Cách Khắc Chế Camille Trong Liên Minh Huyền Thoại, Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Camille Mới Nhất

Camille là vị tướng có thể nói là cực khỏe, thống trị liên minh huyền thoại Việt Nam trong những ngày đầu ra mắt. Sức mạnh của Camille là không thể bàn cãi. Trong khoản đi đường hầu như khó có vị tướng nào có thể chống lại sức mạnh của Camille. Trong combat thì sự cơ động và khó chịu đến từ chiêu cuối của Camille thật sự khiến game thủ đau đầu. Vậy làm sao để khắc chế Camille trong các trận đấu, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Đang xem: Khắc chế camille

*

Khắc chế Camille

Khắc chế Camille

Trước khi biết cách khắc chế Camille thì bạn cần phải biết những cách lên đồ, cách chơi Camille thì mới có thể khắc chế được tốt vị tướng này.

Nội tại của Camille sẽ giúp vị tướng này có thêm một lớp giáp hoặc kháng phép khi gây sát thương lên bạn tùy theo lượng sát thương bạn gây ra. Khi Camille kích hoạt lớp giáp này thì bạn đừng dại khô máu với cô nàng mà hãy lùi về. Đợi khi Camille hết lớp giáp này và nội tại đang trong thời gian hồi thì đây mới là cơ hội cho bạn.

Khi Camille kích hoạt chiêu cuối bạn sẽ không thể nào thoát khỏi khu vực ảnh hưởng được. Do đó đừng phí phạm tốc biến hay những chiêu thức của mình lúc đó. Cách tốt nhất là hất văng đẩy lùi hất Camille ra khỏi khu vực đó, như thế kỹ năng sẽ bị phá vỡ.

Camille không thật sự mạnh mẽ trong các giao tranh cuối game, chính vì thế hãy đánh cẩn thận trong thời gian đầu để kéo dài trận đấu. Về cuối game Camille sẽ không còn mạnh mẽ như đầu trận và đây là cơ hội cho team bạn.

Xem thêm: Monstermenu – Monster Legends Hack

Tướng khắc chế Camille

Fiora: Là vị tướng có thể khắc chế được hoàn toàn Camille khi đi đường bởi lượng sát thương và bộ kỹ năng solo tốt của mình. Fiora có thể dễ dàng né tránh kỹ năng của Camille hoặc đơn giản là phản lại đòn. Khi Camille sử dụng chiêu cuối thì có lẽ điều đó không là vấn đề gì với Fiora cả.

Lee Sin: Camille là vị tướng rất sợ những tướng có khả năng solo tốt và kỹ năng đẩy lùi. Lee Sin chính là một trong những vị tướng hội tụ đầy đủ những yếu tố đó.

Jax: Với khả năng né các đòn đánh thường và làm choáng Jax là tướng phù hợp để khắc chế Camille. Ngoài ra lượng sát thương của Jax vừa có vật lý, vừa có phép lên nên rất hiệu quả khi đối đầu với nội tại của Camille.

Alistar: Đơn giản chỉ là hất văng Camille ra khỏi chiêu cuối của mình. Ngoài ra sức chống chịu của Alistar sẽ khiến Camille phải cúi đầu chào thua.

Xem thêm: Tựa Game Bựa Nhất Thế Giới, Top 5 Game Giả Lập Bựa Nhất

Jayce: Vừa có thể giữ khoảng cách để gây sát thương, vừa có thể hất văng Camille ra khỏi vùng ảnh hưởng chiêu cuối. Jayce phù hợp để khắc chế Camille trong các trận đấu.

Related Posts