Khắc Chế Tahm Kench – Cách Đường Dưới Support Mùa 10 2020

Tahm Kench là một trong những vị tướng có lối chơi độc đáo nhất Liên Minh Huyền Thoại. Có Tahm Kench đảm đang vị trí hỗ trợ trong team, các game thủ sẽ vô tư “quẩy” và khiến team bạn “điên đầu” với nhiều tình huống cực kỳ ức chế. Dù vậy Tahm Kench vẫn có những điểm yếu nhất định. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm ra điểm yếu của Thủy Quái Đại Vương để khắc chế Tahm Kench nhé!

Phân tích điểm mạnh – điểm yếu tướng Tahm Kench

Dù không gây ấn tượng với người chơi bằng ngoại hình nhưng bù lại Tahm Kench có lối chơi vô cùng độc đáo. Với khả năng “nuốt cả thế giới”, Tahm Kench vừa có thể bảo vệ đồng đội, vừa có thể khiến kẻ địch phải khốn đốn. Chúng ta cùng phân tích bộ kỹ năng của vị tướng này nhé!

Điểm mạnh

Bộ kỹ năng của Tahm Kench nổi bật với những điểm mạnh sau:

Tahm Kench có sức chống chịu rất trâu bò. Do đó khi hắn đã có đủ bộ chiêu thức, Thủy Quái Đại Vương rất khó để bị hạ gục.Tuy là tướng hỗ trợ nhưng Tahm Kench lại có khả năng gây sát thương khá đáng kể.Có Thủy Quái Đại Vương bảo kê, các đồng đội sẽ “tự tin” hơn trong quá trình chiến đấu.Hiệu ứng khống chế của Tahm Kench rất đa dạng, có thể làm chậm và làm choáng đối thủ.

Đang xem: Khắc chế tahm kench

*

Tahm Kench có khả năng bảo vệ đồng đội vô cùng hiệu quả

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm, Tahm Kench cũng mang những lỗ hổng trong bộ kỹ năng:

Tahm Kench không có kỹ năng trốn chạy lập tức, độ cơ động không caoThủy Quái Đại Vương rất dễ bị những tướng có tầm đánh xa cấu rỉa

Khắc chế Tahm Kench Top bằng cách chơi

Nếu đang tự hỏi những trang bị nào có thể khắc chế Tahm Kench, câu trả lời dành cho bạn đó là Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, Gươm Của Vua Vô Danh…Đây đều là những trang bị có khả năng gây sát thương theo máu, hoàn toàn có thể khắc chế bộ chiêu thức của Tahm Kench một cách hiệu quả.

Nếu các đồng đội máu thấp của bạn bị Tahm Kench nuốt chửng, đồng thời team bạn vẫn có những tướng sở hữu chiêu cuối toàn bản đồ như Draven hay Ezreal…Lúc này bạn có thể chờ một khoảng thời gian ngắn, sau đó sử dụng chiêu cuối ra phía trước Thủy Quái Đại Vương.

*

Có nhiều cách chơi để khắc chế Tahm Kench hiệu quả

Có một điểm đặc biệt đối với Tahm Kench đó là khi hắn sử dụng chiêu Da Dày, hắn sẽ không hồi máu được nữa. Ngoài ra, Tahm Kench cũng không thể tạo máu xám khi chiêu thức trên đang trong thời gian hồi. Vì vậy, đây chính là thời điểm thuận lợi để bạn hạ gục Thủy Quái Đại Vương.

Trong giai đoạn đi đường, Tahm Kench thường sử dụng combo nuốt lính và nhổ vào đối phương. Do đó khi thấy Tahm Kench sử dụng chiêu Đánh Chén (W), bạn nên nắm bắt cơ hội để xử đẹp hắn.

Xem thêm: Youtube

Những tướng khắc chế Tahm Tench TOP hiệu quả nhất

Dù là tướng hỗ trợ khá bá đạo nhưng Tahm Kench khi gặp một số tướng, hắn lại phải “ngậm miệng”. Chũng ta cùng tìm hiểu về những vị tướng này ngay bây giờ nhé!

Tướng Janna

Là một trong những tướng có khả năng bảo kê tốt bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, việc Tahm Kench muốn áp sát vào Janna và đồng đội của cô là điều chẳng hề dễ dàng. Chưa dừng lại ở đó, khi có Janna làm lá chắn, Tahm Kench rất khó có thể sử dụng chiêu thức cấu máu từ xa. Tóm lại, nếu xui xẻo gặp Janna trong trận đấu, Thủy Quái Đại Vương rất khó để kiếm ăn.

*

Janna là sự lựa chọn thông minh để khắc chế Tahm Kench

Tướng Teemo

Nói về những tướng khắc chế Tahm Kench, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Teemo. Khi đứng trước Teemo, Tahm Kench không phải thích là có thể nuốt vị tướng này. Những chiếc nấm độc cực khó chịu của Teemo cũng sẽ khiến Thủy Quái Đại Vương khó lòng áp sát được Teemo chứ chưa nói đến tấn công vị tướng này.

*

Rất khó để Tahm Kench tấn công Teemo

Tướng Vayne

Vayne là một vị tướng được nhiều người chơi yêu thích trong LMHT. Cô nàng sở hữu bộ kỹ năng vô cùng linh hoạt, hết nhào lộn đến nảy bật rất tốt. Do đó để tiếp cận được Vayne, Tahm Kench sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Không chỉ thế, Vayne còn có khả năng gây ra lượng sát thương cực kỳ lớn. Nếu bị cô nàng này tấn công, Thủy Quái Đại Vương dù cứng cáp đến mấy cũng sẽ phải “khóc thét”.

*

Vayne sở hữu bộ kỹ năng vô cùng linh hoạt, bật nhảy tốt

Tướng Gnar

Một cái tên không thể thiếu trong danh sách tướng khắc chế Tahm Kench đó chính là Gnar. Vị tướng này có khả năng cấu rỉa máu rất khó chịu. Nếu người chơi có kỹ năng khá cứng, việc dùng Gnar để khắc chế Thủy Quái Đại Vương là điều hoàn toàn có thể.

Xem thêm: Khắc Chế Caitlyn Mùa 11 – Khắc Chế Caitlyn Hiệu Quả Mùa 10

Có rất nhiều cách để khắc chế Tahm Kench mà bạn có thể áp dụng. Hy vọng với bài viết trên đây, bạn có thể khắc chế Thủy Quái Đại Vương một cách dễ dàng. Chúc các bạn có thể khóa cứng Tahm Kench mỗi khi gặp hắn trên đấu trường LMHT.

Related Posts