Bảng ngọc Kalista mùa 11 và cách lên đồ Kalista guide các trang bị cách chơi Kalista build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Đang xem: Kalista mua 9

Bảng Ngọc Kalista Cách lên đồ Kalista Cách chơi Kalista Vị trí của Kalista Phép bổ trợ Kalista Điểm mạnh & yếu Kalista Bảng kỹ năng Kalista Khắc chế Kalista

Bảng Ngọc Kalista

Bảng ngọc Kalista mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Mũi Giáo Phục Hận.

Xem tướng khắc chế Kalista – Mũi Giáo Phục Hận cùng bảng bổ trợ Karma mùa 11 Kẻ Được Khai Sáng tại đây.

Sát thủ

Đấu sỹ / Sát thương

Phép / Ap

Support / Hỗ trợ

Tank

Kalista Xạ thủ

Phép bổ trợ Kalista

*

 + 

*

 / 

*

Tốc biến: là sự lựa chọn quan trọng nhất của Kalista, bởi dù có Nội tại giúp cô nàng có thể Nhảy nhót nhưng Kalista không có kỹ năng khống chế cũng như khả năng rút lui khi bị tấn công, vì thế Tốc biến nó sẽ giúp cô có thể thoát khỏi những tình huống nguy hiểm một cách tốt nhất.

Hồi máu: là phép bổ chung cho các AD cũng như Kalista, hồi máu giúp Kalista và đồng đội tăng khả năng hồi phục sống sót khi bị đối thủ gank hoặc trong các tình huống giao tranh bất lợi.

Lá chắn: nếu hỗ trợ của bạn đã lựa chọn Hồi Máu thì bạn cũng có thể sử dụng phép bổ trợ Lá Chắn, nó sẽ giúp Kalista loại bỏ được một lượng sát thương lớn từ đối thủ.

 

Điểm mạnh và yếu Kalista

Điểm mạnh:

– Có độ cơ động khá cao, khả năng nhảy nhót truy đuổi tốt.

– Mở giao tranh, hoặc hỗ trợ đồng đội khá tốt với chiêu cuối.

– Khả năng cấu rỉa máu tốt.

– Dễ ăn lính cũng với tướng hỗ trợ.

Nhược điểm:

– Không có khả năng dồn sát thương mạnh.

– Giai đoạn đầu hơi yếu.

– Phụ thuộc vào trang bị.

– Yêu cầu cần kĩ năng đánh và chạy tốt.

– Cần người chơi hỗ trợ thật hiểu ý

– Chơi khá mỏi tay.

 

Bảng kỹ năng Kalista

Thứ tự nâng kỹ năng Kalista Max E -> Q -> W:

*

Giày Vò E: đây là kỹ năng gây sát thương chính và mạnh nhất của Kalista, lượng sát thương cộng dồn này gây ra dường như là vô hạn nó phụ thuộc vào số mũi giáo mà Kalista găm lại ở mục tiêu. Vì thế bạn cần phải nâng đối ta kỹ năng này đầu tiên, đồng thời khi kích hoạt kỹ năng, rút các mũi giá cũng sẽ làm chậm mục tiêu trong chốc lát.

Đâm Xuyên Q: Kalista phóng ra một mũi giáo cực nhanh gây sát thương vật lý, nó giúp cho Kalista cấu rỉa máu tốt trong giai đoạn đi đường cũng như hạ gục mục tiêu khi chúng thấp máu, kỹ năng này nâng thứ hai sau kỹ năng Giày Vò E.

Lưu ý:

– Nếu kỹ năng Q tiêu diệt được một mục tiêu, Đâm Xuyên tiếp tục bay, và mang theo tất cả điểm cộng dồn Giày Vò E lên mục tiêu tiếp theo.

Hồn Ma Do Thám W: Khi kích hoạt giúp Kalista tạo ra một linh hồn đi tuần tra, giúp soi sáng khu vực phía trước nó. Kỹ năng này cũng có thể cộng một điểm đầu tiên khi bạn cấp độ 1, nó sẽ giúp bạn kiểm soát khu vực đường dưới và hướng đi của đối thủ một cách tốt hơn.

Lưu ý:

– Khi Kalista ở gần Thệ Ước, cô nàng sẽ nhận được thêm +% Tốc độ đánh

– Tướng bị phát hiện bởi Hồn Ma Do Thám sẽ bị lộ diện trong 4 giây và Hồn Ma Do Thám sẽ biến mất sau 3 lượt đi tuần.

Định Mệnh Vẫy Gọi R: Kỹ năng này giúp Kalista có thể mở giao tranh, bắt lẻ các mục tiêu cực tốt, ngoài ra cũng có thể cứu nguy đồng đội khi gặp những tình thế nguy hiểm. Thệ Ước phải ở trong khoảng cách 1100 để cô có thể kết hợp kỹ năng này với Kalista. Kỹ năng này tăng theo đúng cấp độ.

*

Nội tại – Phong Thái Quân Nhân

Nếu Kalista được lệnh di chuyển khi đang vận sức tung đòn đánh hoặc kĩ năng Đâm Xuyên, cô sẽ phóng về hướng đó khi tung đòn đánh.

 

Đâm Xuyên – Q

Kalista phóng ra một mũi giáo bay cực nhanh.

Bắn ra một tia gây 10/70/130/190/250 (+) sát thương vật lí. Kích hoạt Phong Thái Quân Nhân (P), Hồn Ma Do Thám (W), và Giày Vò (E).

Nếu tiêu diệt được một mục tiêu, Đâm Xuyên tiếp tục bay, mang theo tất cả điểm cộng dồn Giày Vò lên mục tiêu tiếp theo.

Xem thêm: True Rms Là Gì ? Cách Lựa Chọn Công Suất Rms Cho Amply Và Loa

 

Hồn Ma Do Thám – W

Nội tại nhận thêm Sức mạnh Công kích khi ở gần Thệ Ước, và gây thêm sát thương phép khi cùng tấn công lên một mục tiêu.

Kích hoạt để tạo ra một linh hồn đi tuần tra, giúp soi sáng khu vực phía trước nó.

Nội tại: Khi Kalista ở gần Thệ Ước, cô nhận được 5/10/15/20/25 Sức mạnh Công kích. Nếu cả hai cùng đánh vào một mục tiêu, cô gây thêm sát thương phép bằng 5/7.5/10/12.5/15% máu tối đa của hắn. 10 giây hồi chiêu mỗi mục tiêu.

Kích hoạt: Lệnh cho một Hồn Ma Do Thám đi tuần tra một khu vực. Tướng bị phát hiện bởi chúng sẽ bị lộ diện trong 4 giây. Hồn ma biến mất sau 3 lượt đi tuần.

Kalista có thể tạo ra một đơn vị Hồn Ma Do Thám mỗi 90/80/70/60/50 giây.

 

Giày Vò – E

Các đòn đánh phóng giáo xuyên kẻ địch. Kích hoạt để rút các mũi giáo ra, làm chậm và gây sát thương gia tăng.

Nội tại: Các mũi giáo của Kalista găm lại ở mục tiêu trong 4 giây.

Kích hoạt: Rút các mũi giáo khỏi các mục tiêu xung quanh, gây 20/30/40/50/60 (+) sát thương vật lý và làm chậm tốc độ di chuyển đi 25/30/35/40/45% trong 2 giây.

Mỗi mũi giáo găm thêm gây 10/14/19/25/32 (+) sát thương vật lý.

Nếu Giày Vò hạ gục ít nhất một mục tiêu, nó hồi chiêu ngay lập tức và hoàn trả 10/15/20/25/30 năng lượng.

 

Chiêu cuối – Định Mệnh Vẫy Gọi

Dịch chuyển một đồng minh đến với Kalista. Họ có thể lướt tới một vị trí và đẩy lùi tất cả kẻ địch lại.

Kéo Thệ Ước lại gần Kalista. Trong tối đa 4 giây, Thệ Ước rơi vào trạng thái tĩnh tại.

Họ có thể dùng lệnh di chuyển để bay đến vị trí chỉ định, dừng lại ở tướng địch đầu tiên va phải, đẩy lùi các mục tiêu xung quanh và đặt Thệ Ước cách kẻ địch một khoảng bằng tầm đánh tối đa của họ.

Thệ Ước phải ở trong 1100 khoảng cách để cô có thể dùng kỹ năng này.

 

Cách lên đồ Kalista

Trang bị ban đầu cho Kalista

*

 + 

*

 / 

*

Kiếm Doran và Bình máu là 2 trang bị khởi đầu được người chơi ưa thích và sử dụng nhiều cho Kalista. Kiếm Doran: giúp cô nàng có thêm lượng máu, một chút phần trăm hút máu và sát thương vật lý, nó sẽ giúp cho Kalista tăng khả năng cấu rỉa và hồi phục trong giai đoạn đầu đi đường. Bình máu: giúp Kalista gia tăng khả năng hồi phục và bám trụ lane tốt trao đổi kỹ năng tốt hơn và trong những trường hợp bị đối thủ tay dài cấu rỉa máu.

Lên giày cho Kalista

*

 > 

*

 > 

*

Giày Cuồng Nộ: được sử dụng nhiều cho Kalista nó giúp cô nàng tăng thêm lượng tốc độ đánh để găm nhiều lao hơn trong giao đoạn đầu.

Giày Ninja: trong các giải đấu chuyên nghiệp Giày Ninja được lựa chọn khá nhiều nó giúp Kalista có thêm một chút giáp bổ sung khả năng chống chịu của cô nàng trong giao tranh.

Giày Thủy Ngân: lên trang bị này nếu team địch có nhiều hiệu ứng khống chế hoặc AP mạnh, nó sẽ giúp Kalista có thêm một chút kháng phép và giảm thời gian khống chế.

*

Trang bị chính Kalista

*

 + 

*

 + 

*

*

Các trang bị tùy chọn Kalista

*

 

*

 

*

 

*

 

*

*

Cách lên đồ Kalista AD

Huyết Kiếm: Huyết Kiếm kết hợp với Gươm Vô Danh sẽ gia tăng tối đa khả năng hồi phục cho Kalista cũng như lượng sát thương cực lớn mà cô nàng gây ra trong giao tranh.

Gươm của Vô Danh, Cuồng Cung Runaan: là hai món trang bị Trấn Phái dành cho Kalista, lên nếu muốn phát huy hết toàn bộ sức mạnh của cô nàng này. Hai trang bị này nên lên đầu tiên kết hợp cùng Giày Cuồng Nộ.

Đao Thủy Ngân: Nếu team địch có nhiều CC hiệu ứng khống chế cứng thì Đao Thủy Ngân là trang bị không thể không lên cho cô nàng này, nó giúp Kalista tự bảo vệ bản thân một cách tốt hơn.

Giáp Thiên Thần: một sự lựa chọn an toàn nhất cho Kalista khi đã có 2 đển 3 món trang bị cơ bản. Chiêu cuối + đồng đội bảo kê + Giáp Thiên Thần thì Kalista dường như sẽ bất tử trong các pha giao tranh.

Cung Xanh: Lựa chọn Nỏ Thần Dominik nếu team địch có nhiều tanker cứng hoặc lượng giáp nhiều, Lời Nhắc Tử Vong nếu bạn gặp phải đội hình có khả năng hồi phục máu tốt

Đao Tím: một trang bị cũng được Kalista sử dụng khá nhiều trong các giải đấu, nó vừa tăng thêm tốc độ đánh vừa có một lượng kháng phép đáng kể giúp cô nàng tự tin hơn khi đối đầu với những Pháp Sư.

Xem thêm: Sao Kê Ngân Hàng( Bank Statement Là Gì ? Yêu Cầu Đối Với Sao Kê Ngân Hàng

=> Đây là bộ trang bị full Kalista AD cuối trận chuẩn và mạnh nhất gồm: Gươm vô danh + Cuồng cung Ruanna + Huyết Kiếm + Đao thủy ngân + Giáp thiên thần.

Related Posts