Guide Jhin Mùa 9 Chuẩn Nhất, Cách Chơi Jhin Mùa 9 Chuẩn Nhất

Sau bảng bổ trợ Jhin mùa 9 cực mạnh, hôm nay mister-map.com sẽ hướng dẫn cách chơi lên đồ Jhin mùa 9 guide Ad sát lực 1 phát chết ngay và bảng Ngọc bổ trợ cho Jhin tái tổ hợp trang bị đánh mạnh nhất, build full sát thương damge với các phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Jhin khắc chế mới nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol mùa 9 -2019

Bảng Ngọc tái tổ hợp Jhin mùa 9 mới nhất: 

Bảng ngọc Jhin sử dụng nhiều nhất trong game:

*

Bảng ngọc Jhin CHUẨN XÁC -> Bước Chân Thần Tốc -> Đắc thắng -> Tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ

Bảng bổ trợ Jhin mưa kiếm

*

Jhin ÁP ĐẢO -> Mưa Kiếm

Bảng ngọc Jhin thiên thạch bí ẩn

*

Bảng ngọc bổ trợ Jhin Oneshot combo

*

Vị trí của tướng Jhin

Jhin AdSpMid / damgeTopJungle / đi rừngJhin Sát thủĐấu sỹ / Sát thươngPhép / ApSupport / Hỗ trợTankJhin Xạ thủ

Phép bổ trợ cho Jhin mùa 9:

*
*

Jhin đã từng gây sốt một thời với những phát bắn tay đầy uy lực và rất nhiều sát thương, sỡ hữu kỹ năng đa dụng, đi đường mạnh mẽ đóng góp trong giao tranh bằng nhiều cách ở nhiều vị trí, Jhin trở thành một tay súng bắn tỉa với những đón đánh chí mạng nhất và hiện tại thì Jhin vẫn là mẫu Xạ thủ luôn được ưu thích

Tốc biến + Hồi máu: là 2 phép bổ trợ cần thiết nhất cho Jhin xạ thủ.

Đang xem: Guide jhin mùa 9

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chơi Aatrox mùa 9

Điểm mạnh và yếu của Jhin

Điểm mạnh:

Sát thương siêu lớn nhờ vào nội tạiBộ kỹ năng tầm đánh xa so với các AD khác -> cấu rỉa đối thủ tốt.Khả năng dọn dẹp lính nhanh.Khả năng dồn sát thương cực lớn từ đầu tới cuối trậnKhả năng mở giao tranh từ xa khá tốt với chiêu cuối và kỹ năng choáng -> đây là lơi thế vượt trội của Jhin

Điểm yếu:

Chỉ có 4 viên đạn.Độ cơ động kém, không có kỹ năng bỏ trốn.Cực mỏng manh (ít máu).Cần Sp và đồng đội bảo kê tốt, nếu bị tướng sát thủ áp sát được dễ bị bốc hơi trong tích tắc

Bảng kỹ năng Jhin

*

Thứ tự nâng kỹ năng Jhin max: Q -> W -> E:

Nội tại – Lời Thì Thầm

Khẩu đại bác cầm tay của Jhin, Lời Thì Thầm, là một công cụ gây sát thương cực lớn với độ chính xác cao. Nó bắn theo một tốc độ đánh cố định và chỉ chứa được bốn viên đạn. Viên đạn cuối cùng, mang theo ma thuật hắc ám, chí mạng và gây sát thương cộng thêm.

Lựu Đạn Nhảy Múa – Q

Jhin ném một bọc đạn vào một kẻ địch. Nó có thể nảy tối đa bốn mục tiêu và tăng thêm sát thương một lần hạ gục được một đơn vị.

Bọc đạn có thể trúng tối đa 4 mục tiêu. Mỗi khi hạ gục một đơn vị, sát thương của bọc đạn sẽ tăng thêm 35%.

Nét Vẽ Chết Chóc – W

Jhin giương súng lên bắn ra một phát đạn với tầm cực xa. Nó xuyên qua lính và quái, nhưng dừng lại ở tướng địch đầu tiên chạm phải. Nếu mục tiêu vừa bị tấn công bởi đồng minh của Jhin, dính bẫy hoa sen hoặc sát thương từ Jhin, chúng sẽ bị trói.

Nếu Nét Vẽ Chết Chóc trúng phải một tướng giẫm phải Bẫy Hoa Sen, hoặc dính sát thương từ Jhin và đồng minh trong vòng 4 giây vừa qua, hắn sẽ bị trói trong 0.75/1/1.25/1.5/1.75 giây và Jhin được tăng tốc độ di chuyển như khi chí mạng.

Cạm Bẫy Nghệ Thuật – E

Jhin đặt một bẫy hoa sen kích hoạt khi bị giẫm lên. Nó làm chậm kẻ địch xung quanh trước khi gây sát thương trong một vụ nổ của những cánh hoa.

Cái Chết Hoàn Mỹ – Khi Jhin hạ gục một tướng địch, một Bẫy Hoa Sen sẽ nở rộ quanh thi thể chúng.

Jhin đặt Bẫy Hoa Sen tàng hình tại vị trí chỉ định tồn tại trong 2 phút và kích hoạt khi bị giẫm phải, làm lộ diện kẻ địch gần đó trong 4 giây.

Jhin tạo ra một cạm bẫy mới mỗi giây và có thể giữ 2 bẫy một lúc.

Xem thêm: Dòng Nhạc Lofi Là Gì Và Những Bản Lofi Nổi Tiếng, Một Vài Thứ Mà Mình Vừa Tìm Hiểu Được Về Nhạc Lo

Cái Chết Hoàn Mỹ – Khi Jhin hạ gục kẻ địch, một Bẫy Hoa Sen sẽ sinh ra và phát nổ tại nơi chúng ngã xuống.

Chiêu cuối – Sân Khấu Tử Thần

Jhin tập trung sức mạnh, biến đổi Lời Thì Thầm thành khẩu đại bác vác vai. Hắn có thể bắn ra 4 phát súng với tầm cực xa xuyên qua lính và quái nhưng dừng lại ở tướng địch đầu tiên chạm phải. Lời Thì Thầm làm chậm và gây sát thương cộng thêm lên kẻ địch trúng phải. Viên đạn thứ 4 được chế tạo hoàn hảo, vô cùng mạnh mẽ, và chắc chắn sẽ chí mạng.

Jhin thiết lập vị trí và tập trung tinh thần, cho phép hắn bắn 4 phát súng ở tầm cực xa theo hình nón trước mặt. Phát súng dừng lại ở tướng địch đầu tiên trúng phải, làm chậm nạn nhân đi 80% trong 0.5 giây và gây 50/125/200 (+) sát thương vật lý, tăng 2.5% với mỗi 1% máu đã mất của mục tiêu (tối đa (+)). Phát súng thứ tư chí mạng với % sát thương.

Cách lên đồ Jhin

Các trang bị ban đầu cho Jhin

*

Lên giày cho Jhin

Giày bạc: Luôn là sự ưu tiên ban đầu, vì chỉ số tốc độ di chuyển là rất quan trọng với Jhin.

Trang bị chính cho Jhin

*

Jhin thường có 2 lối lên đồ chính là: tùy theo tình hì

Cách lên đồ Jhin AD / Mid chí mạng

Phong Thần Kiếm: từ khi xuất hiện đã trở thành món đồ trấn phái của Jhin với tốc đánh + chí mạng.

Đại Bác Liên Thanh + Vô cực: bộ đôi không thể tách rồi cho Jhin -> với 3 trang bị trên lượng sát thương chí mạng của Jhin đã vô cùng khủng khiếp rồi.

Giáp thiên thần + Đao thủy ngân: sẽ 2 trang bị bảo kê độ an toàn tuyệt đối cho Jhin vừa chống bị sát thủ đối phương dồn damge vừa chống pháp sư đều tốt, để có thể thỏa mái với những phát bắn chí mạng của mình => đây là bộ trang bị chuẩn mạnh nhất của Jhin.

*

1. Sát lực: khả năng tăng tiến sức mạnh cực sớm, nếu được team bảo kê tốt -> Jhin có thể bắn cả team và kết thúc trận đấu trong thời gian ngắn.

2. Chí mạng: những đòn đánh thường cực chất – có khi chí mạng tới 1000 AD sát thương.

Xem thêm: Tiết Kiệm Thời Gian Qua Hotkey Là Gì, Nghĩa Của Từ Hot Key, Hotkey Supporter

Cách lên đồ Jhin AD Sát lực

Jhin sát lực hiện tại không còn được ưa chuộng nhiều như trước kia, tuy vậy lượng sát thương mà nó gây ra cũng không hề thua kém bất kỳ AD nào đâu nhé.

*

Chia sẻ của mister-map.com về bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Jhin mùa 9 và một số cách lên đồ của Jhin mới để bạn tham khảo

Related Posts