Download Jabber Là Gì – Nghĩa Của Từ Jabber Trong Tiếng Việt

Cisco jabber là gì

Cisco Jabber (tên đầy đủ Cisco Jabber™ Video for TelePresence) là một phần mềm trong bộ ứng dụng thiết bị hội nghị truyền hình Cisco được xây dựng trên nền tảng tin nhắn tức thời (IM). Để vận hành được Cisco Jabber bạn cần đến máy trạm Business Edition 6000 (BE6K).

Đang xem: Jabber là gì

Nếu như trước đây để có thể tham gia vào cuộc họp trực tuyến bạn cần phải có mặt tại văn phòng cùng hệ thống Video Collab được lắp đặt sẵn. Nhưng giờ đây chỉ với Cisco Jabber bạn chỉ cần tải ứng dụng về thiết bị di động và tham gia vào bất kỳ cuộc họp trực tuyến (với chất lượng độ phân giải từ HD trở lên)nào của công ty ở mọi thời gian, mọi địa điểm.

*

Các lợi ích của Cisco Jabber

Kết nối hợp tác bất kỳ đâu trên bất kỳ thiết bị với Cisco Jabber

VớiCisco Jabber giờ đây mọi nhân viên trong doanh nghiệp của bạn đều có thể tự do kết nối – trao đổi thông tin với nhau từ mọi nơi trên khắp thế giới. Từứng dụng họp trực tuyếnnày bạn có thểtruy cập hiện diện, gửitin nhắn tức thời (IM) – tin nhắn thoại, thực hiện các cuộc gọithoại -video, chia sẻ thông tin màn hìnhngay trên chính thiết bị di động của mình.

Đơn giản hóa quy trìnhvà nâng cao hiệu quả cuộc họp

Dễ dàng truy cập bằng giọng nói, video, sự hiện diện, tin nhắn tức thời, tin nhắn thoại, chia sẻ máy tính để bàn, và khả năng hội nghị.

*
Tương tác ngay lập tức với tin nhắn tức thời

Đưa tin nhắn của bạn ngay đến ngay lập tức với người cần nhận ngay lập tức thông qua ứng dụng tin nhắn nhắn (Immediately Messaged -IM). Tùy chỉnh đối tượng nhận tin nhắn nội bộ doanh nghiệp – hoặc đối tác kinh doanh của công ty.

Xem thêm: come up against nghĩa là gì

Hiệu quả kinh doanh kết nối với mọi người qua điện thoại IP voice và video

Với Cisco Jabber bạn sẽ thực hiện được những cuộc gọivideo với chất lượng từ HD trở lên. Xuyên suốt quá trình họp bạn có thể chia sẻ trực tiếp dữ liệu trên màn hình máy tính – thiết bị di động của mình với những điểm cầu khác nhằm gia tăng hiệu quả khi giải quyết các vấn đề đang được bàn luận.

*
*
Trải nghiệm kết nối hợp tác đầy đủ trên iPad

Khi bạn không có mặt ở văn phòng nhưng vẫn muốn tham dự hoặc điều hành các cuộc họp trực tuyến thì Cisco Jaber App chính là giải pháp tuyệt vời nhất. Tải ứng dụng xuống thiết bị di động của bạn, khởi chạy, đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trước là bạn đã có mặt trong cuộc họp.

Kết hợp cùngMicrosoft Office

Khi sử dụngứng dụng Cisco Jabber bạn cũng có thể chạy kết hợp với Microsoft Officecùng lúc nhằm nâng cao hiệu quả trao đối thông tin giữa các điểm cầu. Chỉ cần 2 thiết bị có sự tương đồng về ứng dụng khi kết nối với nhau.

*
*
Kết nối hợp tác di động tại bất cứ đâu và trên bất kỳ thiết bị

Giao tiếp trên khuôn viên trường, tại một trang web của khách hàng, hoặc bất cứ nơi nào với giọng nói điện thoại di động, video, IM, và hội nghị web. Sử dụng thiết bị của bạn ưa thích và có được những kinh nghiệm tương tự như ở máy tính để bàn của bạn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Overhaul Là Gì, Nghĩa Của Từ Overhaul Trong Tiếng Việt

Jabber Software Development Kit (SDK)

Jabber Software Development Kit (SDK) là bộ công cụ phát triển phần mềm của Cisco được viết giành riêng cho các thiết bị hội nghị truyền hình.Với bước đột phá này giờ đây bạn chỉ cần cài đặtJabber Software Development Kit vào máy tính của mình,mở trình duyệt web lên là có thể tham dự vào các cuộc họp trực tuyến mà không cần phải bước vào phòng họp.

Related Posts