Cách Khắc Chế Volibear Mùa 11, Cách Khắc Chế Volibear Đi Rừng Jungle Mùa 10 2020

Khắc chế Volibear hay nhất và tướng khắc chế Volibear tốt nhất trong đấu trường liên minh hiện nay.

Đang xem: Khắc chế volibear

Volibear là một vị tướng dễ chơi dễ tiếp cận, nhìn chung cách chơi Volibear khá đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả trong các trận đấu liên minh huyền thoại. Với lối đánh đơn giản kết hợp với khả năng chống chịu vô cùng tốt và lượng sát thương gây ra vô cùng mạnh Volibear thường được các game thủ mới chơi tin tưởng và sử dụng. Có sức mạnh khá lớn nhưng do cách chơi đơn giản nên việc tìm ra cách khắc chế Volibear không phải là quá khó đối với nhiều game thủ. Tuy nhiên vẫn còn một số game thủ vẫn chưa thể tìm ra được cách khắc chế Volibear hiệu quả và chính vì thế hôm nay mình sẽ giúp các bạn tìm ra cách khắc chế Volibear tốt nhất và một số vị tướng dùng để khắc chế Volibear.

*

Khắc chế Volibear và tướng khắc chế Volibear

Khắc chế Volibear

Volibear là vị tướng có khả năng chống chịu rất khủng khiếp, đặc biệt khả năng hồi máu khi máu của hắn tụt đến một mức cụ thể để kích hoạt nội tại của Volibear. Bạn hãy dồn sát thương tiêu diệt hắn ngay lập tức để Volibear không kịp hồi phục máu, ngoài ra nội tại này có thời gian hồi khá lâu nên khi hắn không có nội tại thì Volibear không còn nguy hiểm nhiều cho lắm.

Cách chơi Volibear thường là sử dụng kỹ năng Truy Kích áp sát bạn rồi hát bạn ngược lại sau đó là những đòn đánh thường liên tục, lúc này Volibear sẽ được tăng tốc độ đánh và có thể kích hoạt kỹ năng Nổi Điên để gây sát thương lên bạn. Ngoài Tốc Biến và Truy Kích thì Volibear không còn kỹ năng nào để có thể áp sát bạn do đó hãy sử dụng các kỹ năng khống chế để hắn không tiếp cận được bạn và vừa đánh vừa rút lui nếu bạn không còn đủ máu để hạ gục hắn.

Chiêu cuối Vuốt Sấm Sét khiến đòn đánh của Volibear phóng ra sấm sét gây sát thương lan sang xunh quanh, hãy cố gắng tránh xa nhau để không bị mất máu từ kỹ năng này của Volibear.

Hãy sử dụng các kỹ năng khống chế hoặc những kỹ năng trang bị gây sát thương sâu để đối đầu với Volibear vì Volibear rất sợ những điều này.

Xem thêm: Mạo Từ Là Gì ? Cách Sử Dụng Và Bài Tập Có Đáp Án Cách Sử Dụng Và Bài Tập Có Đáp Án

Tướng khắc chế Volibear

Để chiến thắng một vị tướng và khắc chế vị tướng đó tốt thì việc lựa chọn tướng khắc chế chính là một cách để có thêm chiến thắng trong kèo đấu đó. Cùng đi vào lựa chọn những tướng khắc chế Volibear tốt nhất để đối đầu với hắn nhé.

Renekton: Với khả năng chống chịu khá lơn của mình cùng bộ kỹ năng vừa có thể cấu máu vừa có thể làm choáng lại có sự cơ động cao Renekton hoàn toàn có thể khắc chế Volibear tốt trong kèo đấu này.

Kennen: Cách chơi Kennen đó chính là giữ khoảng cánh rồi cấu máu từ từ Volibear đến chết, ngoài ra nếu Volibear muốn tiếp cận thì Kennen chỉ việc bật kỹ năng Tốc Độ Sấm Sét rút lui và tiếp tục cấu máu Volibear mà thôi.

Tahm Kench: Để khắc chế Volibear thì việc lựa chọn Tahm Kench là vô cùng hợp lý, với khả năng gây sát thương tốt cùng khả năng hồi phục từ Tahm Kench sẽ khiến Volibear muốn hạ gục Tahm Kench là vô cùng khó khăn

Jayce: Với một vị tướng có khả năng chuyển từ đánh xa sang đánh gần kèm theo đó là bộ kỹ năng thay đổi phù hợp. Jayce có thể liên tục cấu máu Volibear đến chết, nếu Volibear có ý định áp sát thì Jayce chỉ việc chuyển từ Pháo sang Búa rồi đập Volibear bay ra xa. Nhìn chung Volibear khó lòng có thể chiến thắng được Jayce trong kèo đấu này.

Xem thêm: Hack Game Thời Loạn Zingplay, Hack G Game Thoi Loan Tren Dien Thoai Khong Ao

Trên đây chỉ là cách khắc chế Volibear cơ bản và một số vị tướng có thể khắc chế Volibear cơ bản mà thôi, còn khá nhiều vị tướng có thể khắc chế tốt Volibear và cách chơi để khắc chế Volibear khắc nhau tùy thuộc vào người chơi và vị tướng đó. Nếu thấy vị tướng nào khắc chế Volibear tốt thì các bạn hãy để lại bình luận để mọi người cùng thảo luận và tìm ra cách khắc chế Volibear tốt nhất nhé.

Related Posts