(Giới Thiệu Tướng) Cách Khắc Chế Teemo Mùa 11, Cách Khắc Chế Teemo

Tướng Teemo có sức mạnh như thế nào? Đâu là điểm mạnh của Teemo, nhược điểm của Teemo? Và đâu là cách khắc chế Teemo hiệu quả nhất?

Điểm mạnh của Teemo Tốc Chiến

Để tối đa hóa tiềm năng của Giant Slayer (GS), hãy chọn những vị tướng có kỹ năng AOE tuyệt vời như Teemo! Khả năng của Teemo khiến anh ném ra ba bẫy xung quanh kẻ địch gần nhất. Khi kẻ địch đến gần bẫy (hoặc sau 3 giây), nó phát nổ lên những kẻ địch xung quanh. Đồng thời gây sát thương phép, hạ gục chúng và làm chậm chúng trong 4 giây.

Đang xem: Khắc chế teemo

Nói về GS, nó mang lại cho người dùng những lợi ích sau: Các đòn tấn công và phép thuật gây thêm 20% sát thương như sát thương thật. Nếu Máu tối đa của kẻ địch trên 1750, thay vào đó, gây thêm 80% sát thương thực. Với thay đổi này, mọi phép thuật và đòn tấn công cũng được tính khi áp dụng hiệu ứng GS.

Blue Bluff cũng là một trong những chiêu lõi cốt lõi của Teemo. Vì nó giúp anh hồi sinh 20 Mana sau khi sử dụng phép thuật.

*
*

Những lưu ý bên dưới sẽ giúp bạn khắc chế Teemo nhanh chóng

Còn nếu bạn buộc phải đối đầu với Teemo, hãy lưu ý một số điều sau:

1. Nhận Quét trang sức và một khu kiểm soát

Điều này có nghĩa là bạn không muốn bước lên shroom khi cuộc chiến bắt đầu.

2. Trừ khi bạn có rất nhiều sóng rõ ràng, nếu không đừng thúc ép

Tuy nhiên, nếu bạn có sóng rõ ràng hơn anh ta. Có thể có lợi nếu anh ta bị đẩy vào tháp của mình. Bạn chỉ cần đảm bảo để mắt đến anh ta giữa các đợt. Để bạn biết nếu anh ta có rơi xuống bất kỳ đâu đó và luôn giữ một phường sâu trong sông (và cống nếu bạn ở bên xanh).

Xem thêm: fiddlesticks mua 8

Nếu bạn không rõ sóng hơn Teemo, đừng đẩy! Anh ta sẽ đặt shroom trên khắp làn đường và về phía sông. Nên đừng đuổi theo anh ta nếu bạn đang giao tranh với anh ta. Ở lại và đợi người đi rừng của bạn.

3. Hãy đợi người đi rừng của bạn trước khi bạn thử làm điều gì có tính thử thách

Trừ khi anh ta ngu ngốc hoặc bạn đang chơi một vị tướng dựa trên đòn tấn công không tự động (như Jayce hoặc Cassiopeia). Bạn có thể sẽ có một khoảng thời gian tồi tệ nếu cố tình lấn lướt Teemo.

4. Trang bị phòng thủ cẩn thận

Lá chắn của Doran và bình thuốc hỏng dựa trên nhà vô địch mà bạn đang chơi. Đôi khi hạt rejuv ba lần là ok rồi. Gió thứ hai, cúc, mạ xương và hồi sinh trong cây phân giải luôn là những lựa chọn tốt để chống lại Teemo. Đây chính là mẹo giúp bạn lật ngược thế cờ trong các trận đấu Liên Minh.

Xem thêm: ” Twig Là Gì – Twig In Vietnamese, Translation, English

LƯU Ý: Nếu bạn đang chơi một caster như Malzahar, Cassiopeia hoặc Heimerdinger, v.v…. bạn có thể bỏ qua phần này.

Hy vọng thông qua bài viết, mọi người đã nắm được các ưu – nhược điểm của Teemo và cách khắc chế Teemo thành công rực rỡ!

Related Posts