Cách Khắc Chế Renekton Mùa 11, 3 Vị Tướng Khắc Chế Renekton Hiệu Quả Nhất

Cách khắc chế Renekton mùa 8, tướng khắc chế Renekton mùa 8, khắc chế Renekton mùa 8. Cách khắc chế Renekton tướng khắc chế Renekton giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế vị tướng này.

Đang xem: Khắc chế renekton

Renekton một vị tướng được rất nhiều các game thủ ưa thích và sử dụng bởi chất tướng của vị tướng này. Với bộ kỹ năng có khả năng cơ động cao sát thương mạnh mẽ và có kỹ năng khống chế. Renekton thật sự là một vị tướng đi đường trên vô cùng mạnh mẽ và có thể đối đầu được rất nhiều vị tướng. Khi đối đầu với Renekton bạn sẽ hoàn toàn bị động bởi Renekton sẽ áp sát bạn làm choáng gây sát thương rồi lùi về, bạn sẽ chẳng thể làm gì được Renekton. Vậy làm sao để chúng ta có thể khắc chế được Renekton trong các trận đấu liên minh huyền thoại, chúng ta cùng đi tìm hiểu về Renekton và cách khắc chế vị tướng này nhé.

*

Ưu nhược điểm của Renekton

Ưu điểm

Có chất tướng tốt có thể solo đầu trận với nhiều tướngCó lượng sát thương tron giai đoạn đầu khá lớn.Có kỹ năng cơ động, khống chế đơn lẻ tốt.

Nhược điểm

Sức mạnh về cuối game giảm.Là tướng lấy công bù thủ nên không có kỹ năng phòng thủ rõ ràng.

Khắc chế Renekton

Hãy chú ý đến thanh Nộ Khí của Renekton, Renekton có thể cường hóa các kỹ năng của mình khi thanh Nộ Khí này đạt đến mức vừa đủ. Khi đó các kỹ năng của Renekton sẽ cường hóa gây nhiều sát thương hay thời gian hiệu ứng lâu hơn.

Trong thời gian đầu Renekton rất mạnh, hãy chơi an toàn nếu bạn không có các kỹ năng để làm khó được Renekton. Renekton sẽ yếu về cuối trận nên hãy kéo dài thời gian trận đấu nhé.

Các món trang bị tăng giáp rất phù hợp để bạn có thể chơi khô máu với Renekton.

Tướng khắc chế Renekton

Garen: Là vị tướng có lối chơi đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả, Garen hoàn toàn có thể khắc chế Renekton rất tốt. Với khả năng làm câm lặng sau đó gây sát thương đồng thời tăng giáp, kháng phép Renekton sẽ khó có được lợi thế khi đối đầu với Garen.

Trundle: Khả năng hồi phục tốt, bộ kỹ năng có thể khắc chế rất nhiều tanker Trundle là sự lựa chọn để khắc chế Renekton rất hợp lý.

Xem thêm: Cfu/Ml Là Gì Khi Nói Đến Men Vi Sinh? Cfu Là Gì Khi Nói Đến Men Vi Sinh

Vayne: Là vị tướng có thể gây sát thương chuẩn dựa vào máu của đối phương thì Vayne là thứ mà Renekton ngại đối đầu nhất. Với tầm đánh dài, khả năng nhào lộn và bắn nẩy ra của Vayne thì Renekton muốn áp sát và gây sát thương lên Vayne là rất khó.

Ryze: Tầm đánh dài cùng khả năng khống thế đơn lẻ tốt, Ryze là vị tướng khắc chế Renekton cực tốt. Nếu chơi tốt Ryze thì bạn sẽ có lợi thế rất nhiều khi đối đầu với Renekton đấy.

Olaf: Bộ kỹ năng gây sát thương mạnh, chiêu cuối có thể bỏ qua khống chế, Olaf rất phù hợp để đối đầu với những vị tướng như Renekton.

Illaoi: Bộ kỹ năng hồi phục tốt, rút máu tốt thì illaoi là tướng có thể đối đầu cực tốt với Renekton. Hãy lựa chọn vị tướng này nếu gặp phải đối phương sử dụng Renekton nhé.

Shyvana: Chất tướng tốt, khỏe đó là những gì mà Shyvana có. Sự lựa chọn của Shyvana để đối đầu với Renekton trong kèo đấu này là rất tốt.

Darius: Với bộ kỹ năng gây vết thương sâu, rút máu và hồi phục tốt thì Daríu không hề ngần ngại khi phải đối đầu với Renekton.

Volibear: Kèo đấu này có phần ngang ngửa nhưng Volibear vẫn có một chút lợi thế hơn khi đối đầu với Cá Sấu, đặc biệt khi Volibear còn nội tại của mình.

Xem thêm: do away with là gì

Kennen: Với tầm đánh dài, bộ kỹ năng rút máu khó chịu thì Kennen chính là tướng mà Renekton rất ngại đối đầu đấy.

Related Posts