Bảng Ngọc Irelia Mùa 10: Cách Chơi Irelia Mùa 11, Cách Chơi Irelia Mùa 11

Bộ ngọc Chuẩn Xác + Kiên Định với viên ngọc chính Chinh Phục này sẽ đảm bảo Irelia vừa có một độ chống chịu nhất định, vừa có khả năng gây sát thương cực lỗi!

Bảng ngọc Irelia Mid Chinh Phục:

*

Vẫn sử dụng viên ngọc siêu cấp Chinh Phục, nhưng sẽ kết hợp với nhánh phụ Áp Đảo để khiến lượng sát thương đầu ra của Irelia Đường Giữa còn khủng hơn nữa.

Đang xem: Cách chơi irelia mùa 11

*

Đi top

*
*

Đi mid

Trang bị chính – Core item cho Irelia:

Đi top

Đi mid

Trang bị tùy chọn cho Irelia:

*
*

Các trang bị tình huống cho Irelia đi top

 

Các trang bị tình huống cho Irelia đi mid

Giày cho Irelia:

Đi top/mid

Trang bị hoàn chỉnh cho Irelia:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Irelia top

Bộ trang bị khuyên dùng cho Irelia mid

Cách nâng kĩ năng cho Irelia

*

>

*

>

*

Đâm Kiếm (Q) là kỹ năng gây sát thương chính với thời gian hồi chiêu ngay lập tức nếu Irelia sử dụng kết liễu một đơn vị thành công. Nâng 1 điểm cấp 3, tối đa sau cùng.Vũ Điệu Thách Thức (W) dùng để làm chậm và chặn sát thương, giúp Irelia sống lâu hơn trong giao tranh.Bước Nhảy Hoàn Vũ (E) hỗ trợ cho Irelia khả năng khống chế với việc làm choáng một hoặc nhiều mục tiêu trong giao tranh.Ultimate Thanh Kiếm Tiên Phong (R) giúp Irelia đánh dấu cực nhiều mục tiêu để hỗ trợ cho việc gây sát thương tối đa bằng Q và dùng để khóa vũ khí của Xạ Thủ, Đấu Sĩ team địch.

Phép bổ trợ cho Irelia

*
*

Đi top

Cách chơi Irelia

Giai đoạn đầu trận:

Đâm Kiếm (Q) là kỹ năng đi đường chủ đạo của Irelia và khi tiêu diệt được một quân lính, nó sẽ hồi lại cho Irelia một ít máu và sẵn sàng cho lần sử dụng kế tiếp nên đây là công cụ farm lính ở thế khó hay farm trong trụ khá tốt của Irelia, tuy nhiên đừng vì vậy mà lạm dụng quá nhiều. Bạn sẽ cạn năng lượng không phanh đấy.Ngọc Chinh Phục rất dễ được kích hoạt với những pha Q của Irelia, tận dụng điều này để áp sát và chém liên tục vào người đối thủ ngay từ lv1.Để có thể gây sát thương tối đa với bộ kĩ năng của Irelia, bạn cần phải sử dụng kĩ năng Bước Nhảy Hoàn Vũ (E) làm choáng kẻ địch chính xác.Trước khi muốn giao tranh với kẻ địch khi đi đường, bạn cần phải tích đủ nội tại để gia tăng tốc độ đánh và sát thương phá giáp bằng cách sử dụng Đâm Kiếm (Q) để ăn lính trước từ 2 đến 3 lần, sau đó mới sử dụng Đâm Kiếm (Q) tấn công kẻ địch để tích đủ 4 điểm nội tại.Nhớ cắm mắt vào những thời điểm nhạy cảm để đề phòng việc gank từ tướng đi rừng đối phương.

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành càng sớm càng tốt trang bị trấn phái Tam Hợp Kiếm.Chiêu cuối của Irelia rất thích hợp để khắc chế những Đấu sĩ do khả năng “khóa” vũ khí, khiến chúng không thể tấn công bằng các đòn đánh thường trong 1.5 giây. Lúc này để gây tối đa sát thương, Irelia cần phải thực hiện lại combo ở trên, sau đó tung chiêu cuối chính xác và tiếp tục dùng Đâm Kiếm (Q) thêm lần nữa để dồn sát thương.Trong các kèo đấu tay đôi, bạn cần phải sử dụng Vũ Điệu Thách Thức (W) đúng thời điểm để giảm được càng nhiều sát thương dồn càng tốt, đặc biệt là khi đối đầu với những vị tướng dồn sát thương mạnh như Riven, Renekton…

Giai đoạn cuối trận:

Nhiệm vụ của Irelia lúc này trong combat là phải làm choáng được càng nhiều mục tiêu càng tốt trong giao tranh bằng Bước Nhảy Hoàn Vũ (E). Do tầm sử dụng của Bước Nhảy Hoàn Vũ (E) khá rộng nên hãy canh thật chính xác rồi hãy sử dụng.Kế tiếp, Xạ Thủ của đối phương sẽ là mục tiêu chính để Irelia sử dụng chiêu cuối. Nhốt hắn vào trong các lưỡi kiếm, nếu hắn đi ra ngoài thì sẽ bị đánh đấu, chịu thêm sát thương và không thể tấn công team bạn trong vài giây kế tiếp.Bạn cũng có thể trở thành người đi tiên phong. câu kéo kĩ năng của kẻ địch bằng cách sử dụng kĩ năng Vũ Điệu Thách Thức (W) đúng thời điểm. Việc giảm tới gần 70% sát thương là 1 con số rất lớn giúp bạn chống chịu lại các đòn tấn công của kẻ địch.

Combo:

Combo tối đa sát thương của Irelia là: Dùng Bước Nhảy Hoàn Vũ (E) làm choáng chính xác > Đâm Kiếm (Q) lần 1 + đánh thường > Đâm Kiếm (Q) lần 2 > cuối cùng là dùng Vũ Điệu Thách Thức (W) để làm chậm và giảm thiểu sát thương hoàn trả của đối thủ.

Xem thêm: ” Wrought Iron Là Gì ? #02 Chính Xác Sắt Mỹ Thuật (Sắt Mỹ Nghệ) Là Gì

Ưu điểm

Có kĩ năng làm choáng diện rộng, đu bám cực kỳ ảo diệu với kỹ năng Q.Sát thương lớn nhờ Chinh Phục.Chiêu cuối mở giao tranh cực tốt.Chống chịu tốt hơn nhờ Vũ Điệu Thách Thức (W).

Nhược điểm

Rất khó chơi.Đâm sâu là sẽ khó có thể rút ra được.Chiêu cuối cũng như khống chế cứng có thể bị né.

*

Khả năng giảm tốc độ đánh từ Dậm Đất (E) khiến Malphite trở thành kẻ khắc chế khá hiệu quả khi đối đầu với Irelia, đồng thời lượng khiên từ nội tại khiến Malphite luôn trao đổi chiêu thức có lợi hơn so với Irelia. Về khả năng mở giao tranh thì miễn bàn với Malphite rồi chiêu cuối Không Thể Cản Phá (R) trứ danh mà.

Xem thêm: leona sp

*

Olaf xứng đáng là kẻ khắc chế tốt nhất Irelia bởi hắn ta có khả năng gây sát thương liên tục và càng thấp máu thì càng mạnh hơn, nếu Vũ Điệu Thách Thức (W) cho Irelia khả năng gây sát thương chuẩn theo mỗi đòn đánh thì Bổ Củi (E) giúp Olaf gây được một sát thương chuẩn lớn tức thời lên Irelia nhanh chóng hơn nhiều lần. Khả năng làm choáng của Irelia lên Olaf cũng là vô nghĩa khi hắn ta kích hoạt chiêu cuối.

Related Posts