▷ Kenhtao – Jailbreak Ios

Đúng như đã hứa, nhóm unc0ver đã chính thức phát hành công cụ Jailbreak unc0ver v5.0.0 vào thứ bảy với sự hỗ trợ cho phiên bản mới nhất iOS 13.5 (và iPadOS 13.5) trên tất cả các thiết bị. Nhưng nhà phát ..

Đang xem: ▷ kenhtao

*

Mặc dù công cụ Jailbreak iOS 12.3 – 13.3.1 hoặc cao hơn cho các thiết bị A7 – A11 có tên là Checkra1n đã được phát hành, nhưng nó chỉ hỗ trợ hệ điều hành MacOS. Rất nhiều người dùng vẫn luôn ..

*

Sau khi trì hoãn thời gian phát hành công cụ Checkra1n thì trong ngày hôm nay, hacker Luca Todesco đã chính thức phát hành phiên bản đầu tiên của nó. Như các bạn đã biết, checkra1n là một tiện ích bẻ khóa ..

*

Người dùng thiết bị A12 (X) có vẻ như đã không được sử dụng trình quản lý gói Cydia trong một thời gian dài và họ chỉ có thể đến với Sileo. Nhưng ngày hôm nay, nhà phát triển chính của unc0ver đã ..

*

Một công cụ Jailbreak hoàn toàn mới có tên là Chimera được phát triển và phát hành bởi Nhóm Electra do Coolstar dẫn đầu với sự hỗ trợ riêng cho tất cả các thiết bị iOS 12.0 – 12.1.2 bao gồm cả ..

*

Trong ngày hôm nay, nhà phát triển chính của công cụ Jailbreak unc0ver đã phát hành phiên bản v3.0.0 lần thứ 30 cho iOS 12 và đã được bao gồm thêm cả Cydia. Phiên bản unc0ver 3.0.0 cũng là phiên bản mới nhất ..

Xem thêm: Phim Ngôi Nhà Sung Sướng 2 Thuyết Minh, Ngôi Nhà Sung Sướng 2

Trong vài tháng gần đây, người dùng iOS nếu muốn Jailbreak iOS 11 – 11.4 Beta 3 sẽ có hai lựa chọn là Electra và Th0r. Nhưng trong tuần này, một công cụ khác đã được phát hành để thêm lựa chọn cho người ..

Công cụ Jailbreak iOS có tên Meridian dành cho iOS 10 – 10.3.3 đã chính thức được phát hành và bổ sung hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS 64-bit vào Thứ ba tuần này. Được thực hiện bởi PsychoTea, Siguza ..

Thứ Sáu tuần trước, nhóm Electra của CoolStar đã phát hành chính thức công cụ Jailbreak dành cho iOS 11.2 – 11.3.1 của mình đến người dùng iOS. Rất nhiều người đã Jailbreak thành công và tận hưởng ..

CoolStar đã phát hành phiên bản chính thức của công cụ Jailbreak Electra iOS 11.2 – 11.3.1 được mong đợi nhiều nhất kèm theo Cydia vào thứ 6. Rất nhiều người dùng đã cài đặt công cụ Jailbreak này và hưởng ..

Công cụ Jailbreak G0blin RC1 được phát hành cho các thiết bị 64-bit trên iOS 10.3.x

RO々 – 15.01.2018

Cộng đồng Jailbreak trong những ngày qua đã sôi nổi hơn khi 2 công cụ Jailbreak là LiberiOS và Electra dành cho iOS 11 được phát hành. Mới đây một công cụ Jailbreak có tên là G0blin do Sticktron nhắm vào các ..

Xem thêm: Ở Phía Bắc Tiếng Anh Là Gì ? Miền Bắc Trong Tiếng Anh Là Gì

iBSparkes đã phát hành công cụ Jailbreak có tên là Meridian cho iOS 10.3.3 đến các thiết bị iOS 64 bit. Công cụ Jailbreak Meridian hỗ trợ bất kỳ iOS 10.x nào trên thiết ..

Related Posts