Iron Trade Là Gì ? Có Lừa Đảo Không? Đánh Giá Sàn Iron Trade Mới Nhất

Iron Trade gần đây nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư Việt Nam vì lời mời “dễ chơi”, “dễ kiếm tiền”. Xung quanh những lời mời này là những ý kiến cho rằng Iron Trade lừa đảo, được tạo ra để chiếm đoạt tiền của khách hàng. Vậy đâu là thực hư cũng như có nên đầu tư tại Iron Trade hay không, mời các bạn đọc bài đánh giá sàn Iron Trade này để nắm được những thông tin hữu ích giúp bạn đưa ra các quyết định chuẩn xác.

Đang xem: Iron trade là gì

Tổng quan đánh giá sàn Iron Trade

Sàn IronTrade là gì? Các nhà đầu tư có kinh nghiệm lão luyện trên thị trường đánh giá sàn Iron Trade là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín, nơi bạn có thể gửi tiền và bắt đầu giao dịch kiếm lời. Không giống như nhiều nền tảng giao dịch trực tuyến khác, Iron Trade chấp nhận dịch vụ chuyển tiền Mpesa như một phương tiện để gửi và cách rút tiền irontrade về tài khoản của bạn.

Trang chủ Irontrade đăng nhập: https://irontrade.com/?lang=vi

*

Sàn giao dịch Iron Trade là gì?

Mặc dù rất nhiều người đánh giá sàn Iron Trade bắt đầu đầu tư cực kỳ dễ dàng, nhưng nếu bạn là người hoàn toàn mới với giao dịch trực tuyến, bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm hiểu cách thức hoạt động của nền tảng này. Đó là lý do tại sao trong phần đánh giá sàn Iron Trade này, chúng tôi sẽ đi vào chi tiết về cách thức hoạt động của sàn giao dịch nhị phân Iron Trade.

Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ một số chiến lược có lợi nhất mà chúng tôi rút ra được trên sàn giao dịch IronTrade để kiếm ít nhất 100 Đô la vào một ngày giao dịch tồi tệ.

Quy định và bảo mật của sàn Iron Trade

Tiền của bạn có an toàn tại Iron Trade không hay Irontrade có lừa đảo không? Đây là những câu hỏi mà bạn cần phải tự hỏi mình trước khi quyết định giao dịch với bất kỳ nhà môi giới ngoại hối nào.

*

Quy định và dịch vụ bảo mật của Iron Trade là gì.

Một nhà môi giới không được kiểm soát sẽ không cung cấp nhiều dịch vụ bảo mật cho khách hàng của mình và Iron Trade dường như không được kiểm soát 100%.

Nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân thuộc sở hữu của Rosco Solutions Ltd, có mục đích được đăng ký với tổ chức Saint Vincent và Grenadines FSA. Tuy nhiên, theo hiểu biết của chúng tôi, SVGFSA không đăng ký cũng như không điều chỉnh các nền tảng giao dịch nhị phân.

IronTrade Viet Nam hoạt động như thế nào?

Để đánh giá sàn Iron Trade rõ nhất ta nên dựa vào cách thức hoạt động của nó. Rõ ràng nhất, Iron Trade là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân.

Để giành chiến thắng khi chơi Iron Trade, bạn nên đặt cược xem giá tài sản sẽ tăng hay giảm trong một khung thời gian cụ thể. Nếu thắng cược, bạn nhận được 80% tiền cược trong khi ngược lại, thua cuộc, bạn sẽ mất 100% số tiền đã bỏ ra mua quyền chọn.

*

Hoạt động tại sàn Iron Trade

Điều này nghe có vẻ khá tốt trên đây, nhưng đã có nhiều lời phàn nàn về việc Iron Trade đang thao túng các biểu đồ để có lợi cho sàn giao dịch này.

Xem thêm: Bản Ghi Nhớ Mou Là Gì – Sự Khác Nhau Giữa Mou Và Hợp Đồng Chính Thức

Kiếm tiền trên Iron Trade rất dễ dàng. Về cơ bản, bạn phải dự đoán liệu một tài sản sẽ tăng hay giảm trong một khoảng thời gian cụ thể. Nếu tài sản di chuyển theo hướng bạn đã dự đoán, tài khoản của bạn sẽ được hiện có bằng bất kỳ số tiền nào bạn đã đặt cược cộng với lợi nhuận.

Ví dụ: nếu bạn đã dự đoán rằng giá trị của Đô la Mỹ sẽ tăng lên trong 30 phút tới và nó thực sự tăng lên, bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ dự đoán đó.

Việc đăng ký rất dễ dàng. Bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Facemister-map.comok hoặc Gmail của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đảm bảo rằng số điện thoại bạn sử dụng trên trang web giống với số Mpesa của bạn để dễ dàng gửi và rút tiền.

Hướng dẫn chơi Irontrade

Khi bạn đã đăng ký tại trang web của iron trade.com, bạn cần chọn một tài sản mà bạn muốn giao dịch. Tài sản bao gồm tất cả các loại tiền tệ ngoại hối chính cũng như các hàng hóa khác như dầu, vàng và cổ phiếu.

*

Iron Trade cung cấp một tài khoản Demo cho người mới.

Nếu bạn đang giao dịch từ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, bạn sẽ phải giao dịch từ giao diện web của Iron Trade vì nhà môi giới không cung cấp nền tảng giao dịch MT4 và MT5.

Đối với giao dịch trên thiết bị di động, bạn cần tải xuống ứng dụng Iron Trade chính thức từ Cửa hàng Google Play.

Kết luận đánh giá sàn Iron Trade

Iron Trade đạt điểm rất thấp trong tất cả các lĩnh vực quan trọng. Ứng dụng di động của họ thật tệ, sự chậm trễ và giới hạn trong việc rút tiền là không thể chấp nhận được và dịch vụ khách hàng trên nền tảng này thực tế không tồn tại.

Tuy nhiên, công ty vẫn đang trong giai đoạn sơ khai và mọi thứ có thể cải thiện trong tương lai gần khi nền tảng tiếp tục phát triển. Tôi sẽ đảm bảo cập nhật bài đánh giá này trong trường hợp họ cải thiện uy tín của mình trong tương lai.

Xem thêm: ảnh gái

Từ bài đánh giá sàn Iron Trade của chúng tôi, tôi sẽ không khuyên bạn nên đặt số tiền khó kiếm được của mình với nhà môi giới này. Thay vào đó, hãy cân nhắc các lựa chọn thay thế được đề xuất: Binary.com hoặc IQ Option.

Cùng cập nhật thêm các tin tức đánh giá sàn quyền chọn nhị phân uy tín, chuẩn xác tại trang web của Binary Option Viet Nam nhé!

Related Posts