Một Số Cách Khắc Chế Sylas Mùa 11, Làm Sao Để Khắc Chế Tướng Sylas Mới Đây

Sức mạnh linh hoạt kết hợp với việc hưởng lợi từ trang bị tiền mùa giải 2021 đang khiến Sylas trở nên bất trị. Làm sao để khắc chế đây?

*

Điểm mạnh và điểm yếu của Sylas

Điểm mạnh của Sylas

Chiêu cuối siêu đa dụng.Sức mạnh tăng tiến theo thời gian.Có cả sát thương theo thời gian và sát thương dồn.Độ cơ động cao.Có công cụ outplay mạnh mẽ.Dọn lính nhanh và không tốn quá nhiều năng lượng.

Đang xem: Khắc chế sylas

Điểm yếu của Sylas

Tầm đánh tay và tầm thi triển kỹ năng ngắn.Đưa bản thân vào trạng thái nguy hiểm để tối ưu hóa sát thương của bộ kỹ năng.Chiêu cuối phụ thuộc vào chiêu cuối của tướng địch.Một số chiêu cuối khi cướp được sẽ không tối đa hóa sát thương được như của khổ chủ.Đồi hỏi người chơi có kỹ năng cá nhân tốt.

Cách khắc chế Sylas đường giữa mùa 11

Cách khắc chế Sylas bằng tướng

*

Lux khắc chế Sylas trong giai đoạn đi đường lẫn giao tranh tổng

Thoạt nhìn, Lux có vẻ chẳng quá đe dọa được Sylas, tuy nhiên, trong thực chiến, Tiểu Thư Ánh Sáng lại khắc chế hắn ta cực tốt đấy!

Tầm chiêu thức xa giúp Lux có thể farm an toàn và cấu rỉa kẻ địch một cách dễ dàng.Cô nàng hoàn toàn có thể giữ Q – Khóa Ánh Sáng để chống trả việc “tên vượt ngục” lao lên.Không có Nội tại – Chớp Lửa, R – Cầu Vồng Tối Thượng “cướp được” sẽ không quá đáng sợ như phiên bản hàng thật.Lux có thể dồn sát thương bằng toàn bộ chiêu thức vượt ngoài tầm với của Kẻ Phá Xiềng.Trong giao tranh tổng, W – Lăng Kính Phòng Hộ sẽ giảm thiểu sát thương gây ra của Sylas lên đồng minh.

*

Cướp chiêu cuối Anivia khác nào Sylas tự đốt mana mình!

Anivia là một lựa chọn phù hợp dành cho người chơi muốn tăng tiến sức mạnh về giai đoạn cuối trận nhưng vẫn có thể khắc chế được Sylas:

Q – Quả Cầu Băng là công cụ đẩy đường và cấu rỉa chính cực khó chịu của Anivia trong giai đoạn đầu trận.Thời gian dồn sát thương của Anivia chớp nhoáng hơn Kẻ Phá Xiềng rất nhiều.Nếu không may bị Sylas khống chế thành công, một pha W – Tường Băng khéo léo sẽ giúp nới lỏng khoảng cách giữa cả hai.Từ cấp độ 6, Anivia sẽ đẩy đường cực nhanh khiến kẻ địch phải ôm trụ farm lính.Vị không giống nhau về lối xây dựng trang bị, cướp chiếu cuối của Anivia chẳng khác gì tự đốt năng lượng của chính mình trong giao tranh.Chất tướng là Pháp Sư Hỗn Chiến (Warmage) khiến Anivia khó bị sốc sát thương chết ngay lập tức.Sức mạnh tăng dần theo thời gian của ván đấu.

*

Katarina hoàn toàn có thể tiêu diệt Sylas nhanh gọn

Ngoài việc là một “tấm bia thử nghiệm” của LMHT, Katarina còn được mọi người biết đến như một khắc chế cứng của Sylas dành cho người chơi có kỹ năng.

Katarina có thể vừa cấu rỉa vừa có được những chỉ số lính cần thiết bằng cách ném Q – Phi Dao.Khi Sylas tưng E – Trốn/Bắt lần 2, Ác Kiếm có thể dùng E – Ám Sát ra sau hắn để tránh né và trả sát thương.Lối chơi đầu trận của Ác Kiếm là dồn combo nhanh sau đó rút lui, khiến Sylas rất khó thắng trong các pha trao đổi.Katarina không ưu tiên giai đoạn đi đường, cô nàng sẽ đảo đường rất nhiều để tham gia giao tranh và có mạng hạ gục.R – Bông Sen Tử Thần có khả năng giảm 60% hiệu lực hồi máu, khắc chế vô cùng mạnh mẽ W – Đồ Vương của Sylas.Không thể kích hoạt Dao Găm như Katarina, việc Sylas cướp R – Bông Sen Tử Thần sẽ không tối đa hóa được khả năng dồn sát thương.

*

Talon hoàn toàn có thể làm Sylas “bay màu” mà không kịp phản ứng

Nếu bạn tìm kiếm một vị tướng gây sát thương vật lý để chống lại Kẻ Phá Xiềng thì Talon sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Xem thêm: Hình Ảnh Gái Đẹp Sexy Gợi Cảm Nhìn Là Bỏng Mắt, Tổng Hợp 100+ Ảnh Gái Đẹp

W – Ám Khí giúp Talon cấu rỉa và đẩy đường nhanh hơn Sylas, từ đây, hắn sẽ dễ dàng đảo đường hơn bao giờ hết.E – Đạo Của Thích Khách giúp Talon đảo đường, thậm chí là thoát khỏi tầm gây sát thương của kẻ địch bằng cách vượt địa hình.R – Sát Thủ Vô Hình cùng Nội tại – Lưỡi Dao Kết Liễu có thể khiến Sylas bốc hơi cực nhanh.Không có những kỹ năng của Talon, việc Kẻ Phá Xiềng cướp lấy chiêu cuối sẽ không đem lại quá nhiều tác dụng.Nếu “kẻ vượt ngục” không thể ngăn cản Sát Thủ Bóng Đêm đảo đường, ván đấu sẽ có kết quả từ rất sớm.

Cách khắc chế Sylas bằng trang bị

*

Giảm hồi máu là cách khắc chế Sylas hiệu quả nhất

Khi đối đầu với các tướng có khả năng phục hồi mạnh mẽ, hiệu ứng Vết Thương Sâu luôn là điều cần quan tâm đặc biệt đâu tiền. Do đó, Sylas cũng sẽ không ngoại lệ.

Tướng sát thương vật lý: Gươm Đồ Tể (800 vàng).Cưa Xích Hóa Kỹ (2700 vàng).Lời Nhắc Tử Vong (2700 vàng).Tướng sát thương phép:Ngọc Lãng Quên (800 vàng).Quỷ Thư Morello (2500 vàng).Tướng hỗ trợ – gây sát thương phép:Ngọc Lãng Quên (800 vàng).Bình Thải Hóa Dược (2300 vàng)Tướng chống chịu:Áo choàng gai (800 vàng).Giáp gai (2700 vàng).

Ngoài ra, Chùy Gai Malmortius (3100 vàng) cũng là một lựa chọn tốt dành cho phân lớp Xạ Thủ – Sát Thủ để chống bị sốc sát thương và Dây Chuyền Chữ Thập Banshee (2500 vàng) cho phân lớp Pháp Sư để gây khó dễ hắn ta khi có ý định cướp chiêu cuối.

Xem thêm: Tải The Witcher 3 Việt Hóa Full + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Cách khắc chế Sylas bằng lối chơi

*

Sylas khá yếu ở giai đoạn đầu trận, hãy “dụ” E – Trốn/Bắt của hắn và kêu gọi rừng gank thật sớm.Liên tục thông báo mất đối phương khi hắn ta biến mất khỏi khu vực đường giữa.Không đứng quá gần lình, điều đó sẽ tạo cơ hội cho hắn vừa dọn lính vừa cấu máu bạn.Trước khi giao tranh tổng, lưu ý cắm mắt đầy đủ những góc mà Sylas có thể dùng E – Bắt/Trồn để mở giao tranh.Phải có thông tin về chiều cuối mà hắn vừa tước đoạt nhắm tránh những tình huống mở giao tranh bất ngờ từ hắn.Lựa chọn những vị tướng có chiêu cuối không mang lại quá nhiều hiệu quả khi hắn trộm được.Tập trung khống chế hắn ta khi hắn ta lao thẳng vào giao tranh.Luôn cẩn thận và đề phòng combo áp sát E1 + W + E2 của hắn ta.

Hi vọng qua bài viết tham khảo này, các bạn sẽ có thêm được tự tin khi đối đầu với Sylas trong tiền mùa giải 2021 này nhé!

Related Posts