Jr Là Gì Trong Phân Cấp Trình Độ Của Một Công Ty? Jr Có Nghĩa Là Gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của JR? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của JR. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của JR, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Jr là gì trong phân cấp trình độ của một công ty?

Ý nghĩa chính của JR

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của JR. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa JR trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Neeko Guide Neeko Mùa 9: Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Neeko Ap

Tất cả các định nghĩa của JR

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của JR trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Bắt Cóc Người Đẹp Minh Tú, Thúy Vân Trong Hậu Trường Đấu Trường Võ Nhạc

từ viết tắtĐịnh nghĩa
JR Hàng không California
JR J hồ sơ
JR Jacques Rouvier
JR Jalen Rose
JR Jean-Romain
JR Jeremy Roenick
JR Jerry gạo
JR Jim Ross
JR Jive Records
JR John Reuben
JR John Ritter
JR John Ross
JR Johnny Rutherford
JR Jordan Rudess
JR Julia Roberts
JR Junior
JR Juno Regina
JR Mứt kháng
JR Nghiên cứu sao Mộc
JR Nhảy dây
JR Nhảy đăng ký
JR Nhận xét chung
JR Nhịp nối
JR Việc định tuyến
JR Đường sắt Nhật bản

JR đứng trong văn bản

Tóm lại, JR là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách JR được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của JR: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của JR, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của JR cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của JR trong các ngôn ngữ khác của 42.

Related Posts