Jav Là Gì ? Nguồn Gốc Phim Jav Và Những Diễn Viên Jav Nổi Tiếng!

Trong những câu chuyện tán gẫu của người lớn vẫn thường hay nhắc tới JAV và một vài người hiểu một vài người không hiểu và khi trẻ con nghe tới cũng thấy tò mò. Vậy JAV là gì?

*
*
*

Thị trường Adult Video hay AV chiếm một phần rất lớn trong ngành công nghiệp ở Nhật Bản, theo một số thống kê năm 1994 thì tổng số AV của nước Nhật tầm khoảng 14.000 trong khi cả nước Mỹ chỉ có 2.500 AV được sản xuất. Có khoảng 10.000 phụ nữ dấn thân trong ngành công nghiệp này ở Nhật Bản và mỗi tháng sản xuất tới hơn 4000AV tuy nhiên số diễn viên nam trong ngành này ở Nhật Bản lại ít tới đáng thương chi tầm khoảng 70 người.

Đang xem: Jav là gì

Ai là diễn viên JAV? Và phim JAV có đóng thật không?

Trước khi trở thành diễn viên JAV thì họ thường là những nữ diên viên không nổi tiếng, những cô gái thất nghiệp hoặc những cô gái bán dâm

Các nữ diễn viên AV thường được tuyển chọn bởi các thám tử trong phạm vi gần Tokyo như Roppongi, Shinjuku hay Shibuya. Những thám tử này là hội viên của những trung tâm năng khiếu, là nơi sẽ cho các công ty sản xuất AV thuê diễn viên. Một số người muốn diễn trong các phim AV nộp đơn trực tiếp tới các hãng sản xuất, song thường họ sẽ được giới thiệu đến các trung tâm năng khiếu. Những nhà sản xuất phim thường phải trả 1,5 triệu ¥ hoặc hơn cho một nữ diễn viên để đóng một phim.

*
*

Trong các sản phẩm AV, khán giả sẽ được xem một quá trình phát triển trong hoạt động của diễn viên AV, qua một hay một số video. Trong video đầu tiên của nữ diễn viên đó, diễn viên được giới thiệu như một “gương mặt mới”, sự non kém kinh nghiệm của diễn viên đó được trình bày trong đoạn phỏng vấn trước những cảnh làm mẫu hoặc khiêu dâm. Sau video đầu tiên này, khán giả được xem một hành trình của diễn viên qua những cảnh khiêu gợi trong những thể loại chuyên môn, với khoảng 5 video.

Mỗi một video đucợ sản xuất ra thì nữ diễn viên sẽ kiếm được số tiền tương đương 200K tới 4 triệu yên( tương đương với 42 triệu tới hơn 200 triệu việt nam đồng) một con số khủng phải không ạ. Một số thông tin trong ngành cho biết một số ngôi sao hàng đầu trong ngành JAV được trả tới 36 triệu yên cho 8 tấm ảnh, thật không thể tin được

Rất nhiều người mới xem phim JAV thì không biết nó có được đóng thật hay không? thực ra thì đa số diễn thật, mỗi phim đều có đạo diễn, dàn dựng, ánh, sáng, quay phim, make up và các diễn viên nam, nữ đều có kịch bản riêng, làm theo kịch bản và yêu cầu của đạo diễn.

Xem thêm: diendan xo so mien bac

Có bao nhiêu diễn viên JAV ở Nhật và tại sao số lượng nam diễn viên lại rất ít?

Ở nhật bản thì có tới hơn 10.000 nữ diễn viên trong ngành JAV nhưng chỉ có khoảng 70 nam diễn viên phục vụ ngành này mà thôi. Tại sao có cái tỷ lệ quá thấp như vậy ư? Rất đơn giản là vì lòng tự trọng của đàn ông Nhật Bản cực cao và văn hóa trọng nam khinh nữ lâu đời của dân tộc này.

Nhưng bù lại, trung bình một diễn viên nam sẽ được trả khoảng 50.000 yên (hơn 10 triệu VNĐ) cho mỗi bộ phim , một ngày họ thường đóng khoảng 2 phim, vậy khoảng thu nhập của họ sẽ lên đến 10.000 yên/ ngày ( tương đương khoảng hơn 20 triệu VNĐ), mức thu nhập bằng với một vận động viên chuyên nghiệp.Tuy nhiên những sao nam này thường trả giá bằng cuộc sống cô đơn sau ánh hào quang, họ thường không có bạn gái hay nếu có thì người yêu của họ cũng chẳng thể nào chấp nhận được nghề nghiệp của bạn trai mình làm.

Xem thêm: Phát Âm Chuẩn Với Các Quy Tắc Học Được Từ Until You Là Gì ? Dịch Lời Bài Hát Until You

Đừng nghĩ mọi thứ quá đơn giản Đừng có mơ rằng mình sẽ trở thành nam chính, được làm tình với tất cả các cô gái, rồi sau đó nhận được khoảng tiền công hậu hĩnh? Trên đời này không hề có công việc trong mơ như thế đâu!

Mọi việc không chỉ đơn giản là kỹ năng làm tình của diễn viên mà bạn nên nhớ rằng mỗi tháng có 4000 AV được sản xuất và chia đều cho 70 đàn ông thì tương đương với dần 600 AV cho mỗi người. Nếu họ làm việc trong tất cả các ngày trong tháng thì mỗi ngày họ phải làm việc với 20 bộ phim. Tính ví dụ diễn viên đống một lần là chuẩn luôn thì cũng đủ mệt mỏi chứ chưa tính tới là phải quay lại nhiều lần. Nghĩ lại bạn đã cảm thấy khủng khiếp hay chưa? Trong khi đó những điều trên chỉ là một phần nhỏ áp lực họ phải trải qua mà thôi

Diễn viên JAV làm gì khi họ nghỉ hưu?

Rất hiếm diễn viên AV có một cuộc sống bình thường và hạnh phúc sau khi rời “trường quay”. Số ít các cô gái trẻ tham gia AV một thời gian ngắn, rồi sau đó quay đầu tìm một cuộc sống chính thống hơn, nhưng họ khó lòng tránh được những cái nhìn soi mói và dè bỉu khi đi mua đồ cho con hay xuất hiện trong các buổi họp phụ huynh (mà đa số các phụ huynh biết được công việc này là nhờ cũng xem phim xxx). Phần nhiều những cô gái đóng “phim người lớn” không muốn từ bỏ công việc với mức lương hậu hĩnh và vòng xoáy sa hoa loạn lạc mà các hãng sản xuất phim từng mang tới. Vì vậy, 2/3 số người đẹp hết thời này nếu có tiền thì sẽ làm bà chủ quán Bar, không thì đành phải chấp nhận làm “gái bán hoa” trong những nhà tắm xông hơi.

Related Posts