao

Chi tiết combo
Khoá học 1: Phương Pháp Ghi Nhớ Siêu Tốc Giảng viên: Phan Thanh Dũng
49 video
4 giờ
358.000 đ

Trí nhớ bao gồm việc thu nhận thông tin, lưu trữ thông tin và hồi tưởng thông tin. Khi tập trung đọc hay nghe chúng ta có thể thu nhận toàn bộ thông tin, việc lưu trữ thông tin của bộ não con người cũng giống như lưu trữ thông tin trong máy tính vậy – thông tin sẽ không bị hao mòn, tuy nhiên hầu hết mọi người thường gặp khó khăn trong việc hồi tưởng thông tin.

Đang xem: Khóa học rèn luyện trí nhớ

Chúng ta thường quan niệm rằng một người có trí nhớ tốt là do khả năng bẩm sinh, nên không cần phải rèn luyện trau dồi. Nhưng thực tế thì qua nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học kết luận rằng: Trí nhớ không phải là một năng khiếu bẩm sinh mà do được rèn luyện. 

Bạn có thắc mắc rằng tại sao nhân viên thư viện lại có thể tìm được một cuốn sách trong hàng triệu cuốn sách chỉ mất vài phút không? Đó là do cách họ sắp xếp thông tin và kết nối thông tin một cách hợp lý.

Vậy chúng ta có thể làm như họ có thể rèn luyện phương pháp sắp xếp thông tin để tăng cường trí nhớ được không?

Câu trả lời là chúng ta hoàn toàn có thể!

Vậy làm thế nào để rèn luyện trí nhớ tốt, bạn hãy áp dụng các phương pháp được chia sẻ trong khóa học “Phương pháp ghi nhớ siêu tốc” của giảng viên Phan Thanh Dũng, giảng viên dạy kỹ năng tại trung tâm Adam Khoo Learning Centre VietNam.

Xem thêm: Tai Game Ninja School 3 Crack Khong Can Kick Hoat, Ninja School World

Một trí nhớ tốt không chỉ giúp cho công việc của bạn được thuận lợi mà còn là cách làm cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn giảm các bệnh về não như suy giảm trí nhớ, chứng hay quên… Vì thế, đừng để bộ não của bạn già đi trước tuổi, trí nhớ mất dần do sự lười biếng của chính mình bạn nhé.

Xem thêm: Nhóm Tính Cách Enfp Là Gì ? Những Thông Tin Thú Vị Về Nhóm Tính Cách Enfp

Bên cạnh các kiến thức kể trên, mister-map.com còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, … Được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp. Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

Chúc bạn có được nhiều kiến thức bổ ích khi học tại mister-map.com.

Giới thiệu khóa học “Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả Siêu Tốc 1000 từ/phút”:

Trong một ngày, phần lớn chúng ta dành ra:

08 tiếng đi làm hoặc học hành 08 tiếng để đi ngủ 03 tiếng để di chuyển và các việc cá nhân khác

Như vậy, quỹ thời gian dành cho đọc sách rất eo hẹp.

Hơn thế nữa, các nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy: Hơn 95% người đọc có tốc độ trung bình 200 – 400 từ/ phút, nhưng tỷ lệ đọc hiểu chỉ đạt 30 – 70%

Bạn có tin rằng mình có khả năng tăng tốc độ đọc lên 04 lần mà vẫn tiếp thu được nội dung từ sách?

1000 từ/ phút là mục tiêu mà mỗi người cần đạt được để có thể đọc được nhiều sách nhất trong một khoảng thời gian ngắn nhất, nhưng lại đạt hiệu quả cao nhất.

Nội dung khóa học “Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả Siêu Tốc 1000 từ/phút”:

Tầm quan trọng của sách trong thời đại thông tin ngày nay Phân loại các thể loại sách nên ư u tiên đọc Ph ư ơng pháp đọc hiệu quả với công thức M.T.C.G Cách ghi chú nhanh chóng với N.N.F Các bí quyết để đọc nhanh kèm theo bài tập thực hành nhiều cấp độ Kinh nghiệm để v ư ợt qua sự trì hoãn

Giới thiệu giảng viên: Phan Thanh Dũng

Với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, thực hành liên tục về kiến thức não bộ. Hiện tại anh là giáo viên dạy kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng ghi nhớ tại trung tâm Adam Khoo Learning Centre VietNam.

Năm 2011 anh đã tiếp cận với phương pháp học thú vị về việc vận dụng não bộ một cách khoa học, từ đó anh đã quyết tâm tìm hiểu chuyên sâu hơn nữa về lĩnh vực rèn luyện siêu trí nhớ.

Với phương châm sống của anh là “Mọi chuyện đều có thể, vấn đề chỉ là phương pháp mà thôi” anh đã tự rèn luyện học tập và tìm ra được phương pháp luyện trí nhớ vô cùng gần gũi và đơn giản để chia sẻ đến nhiều người hơn nữa.

Lợi ích khóa học “Kỹ Năng Đọc Sách Hiệu Quả Siêu Tốc 1000 từ/phút”:

Xác định nguyên nhân bản thân đọc chậm và tìm cách khắc phục Phân biệt và chọn loại sách phù hợp với từng tốc độ nhanh – chậm để đọc hiệu quả h ơ n Tăng tốc gấp đôi, thậm chí gấp ba lần tốc độ đọc hiểu.

Bên cạnh các kiến thức kể trên, mister-map.com còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, … Được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp. Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

Related Posts