Xác Định Kết Nối Lỗi Vui Lòng Thử Lại Garena, Kết Nối Lỗi, Vui Lòng Thử Lại

Liên Minh Huyền Thoại quả thực là tựa game không còn quá lạ lẫm với các game thủ. Đây là tựa game nổi bật với lượng người tham gia cực kỳ đông đảo ở nhiều quốc gia Thế giới. Thế nhưng khi chơi game người chơi vẫn có thể gặp một số lỗi cơ bản ảnh hưởng đến quá trình chơi. Và một trong số đó chính là “kết nối lỗi vui lòng thử lại Garena”. Vậy để có thể tận hưởng cuộc vui bạn cần biết cách để khắc phục.

Đang xem: Kết nối lỗi vui lòng thử lại garena

Nguyên nhân chính xuất hiện lỗi “kết nối lỗi vui lòng thử lại Garena”

Kết nối lỗi vui lòng thử lại Garena là lỗi thường xuyên gặp phải nhất ỏ hệ thống Liên Minh Huyền Thoại. Một khi gặp phải lỗi này đa phần game thủ sẽ rất bất tiện, khó chịu. Đặc biệt là đối với những ai lần đầu tham gia chơi. Thông thường có rất nhiều nguyên nhân xuất phát ra lỗi này. Trong đó, chủ yếu bao gồm:

*

Thông báo kết nối vui lòng thử lại Garena xuất phát từ nhiều nguyên nhânDo kết nối đường truyền nhà mạng bạn dùng có trục trặc ảnh hưởng đến trình đăng nhậpDo modem gây raDo bản cài đặt Windows bị tắtDo bức tường lửa của hệ thống máy chặn công, loại công không phù hợpDo máy tính đang sử dụng phiên bản cũ và không đảm bảo tiêu chuẩnDo các phần mềm diệt virus ngăn cản tiếp cận ứng dụng.…

Hướng dẫn cách khắc phục kết nối lỗi vui lòng thử lại Garena

Ở mỗi nguyên nhân xuất phát khác nhau thì các cách khắc phục kết nối lỗi vui lòng thử lại Garena sẽ khác nhau. Thế nhưng rất khó để nhận diện được một nguyên nhân cụ thể và áp dụng. Do đó bạn hãy cứ thực hiện sửa lỗi từ cách đầu tiên cho đến cách cuối cùng. Nếu đến cách nào lỗi khắc phục được thì bạn hãy dừng lại. Trong đó các cách khắc phục chủ yếu bao gồm:

Cập nhật Firewall mới nhất

Đây được xem là cách cơ bản trong tất cả các cách cơ bản. Nếu xảy ra tình trạng này bạn hãy cập nhật lại Firewall mới nhất trong năm cho máy là được. Như vậy thì có thể dễ dàng giải quyết được vấn đề. Trong trường hợp bạn vừa cập nhật lại Firewall bản mới vậy thì bạn hãy thử áp dụng cách 2.

*

Cập nhật Firewall cho máy

Tắt tường lửa (Firewall)

Cách tiếp theo bạn khắc phục lỗi là hãy áp dụng phương pháp tắt tường lửa đi. Tất nhiên để biết được cụ thể bạn hãy hãy kiểm tra máy tính của mình có bật tính năng không. Nếu có bạn hãy tắt đi rồi mới kết nối lại. Còn riêng nếu đã tắt thì bạn phải áp dụng cách khác.

Về cơ bản tường lửa đóng vai trò cực kỳ quan trong trong việc bảo vệ máy tính. Nhất là có thể ngăn chặn những tác nhân xấu xâm nhập vào máy tính của bạn. Thế nhưng trong một số trường hợp tính năng này cũng có thể chặn kết nối đến máy chủ.

Vậy bạn đã biết cách tắt tường lửa như thế nào chưa? Cụ thể bạn click chuột vào Start chọn Control Panel.

*

Click chuột vào Start chọn Control Panel

Trong cửa sổ mới bạn hãy click chuột vào mục System and Security. Vì cửa sổ Control Panel khá nhiều tùy chọn tiện ích nên rất khó khăn để tìm. Bạn có thể copy tên thư mục rồi dán vào Search Control Panel để tìm kiếm nhé.

*

Chọn mục System and Security ở giao diện mới

Một khi giao diện mới hiển thị bạn chọn Windows Firewall trong cửa sổ mới. Thư mục này nằm ở giao diện bên phải màn hình. Bạn có thể tham khảo hình dưới.

*

Nhấp chọn Windows Firewall

Ngay khi bạn click vào một giao diện mới tiếp tục hình thành, bạn hãy click vào Turn Windows Firewall on or off để tùy chỉnh tắt tường lửa. Bạn làm theo hình hướng dẫn sau rồi nhấp chọn Ok là xong.

Xem thêm: Xin Zhao Runes

*

Tích dấu nhân vào ô Turn off Windows Firewall

Xác định kết nối

Nguyên nhân xuất phát từ lỗi kết nối khá lớn. Vậy nên nếu một khi áp dụng 2 cách trên vẫn không được bạn hãy thử khắc phục kết nối lỗi vui lòng thử lại Garena qua xác định kết nối. Và cụ thể quy trình thực hiện được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Mở hộp thoại Run

Tại giao diện chính màn hình bạn click vào mục Start. Sau đó bạn nhập tìm kiếm Run để mở hộp thoại.

*

Mở hộp thoại run

Bạn cũng có thể nhấn tổ hợp Windows + R để mở hộp thoại. Sau đó ở mục Open bạn nhập Optionalfeatures và click Ok như hình dưới.

*

Một cách khác để mở RunBước 2: Chọn Telnet Client và mở hộp thoại run

Sau khi giao diện mới hình thành bạn click chọn Telnet Client trong dãy tùy chọn. Bạn chỉ cần click vào ô vuông phía trước rồi nhấp chọn Ok.

*

Lựa chọn Telnet Client và click ok

Bạn tiếp tục chạy tác vụ Command. Cách thức chạy đơn giản, bạn mở hộp thoại Run rồi nhập cmd ở Open và click Ok như hình dưới.

*

Mở lại hộp thoại RunBước 3: Nhập lệnh khắc phục lỗi

Ngay lúc này một giao diện đen tuyền hiển thị với các câu lệnh. Tại lệnh C:Usersadmin>…bạn hãy nhập lệnh mới vào. Đó là telnet 125.212.222.67 443 (hình minh họa). Sau đó bạn nhấn Enter để Telnet đến Hàng chờ.

*

Nhập lệnh

Đợi cho máy tính chạy lệnh xong, nếu màn hình xuất hiện màu đen sì nghĩa là bạn đã telnet thành công. Nếu màn hình xuất hiện “Could not open connection” nghĩa là không thành công

*

Màn hình màu đen là thành công

Một khi không thành công bạn lặp lại bước mở “cmd”. Sau đó ở màn hình đen bạn thay bằng lệnh khác là “telnet garena.auth.riotgames.com 443”. Bây giờ bạn nhấp Enter chờ Telnet truy cập “dịch vụ đăng nhập”.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ La Bàn Tiếng Anh Là Gì, Hướng Trong Tiếng Anh Là Gì

*

Nhập lệnh mới

Lưu ý: Ở phần mô tả bạn nhớ khai báo là “telnet thành công” hoặc “không thành công” nhé. Đồng thời hãy truy cập đường link để lấy IP, Ví dụ:

*

Ảnh minh họa

Ngoài ra bạn cũng nên thử thay đổi lại cấu hình DNS hoặc là thiết lập VPN/ Proxy. Đây cũng được xem là 2 cách cơ bản để bạn khắc phục lỗi đáng ghét khi chơi.

Related Posts